1900 6600
Live Chat
1900 6600

"Ưu đãi vàng - Mừng hè sang" dành cho Khách hàng thân thiết của FPT Telecom

Dịch vụ Online , 09-05-2022 11:00

Tưng bừng chào hè, Khách hàng thân thiết FPT Telecom đang mang đến những ưu đãi cực lớn trong tháng 05 này: từ tặng miễn phí Phiếu xem phim trên FPT Play trị giá 31.900 VNĐ đến giảm tới 70% số Gold đổi các quà tặng hấp dẫn trong chương trình.
 


Cùng khám phá các phần quà HOT nhất đang được giảm sập sàn mức điểm đổi quà Gold nhé:

- Miễn phí phiếu quà tặng xem phim trên FPT Play trị giá 31.900 VNĐ: áp dụng cho các phim lẻ có phí do FPT Play cung cấp có đánh dấu "phim áp dụng mã ưu đãi" (không bao gồm phim có phí Danet, Fim+...).

- Phiếu dịch vụ kết nối ưu tiên FPT VPN trị giá 149.000 VNĐ: Chỉ với 100 Gold, quý khách đã trang bị cho mình internet công nghệ mạng riêng ảo (VPN) với chất lượng tốt nhất, hỗ trợ mạnh mẽ cho các hoạt động: Học trực tuyến, tương tác từ xa, livestream, Facebook...

- Phiếu mua thiết bị iHome: chỉ với 300 Gold, Quý khách sẽ nhận ngay ưu đãi trị giá 100.000 VNĐ khi mua iHome - thiết bị cảnh báo đột nhập có thể lắp trên cửa, báo động bằng âm thanh hoặc gửi cảnh báo về thiết bị di động mỗi khi cửa có di chuyển.

- Gói dịch vụ tổng hợp VIP FPT Play trị giá 120.000 VNĐ: Chỉ với 380 Gold, Quý khách thỏa thích trải nghiệm gần 200 kênh truyền hình (trừ các kênh K+), kho phim HBO Go, phim điện ảnh và phim chiếu rạp, trực tiếp Vòng loại thứ 3 WC 2022, các giải đấu UEFA… của FPT Play. Các nội dung có thể xem trực tiếp trên Smart TV, Smart phone, PC/Laptop và FPT Play box chỉ cần kết nối internet.

Số lượng quà tặng có hạn nên Quý hội viên hãy mở ngay app Hi FPT, truy cập mục Khách hàng thân thiết và sử dụng điểm Gold đã tích lũy để đổi lấy các phần quà hấp dẫn nhé!

Ưu đãi chỉ dành riêng cho hội viên Khách hàng thân thiết của FPT Telecom. Nếu quý khách chưa là hội viên thì hãy tham gia chương trình ngay hôm nay để được hưởng quyền lợi tích điểm, đổi quà cùng vô vàn các đặc quyền, ưu đãi hấp dẫn khác. Tham khảo cách thức tham gia tại đây.

Các thông tin ưu đãi dành cho hội viên Khách hàng thân thiết được cập nhật thường xuyên trên Fanpage Khách hàng thân thiết tại địa chỉ https://www.facebook.com/khachhangthanthiet.fpt.vn . Quý khách hàng đừng quên like và follow fanpage ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào nhé!!! 

Thông tin chi tiết liên hệ hotline 1900 6600 để được tư vấn.