1900 6600
Live Chat
1900 6600

Thêm ưu đãi khủng dành cho hội viên khách hàng thân thiết từ Sendo Farm

Dịch vụ Online , 14-11-2022 16:30

Bạn đã biết về quà tặng miễn phí với giá trị lên đến 50.000VNĐ dành cho các hội viên đến từ dịch vụ đi chợ hộ Sendo Farm chưa? Truy cập Khách hàng thân thiết để nhận quà ngay nhé!

Từ ngày 15/11 đến hết ngày 15/12/2022, chương trình Khách hàng thân thiết dành tặng 3.600 phiếu mua hàng tại Sendo Farm trị giá 50.000VNĐ, sử dụng tại khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh – hoàn toàn miễn phí dành cho các hội viên chương trình. Dịch vụ đi chợ online Sendo Farm, với chất lượng được đảm bảo bởi FPT nhờ hệ thống các nhà cung ứng thực phẩm, rau củ quả uy tín, chất lượng cùng tiện ích mua hàng trên ứng dụng Sendo hoặc Sendo.vn hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình quý khách những bữa ăn thật ngon miệng, đầy dinh dưỡng và an toàn. 

Sendo Farm hiện là thành viên trong hệ thống Khách hàng thân thiết của tập đoàn FPT nên mỗi khi mua hàng, quý khách sẽ được tích lũy điểm FGold với hệ số: 10.000VNĐ (sau VAT) = 1 FGold. Điểm FGold đã tích lũy có thể dễ dàng sử dụng để đổi các quà tặng giá trị trong chương trình Khách hàng thân thiết và tại các công ty thành viên trong hệ thống Khách hàng thân thiết của tập đoàn FPT. 
 
 

Với quà tặng miễn phí là phiếu mua hàng trị giá 50.000VNĐ, Quý khách có thể tha hồ lựa chọn mua sắm tại ngành hàng tươi sống: Trái cây, Rau củ, Thịt - hải sản,... Phiếu mua hàng có giá trị tương đương tiền mặt khi thanh toán, khách hàng chỉ phải thanh toán số tiền chênh lệch nếu giá trị đơn hàng lớn hơn 50.000VNĐ. Hiện nay, Sendo Farm đang có các điểm giao hàng tại một số khu vực như sau:

-    Tại Hà Nội: gồm Long Biên, Hoàn Kiếm, Thanh Trì, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Đông Anh, Ba Đình, Đống Đa, Thạch Thất, Cầu Giấy.

-    Tại Hồ Chí Minh: gồm Quận 4, Quận 7, Quận 8, Quận Bình Thạnh, Thành phố Thủ Đức (gồm Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức cũ).

Số lượng quà tặng có hạn nên quý khách hãy nhanh tay truy cập website https://khachhangthanthiet.fpt.vn/  hoặc “Khách hàng thân thiết” trên ứng dụng Hi FPT để đổi quà tặng nhé. Thông tin tư vấn vui lòng liên hệ hotline 1900 6600.