Cảnh báo lộ dữ liệu

F-Safe Go có khả năng giám sát và cảnh báo khi phát hiện dữ liệu cá nhân của người dùng bị lộ. Dữ liệu thực hiện giám sát bao gồm: Email, Số tài khoản ngân hàng, Số thẻ tín dụng, Số căn cước, Số điện thoại…

Két lưu trữ an toàn

Giải pháp bao gồm két lưu trữ an toàn giúp người dùng ghi nhớ không giới hạn Mật khẩu, Tài khoản, Thẻ tín dụng…và đồng bộ cũng như tự động điền trên tất cả thiết bị.

Tư vấn khắc phục

Khi phát hiện thông tin cá nhân bị lộ, người dùng sẽ nhận được các tư vấn từ chuyên gia bảo mật của Tập đoàn bảo mật F-Secure để khắc phục sự cố trước khi rủi ro phát sinh.

Tạo mật khẩu siêu mạnh

F-Safe Go tư vấn cho người dùng mật khẩu siêu mạnh theo độ dài và loại ký tự mong muốn đồng thời ghi nhớ nó và tự động đăng nhập cho lần sau.

FSafe Go - page-4-image

Tại sao cần Bảo vệ danh tính trên không gian mạng?

  • Thông tin cá nhân người dùng bị lộ trên mạng có thể là tiền đề của các cuộc tấn công chiếm quyền kiểm soát tài khoản, hay lấy cắp tiền từ Ngân hàng của người dùng hoặc làm giả các khoản vay tín dụng hoặc giấy tờ tùy thân cho kẻ xấu khi chúng lấy được các thông tin này.
  • Người dùng có xu hướng dùng mật khẩu dễ đoán hoặc lặp lại một vài mật khẩu cho các tài khoản khác của mình. Điều này giúp Hacker dễ dàng sử dụng công cụ đoán mật khẩu và lấy cắp tài khoản hoặc tiền của người dùng một cách dễ dàng. Hãy lưu các mật khẩu này trên app F-Safe Go và dùng công cụ tạo mật khẩu siêu mạnh, khó đoán và khác nhau cho các tài khoản của bạn.
  • Hãy chủ động bảo vệ mình trước các rủi ro!

Bảng giá

Sở hữu ngay một ứng dụng duy nhất để bảo vệ cùng lúc nhiều thiết bị và mọi hoạt động của bạn trên Internet.
FSafe Go - icon-calling Hỗ trợ 24/7
FSafe Go - icon-devices Tương thích PC, Mac, Android &iOS
FSafe Go - icon-card-tick Thanh toán bảo mật

F-SAFE GO - 3

Tài khoản đăng ký và bảo vệ được 3 thiết bị
35.000vnđ/tháng

F-SAFE GO - 5

Tài khoản đăng ký và bảo vệ được 5 thiết bị
40.000vnđ/tháng

F-SAFE GO - 15

Tài khoản đăng ký và bảo vệ được 15 thiết bị
50.000vnđ/tháng