1900 6600
Live Chat
1900 6600

Khách hàng thân thiết: mở rộng tích điểm cho dịch vụ FPT Camera

Dịch vụ Online , 28-02-2023 09:00

Từ ngày 28/02/2023, chương trình Khách hàng thân thiết sẽ mở rộng phạm vi tích điểm đối với dịch vụ FPT Camera cho các hội viên hiện hữu. Tích điểm ngập tràn – Rộn ràng ưu đãi!
 

Bên cạnh dịch vụ Internet và Truyền hình, từ 28/02/2023, khách hàng đã tham gia chương trình Khách hàng thân thiết sẽ được mở rộng tích điểm (bao gồm cả điểm xét hạng và điểm đổi quà FGold) đối với dịch vụ FPT Camera. Theo đó, mỗi khi thanh toán hóa đơn dịch vụ FPT Camera thì Hội viên sẽ được tích lũy điểm theo hệ số: 10.000 VNĐ (trước VAT) tương ứng với 1 FGold. Chương trình không áp dụng tích điểm bổ sung cho các giao dịch phát sinh trước thời điểm này.

Quý khách có thể dùng điểm FGold đã tích lũy để đổi vô vàn quà tặng, phiếu mua hàng trong chương trình như: thẻ nạp di động, phiếu quà tặng Got it, phiếu sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình FPT Play... Quý khách cũng có thể sử dụng FGold để giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn khi mua hàng trên app Hi FPT ( máy tính, thiết bị, gói Ultra Fast,...) hoặc dịch vụ đi chợ Sendo Farm trên ứng dụng Sendo.

Để tham gia chương trình và nhận các ưu đãi đặc quyền dành cho hội viên, khách hàng chỉ cần truy cập mục “Khách hàng thân thiết” trên ứng dụng Hi FPT hoặc website https://khachhangthanthiet.fpt.vn/ bằng số điện thoại của chủ sở hữu hợp đồng. Rất đơn giản và dễ dàng!

Thật tuyệt khi có rất nhiều quyền lợi và ưu đãi kép dành cho khách hàng sử dụng Camera FPT. Nếu chưa sở hữu cho mình các sản phẩm Camera “xịn sò” của FPT thì Quý khách đừng chần chừ nhé, rất nhiều tính năng và công nghệ hiện đại luôn được cập nhật thường xuyên:

- Hỗ trợ quan sát 24/7. Dễ dàng theo dõi từ xa thông qua ứng dụng Camera FPT
- Hình thức lưu trữ dữ liệu trực tiếp trên Cloud vừa an toàn, bảo mật vừa giúp người dùng dễ dàng xem lại hơn
- Hình ảnh được ghi với chất lượng Full HD rõ nét, hiển thị hình ảnh có màu sắc ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.
 
Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng tham khảo tại Fanpage Khách hàng thân thiết FPT Telecom hoặc hotline 1900 6600.