NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM INTERNET CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Powered by Plume HomePass ®

Giải pháp tối ưu chất lượng đường truyền và quản lý kết nối WiFi cho 48 triệu gia đình trên toàn cầu
  • Adapt

    Tối ưu kết nối WiFi đa chiều

  • Control

    Giám sát mọi truy cập trong nhà

  • Guard

    Bảo vệ vượt trội 24/7

CÙNG TRẢI NGHIỆM FPT 360 WIFI TOÀN DIỆN

FAQs

Vui lòng gọi Hotline 1900.6600 để được hỗ trợ 24.7

1. FPT 360 WiFi có phải là một gói cước Intenet? 1. FPT 360 WiFi có phải là một gói cước Intenet?

Không, FPT 360 WiFi là một dịch vụ WiFi thông minh do AI điều khiển, hoạt động thông qua các Access Point giúp nâng cấp trải nghiệm sử dụng Internet của bạn. Dịch vụ này tương thích với tất cả các nhà cung cấp mạng, các Access Point được đặt quanh nhà sẽ giúp tăng cường độ phủ sóng tại mọi điểm chạm trong căn nhà của bạn.

2. FPT 360 WiFi tốt hơn bộ mở rộng/tăng cường WiFi tiêu chuẩn như thế nào? 2. FPT 360 WiFi tốt hơn bộ mở rộng/tăng cường WiFi tiêu chuẩn như thế nào?

FPT 360 WiFi thích ứng với việc sử dụng mạng thông qua việc triển khai các cải tiến trên đường truyền. Nó được cấu hình để chạy hơn 10 loại cải tiến khác nhau hoạt động 24/7, vì vậy bạn sẽ được trải nghiệm WiFi tốc độ ở mọi nơi trong phạm vi kết nối. Ví dụ: nếu xảy ra thay đổi ảnh hưởng đến hiệu suất WiFi của bạn, chẳng hạn như số lượng thiết bị được kết nối tăng lên, FPT 360 WiFi sẽ thực hiện các điều chỉnh để duy trì trải nghiệm WiFi của bạn.

3. FPT 360 WiFi có thể bảo vệ các thiết bị IoT khác được kết nối như Camera hay công tắc thông minh hay không? 3. FPT 360 WiFi có thể bảo vệ các thiết bị IoT khác được kết nối như Camera hay công tắc thông minh hay không?

Có. FPT 360 WiFi giám sát tất cả các thiết bị được kết nối WiFi trong nhà của bạn, đồng thời sẽ cách ly và thông báo cho bạn về mọi hành vi đáng ngờ của bất kỳ thiết bị được kết nối nào trong nhà của bạn.

4. Cài đặt FPT 360 WiFi có đơn giản không? 4. Cài đặt FPT 360 WiFi có đơn giản không?

Có. Bạn chỉ cần kết nối Access Point với Modem hiện có, sau đó đặt các thiết bị Access Point tiếp theo xung quanh căn nhà. Tải App FPT 360 WiFi để gắn nhãn và quản lý các Pod trên ứng dụng.