1900 6600
Live Chat
1900 6600

Hái lộc đầu xuân: Tặng ngàn phần quà miễn phí cho Hội viên Khách hàng thân thiết

Dịch vụ Online , 01-02-2023 14:30

Tin vui! Tin vui! Duy nhất Tháng 2 này, FPT Telecom kính tặng Quý khách hàng vô vàn “túi lộc” cực xịn nhân dịp chào đón một mùa xuân mới sang. Cùng khám phá ngay thôi!
 
 
Túi lộc đựng quà “xem phim siêu đã”

Đầu tiên, phải kể đến Phiếu xem phim lẻ trên Truyền hình FPT Play trị giá 49.000VNĐ – hoàn toàn miễn phí. Quý hội viên có thể đổi ngay phần quà này để thưởng thức kho phim lẻ khổng lồ do FPT Play cung cấp có đánh dấu "phim áp dụng mã ưu đãi" (không bao gồm phim có phí Danet, Fim+...)

Tiếp theo chính là Gói dịch vụ tổng hợp VIP FPT Play trị giá 120K đang giảm giá ở mức báo động chỉ còn 200 FGold. Với phần quà này, Quý khách hàng thỏa thích trải nghiệm gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước, cùng hàng loạt các kênh phim bom tấn, phim chiếu rạp, các giải đấu UEFA, Giải Ngoại Hạng Anh,...

Túi lộc chứa quà “lướt mạng cực phê”

Thay vì đợi tích lũy và đổi bằng hàng trăm FGold như trước, Phiếu dịch vụ kết nối ưu tiên VPN trị giá 149K hiện tại được giảm kịch sàn chỉ còn 0 FGold. Sau khi đổi phần quà này, Quý Hội viên sẽ được sở hữu ngay sức mạnh của mạng riêng ảo (VPN), mang đến chất lượng internet tốt nhất trong vòng 30 ngày.

“Quà tặng an tâm” siêu hấp dẫn

Đừng ngần ngại đổi Phiếu mua thiết bị FPT iHome trị giá 100K, không những đang được miễn phí mà vì đây sẽ là trợ thủ đắc lực bảo vệ gia đình Quý khách hàng khỏi những tình huống khẩn cấp. FPT iHome là thiết bị cảnh báo đột nhập dùng để lắp trên cửa, báo động bằng âm thanh hoặc gửi cảnh báo về thiết bị di động mỗi khi cửa có di chuyển. Sẽ thật dễ dàng khi FPT iHome sử dụng app được cài trên điện thoại giúp thao tác thuận lợi và nhận thông báo nhanh chóng.

“Quà tặng đi chợ siêu tiện lợi”

Giảm ngay 30.000VNĐ khi mua các loại thực phẩm tươi sống, thịt, cá, hải sản, các loại rau củ quả chuẩn VietGap cùng Phiếu đi chợ Sendo Farm trị giá 30K. Quà tặng đang được miễn phí cho tất cả các khách hàng Thân thiết tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tất cả sản phẩm tại Sendo Farm đều được bảo đảm bởi tập đoàn FPT giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua sắm.

Ngoài ra, chương trình còn vô vàn các quà tặng không thể bỏ lỡ dành cho Hội viên như: Mã thẻ di động, Phiếu mua hàng VinID, Phiếu mua hàng hóa, dịch vụ (Internet và Truyền hình), Phiếu quà tặng Got It….

Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại Fanpage Khách hàng thân thiết FPT Telecom hoặc hotline 1900 6600.