1900 6600
Live Chat
1900 6600

Mua sắm online an toàn - ngập tràn ưu đãi mùa dịch cùng Omni Shop

Dịch vụ Online , 11-08-2021 12:00

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Mua sắm và thanh toán online chính là cách giảm thiểu những rủi ro lây lan dịch bệnh. Hãy cùng khám phá những ưu đãi hấp dẫn từ 'bách hoá' Omni Shop để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn. 
 
Với mỗi hoá đơn trên 500.000 đồng, Khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi giảm ngay 30.000 đồng. Ngoài ra, Khách hàng đặt mua hàng trên Omni Shop hoàn toàn nhận ưu đãi freeship cho các đơn hàng. Đây chính là giải pháp hiệu quả nhằm giải quyết mối lo đảm bảo an toàn sức khoẻ của mỗi gia đình trong mùa dịch. Tại Omni Shop, các loại mặt hàng thiết yếu: đồ tiêu dùng trong gia đình, khẩu trang,...đều được giảm từ 20%, 43% thậm chí lên đến 56%. Đặt biệt, Omni Shop giao hàng siêu tốc trong vòng 3 giờ. 
 

 

Ngoài việc đảm bảo an toàn trong mùa dịch, trải nghiệm mua sắm tại Omni Shop sẽ khiến các gia đình hài lòng bởi những tiện ích công nghệ mà ứng dụng này mang lại. Người dùng giờ đây chỉ cần mở ngay TV và cùng các thành viên trong gia đình chọn mua sắm online bằng chính giọng nói. Ngay cả việc thanh toán hoá đơn, các thành viên chỉ cần chọn thanh toán trực tuyến bằng thẻ nhằm tránh tiếp xúc, tăng rủi ro lây lan dịch bệnh. 

Omni Shop là ứng dụng mua sắm trực tuyến độc quyền của FPT Play Box. Nhờ được tích hợp trên thiết bị công nghệ này, người dùng có thể điều khiển, mua sắm, thanh toán bằng chính giọng nói của mình. Trợ lý ảo Google Assistant sẽ giúp người dùng thao tác dễ dàng bằng giọng nói. Thiết bị mới nhất của dòng FPT Play Box hiện nay chính là FPT Play Box S, nhờ cải tiến hơn các dòng trước đó, người dùng khi mua sắm bằng FPT Play Box S chỉ cần thực hiện câu lệnh "OK Google" sau đó có thể tìm kiếm trực tiếp bằng giọng nói. Có thể nói, với những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời và ưu đãi hấp dẫn, Omni Shop đã trở thành một công cụ mua sắm hữu ích và an toàn cho các gia đình trong mùa dịch bệnh phức tạp. 

Khách hàng có thể theo dõi các mặt hàng thiết yếu đang được khuyến mãi tại Fanpage Omni Shop. Thông tin chi tiết liên hệ hotline 19006600.