Quét/Diệt Vi-Rút, phần mềm độc hại

F-Safe Go sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo Deepguard và tình báo về hiểm họa không gian mạng tiên tiến nhất của F-Secure. Công nghệ đã được giải thưởng Bảo mật tốt nhất, liên tiếp nhiều năm của AV-Test để quét và loại bỏ vi-rút, trojan, spyware, ransomware và các phần mềm độc hại khác khỏi thiết bị của bạn, bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn an toàn.

Tường lửa (Firewall)

Lọc ra lưu lượng mạng không mong muốn và ngăn nỗ lực xâm nhập nhắm vào thiết bị. Ngoài lớp tường lửa TCP/IP, F-Safe Go cho máy Windows còn bổ sung khả năng tường lửa cấp ứng dụng, cho phép giám sát, ngăn chặn rủi ro theo thời gian thực.

FSafe Go - page-1-image

Tại sao cần bảo vệ thiết bị?

  • Thiết bị cá nhân ngày càng trở thành vật bất ly thân của mọi người, chúng ta đi ra ngoài có thể không mang ví tiền nhưng không thể không mang điện thoại. Nó chứa đựng một khối dữ liệu, thông tin lớn của cá nhân, của doanh nghiệp, chứa tài khoản ngân hàng và tiền của người dùng và cần được bảo vệ.
  • Ngày càng nhiều các cuộc tấn công mã hóa dữ liệu Ransomware, tấn công lấy cắp tài khoản và tiền trong tài khoản ngân hàng của người dùng. Hãy để F-Safe Go bảo vệ bạn và ngăn chặn không để những rủi ro này xảy ra!

Bảng giá

Sở hữu ngay một ứng dụng duy nhất để bảo vệ cùng lúc nhiều thiết bị và mọi hoạt động của bạn trên Internet.
FSafe Go - icon-calling Hỗ trợ 24/7
FSafe Go - icon-devices Tương thích PC, Mac, Android &iOS
FSafe Go - icon-card-tick Thanh toán bảo mật

F-SAFE GO - 3

Tài khoản đăng ký và bảo vệ được 3 thiết bị
35.000vnđ/tháng

F-SAFE GO - 5

Tài khoản đăng ký và bảo vệ được 5 thiết bị
40.000vnđ/tháng

F-SAFE GO - 15

Tài khoản đăng ký và bảo vệ được 15 thiết bị
50.000vnđ/tháng