Thanh toán Online     Hướng dẫn thanh toán

GIỚI THIỆU

Ví điện tử là một trong những hình thức thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay: vừa đảm bảo được sự tiện lợi, nhanh chóng vừa hỗ trợ thanh toán đa dạng hóa đơn: Internet, truyền hình, điện/nước...

Lợi ích của việc thanh toán bằng Ví điện tử:

  • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi
  • Liên kết với nhiều ngân hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán đa dạng dịch vụ
  • An toàn, bảo mật thông tin khách hàng

Danh sách các Ví điện tử hỗ trợ thanh toán cước dịch vụ FPT Telecom
Foxpay
Zalopay
Momo
ShopeePay
Moca
Ví VNPAY
Vimass
Ví Việt
Payoo
Hướng dẫn thanh toán cước dịch vụ FPT Telecom qua Ví điện tử
Thanh toán mẫu với ví điện tử Foxpay
Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử Foxpay
Bước 2: Trên Trang chủ hoặc mục “Tất cả dịch vụ”, chọn “Thanh toán hóa đơn”
Bước 3: Chọn loại Hóa đơn Internet hoặc Truyền hình
Bước 4: Chọn nhà cung cấp Internet FPT và điền số hợp đồng/mã khách hàng
Bước 5: Kiểm tra thông tin, chọn mã khuyến mại (nếu có) và xác nhận thanh toán
Thanh toán tự động - AutoPay
Với tính năng Thanh toán tự động AutoPay, tiền cước hàng tháng sẽ được khấu trừ tự động. Hiện khách hàng có thể đăng ký tính năng AutoPay trên Ví điện tử Foxpay chỉ với vài bước đơn giản:
Bước 1: Tại màn hình trang chủ, chọn biểu tượng chiếc Ví
Bước 2: Chọn “Thanh toán tự động”
Bước 3: Tiến hành đăng ký theo hướng dẫn
*Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ cập nhập thông tin thanh toán tự động của bạn. Định kỳ hàng tháng sẽ tự động thực hiện việc thanh toán.

FAQ?

1. Tại sao nên thanh toán hóa đơn Internet FPT Telecom bằng Ví điện tử?

Hiện nay việc thanh toán trực tuyến qua Ví điện tử đang dần trở nên phổ biến bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật cao. Bênh cạnh đó, Ví điện tử thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của mình.

Ví dụ như Ví Foxpay (do FPT Telecom phát triển) thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn dịch vụ Internet/truyền hình FPT Telecom theo từng tháng/giai đoạn khác nhau và các Voucher ưu đãi khác từ các đối tác của công ty.

2. Ví điện tử đang hỗ trợ thanh toán các loại hóa đơn nào?

Bên cạnh hóa đơn Internet/Truyền hình FPT Telecom, khách hàng còn có thể thanh toán hóa đơn: Điện, nước, di động trả trước/sau, phí đường bộ... và các dịch vụ của các nhà cung cấp khác trên thị trường thông qua Ví điện tử.

3. Làm thế nào để đăng ký và xác thực tài khoản Ví điện tử?

Để tăng tính bảo mật cũng như an toàn khi thanh toán, các Ví điện tử trên thị trường hiện nay đều yêu cầu khách hàng xác thực thông tin cá nhân. Ví dụ, để xác thực tài khoản Ví điện tử Foxpay, bạn cần lưu ý: Đăng ký bằng số điện thoại chính chủ. Chụp ảnh xác thực bằng 1 trong 3 loại giấy tờ: CMND, CCCD, Hộ chiếu. Xác thực bằng nhận diện khuôn mặt.

4. Tôi cung cấp thông tin cá nhân và thông tin thẻ Ngân hàng, rủi ro mất thông tin như thế nào?

Khách hàng có thể yên tâm về việc đảm bảo an toàn thông tin cá nhân khi thực hiện thanh toán với Ví điện tử. Các Ví điện tử đều phải đáp ứng được tiêu chuẩn bảo mật trước khi được lưu hành rộng rãi trên thị trường.

Đơn cử, Ví Foxpay là một trong số ít Ví điện tử đạt tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI -DSS level 1, cấp cao nhất của việc bảo mật thông tin, dữ liệu xử lý thẻ thanh toán - tương tự như các ngân hàng hiện nay.