1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT Play tặng miễn phí gói trải nghiệm 7 ngày cho người dùng mới

Dịch vụ Online , 11-08-2021 15:30

Ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng trong mùa dịch, FPT Play tặng Gói trải nghiệm 7 ngày, được xem tất cả các nội dung truyền hình, phim truyện, edumall trên FPT Play (ngoại trừ 4 kênh K+, các kênh Quốc Tế, HBO Go). Đặc biệt không bị làm phiền bởi quảng cáo khi xem VOD.
 


Dưới đây là cách thức tham gia và nhận quà:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại link (bắt buộc): https://bit.ly/dang-ky-7days-trial

Bước 2: Truy cập FPT Play và đăng nhập

Bước 3: Nhận mã kích hoạt gói dùng thử tại mục FPT Play Rewards trên ứng dụng (mã kích hoạt sẽ được gửi tới tài khoản 1-2 ngày sau khi đăng ký thành công)

Lưu ý:

- Mỗi tài khoản chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần, áp dụng cho người dùng đăng kí mới từ ngày 09/08/2021 - 31/08/2021 hoặc cho đến khi hết số lượng ưu đãi.

- Sau khi hoàn tất các bước thực hiện, khách hàng sẽ được xem thỏa thích các nội dung thuộc Gói trải nghiệm FPT Play trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được ưu đãi (mã kích hoạt sẽ được gửi tới tài khoản 1-2 ngày sau khi đăng ký thành công).

Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay FPT Play để xem hàng ngàn nội dung hấp dẫn: những trận cầu bóng đá siêu kinh điển, các bộ phim truyền hình, phim chiếu rạp hấp dẫn từ Mỹ, Anh, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, đặc biệt là các nội dung dạy kỹ năng trực tuyến cho người dùng,...Với FPT Play, người dùng có thể yên tâm giải trí mọi lúc mọi nơi trên điện thoại thông minh, Smart TV, FPT Play Box và tại website: https://fptplay.vn/