home-1

F-Safe Go:

Online an toàn

F-Safe Go là ứng dụng bảo mật hợp tác giữa FPT Telecom và Tập đoàn bảo mật F-Scure tại Phần Lan, giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi Vi-rút, phần mềm độc hại, lừa đảo, ứng dụng theo dõi và các mối đe dọa trực tuyến khác.

button-down-top
home-1

Không còn lo lắng khi lướt Internet

Cuộc sống ngày càng gắn liền với Internet và mở ra nhiều rủi ro trên không gian mạng. Từng điểm chạm, từng khoảnh khắc khi trực tuyến của bạn nay sẽ được bảo vệ bởi F-Safe Go.

Bảng giá

Sở hữu ngay một ứng dụng duy nhất để bảo vệ cùng lúc nhiều thiết bị và mọi hoạt động của bạn trên Internet.
icon-calling Hỗ trợ 24/7
icon-devices Tương thích PC, Mac, Android &iOS
icon-card-tick Thanh toán bảo mật

F-SAFE GO - 3

Tài khoản đăng ký và bảo vệ được 3 thiết bị
35.000vnđ/tháng

F-SAFE GO - 5

Tài khoản đăng ký và bảo vệ được 5 thiết bị
40.000vnđ/tháng

F-SAFE GO - 15

Tài khoản đăng ký và bảo vệ được 15 thiết bị
50.000vnđ/tháng
image-item-content-3

Một ứng dụng duy nhất

bảo vệ cùng lúc nhiều thiết bị

Một ứng dụng duy nhất bảo vệ cùng lúc nhiều thiết bị

F-Safe Go có tất cả những tính năng mạnh mẽ để bảo vệ các thiết bị của bạn, bao gồm máy tính Windows, Mac; điện thoại thông minh, máy tính bảng Android và iOS
Với nhóm tính năng đảm bảo an toàn, thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ khỏi virus, mã độc; đặc biệt, bạn có thể giúp con trẻ tránh xa các nội dung độc hại hay sử dụng Internet nhiều quá mức.

Diệt virus

Bảo vệ khi duyệt web

Kiểm soát trẻ em

Với nhóm tính năng bảo vệ sự riêng tư, các kết nối của bạn sẽ được mã hóa, ngăn chặn theo dõi và đánh cắp thông tin; đảm bảo lướt web an toàn khi sử dụng các mạng Wi-Fi công cộng.

Bảo vệ sự riêng tư

Bảo vệ Wi‑Fi

Mạng riêng ảo (VPN)

Với nhóm tính năng bảo vệ danh tính, bạn sẽ được hỗ trợ tạo mật khẩu mạnh & duy nhất, lưu trữ an toàn trong ví mật khẩu để đảm bảo an toàn cho các tài khoản trực tuyến; dễ dàng giám sát online việc lộ danh tính.

Giám sát danh tính trực tuyến

Quản lý mật khẩu

Nhận cảnh báo khi bị lộ danh tính

Đăng ký đơn giản
chỉ với 3 bước

01

Chọn gói phù hợp với nhu cầu

02

Điền thông tin và chọn thời gian sử dụng

03

Thanh toán theo phương thức dễ dàng nhất

Khách hàng nói gì về F-Safe Go

Những câu hỏi thường gặp?

F-Safe Go hỗ trợ Windows 10 (21H2), Windows 11, macOS 12 (Monterey) hoặc mới hơn. Với thiết bị di động: iOS 16 hoặc mới hơn và Android 10.0 hoặc mới hơn. Các máy tính bảng sử dụng chip ARM không được hỗ trợ.
Nếu bạn đang sử dụng F-Safe Go và muốn thay đổi đăng ký F-Safe Go hiện có của mình, đăng nhập vào Hi FPT (bằng số điện thoại quản lý F-Safe Go) và nhấp vào mục F-Safe Go ở màn hình home. Chọn Quản lý gói F-Safe Go và chọn Thay đổi gói, chọn gói cần thay đổi và thực hiện thanh toán. Đăng ký của bạn sẽ được nâng cấp ngay lập tức.
Gia hạn gói F-Safe Go tại đây. Hoặc gia hạn trực tiếp trên ứng dụng F-Safe Go (Chọn profile, sau đó chọn Giới thiệu và trợ giúp, chọn Gia hạn). Đăng ký của bạn được gia hạn dựa trên đăng ký ban đầu của bạn (thời hạn cấp phép và số lượng thiết bị).
Sau khi thực hiện mua gói thành công, khách hàng sẽ nhận được thông tin tài khoản qua SMS số điện thoại đăng ký, khách hàng thực hiện tải app F-Safe Go và đăng nhập với tài khoản đã được cung cấp.

Cập nhật tin mới nhất

info-fsafe-1 info-fsafe-1 info-fsafe-2 info-fsafe-3 info-fsafe-4