Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

FPT TELECOM TẶNG VẠN "LỘC" XUÂN TỚI KHÁCH HÀNG ĐẦU NĂM MỚI

Thứ tư, 03 tháng 01 2018 10:18 AM
Đây là tin vui mà FPT Telecom dành tặng tới tất cả các khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình FPT trong tháng đầu tiên của năm mới 2018.

Nhân dịp năm mới 2018, 100% các khách hàng mới của FPT Telecom tại miền Bắc đều sẽ được tặng quà bằng hiện vật, tùy theo hình thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Theo đó, các khách hàng đăng ký mới Internet FPT trả trước 12 tháng sẽ được nhận ngay một bộ bát sứ sum vầy cao cấp. Khách hàng đăng ký mới Internet FPT trả trước 6 tháng được quà tặng là một mũ bảo hiểm FPT sành điệu. Trong khi đó, các khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán trả sau được quà là túi vải không dệt tiện lợi hoặc bộ trang trí nhà cửa đón Tết.Chương trình "Vạn quà Tết - Kết lộc xuân" được thực hiện đồng thời tại tất cả 25 chi nhánh FPT Telecom miền Bắc (trải dài từ Lạng Sơn đến Hà Tĩnh) từ nay đến hết ngày 31/01/2018. Việc tặng quà sẽ được nhân viên kinh doanh của FPT Telecom trao tận tay tới từng khách hàng. Lưu ý: Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
 
Để được tư vấn về các gói cước và lắp đặt Internet FPT, quý khách hàng vui lòng gọi tới Tổng đài 1800.6000 (miễn cước cuộc gọi) hoặc đăng ký ngay tại đây, chuyên viên FPT Telecom sẽ gọi lại cho bạn sau 10 phút! 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY