1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT MEDICARE

FPT Medicare triển khai hệ thống khám bệnh từ xa, phân phối thiết bị y tế thông minh… kỳ vọng chiếm lĩnh thị trường có giá trị ước đạt 3,34 tỷ USD năm 2030.

Ông Phan Minh Hải – Giám đốc FPT Medicare cho biết đơn vị sẽ cung cấp sản phẩm thiết bị y tế thông minh đạt tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý đến hơn bốn triệu hộ gia đình đang sử dụng dịch vụ của hệ sinh thái FPT Smart Living. Đồng thời triển khai và phát triển Ứng dụng chăm sóc sức khỏe.

Ứng dụng có vai trò như một tiện ích lưu trữ và kết nối chia sẻ thông tin sức khỏe cá nhân, cho phép ghi nhận thông tin như: cân nặng, chiều cao, huyết áp, nhịp tim, mức độ hoạt động thể chất… để mang đến cái nhìn toàn diện về tình trạng sức khỏe. Hệ thống còn hỗ trợ lưu trữ lịch sử bệnh lý cá nhân và gia đình, dự đoán nguy cơ tiềm ẩn. Tính năng tạo lịch, nhắc nhở uống thuốc, đo đường huyết hoặc thăm khám sức khỏe định kỳ… mang đến nhiều tiện ích trong việc chăm sóc sức khỏe.

Máy đo đường huyết Nippro Premier Alpha (mg/dL)

  • An toàn, dễ sử dụng
  • Mẫu máu ít 0.4ul, ít đau
  • Enzym tiên tiến GDH-FAD cho kết quả chính xác
  • Tuổi thọ pin lên đến 3000 test, bộ nhớ 1000 kết quả
  • Que thử của Nipro có hạn sử dụng lên đến 18 tháng sau khi mở nắp

Ứng dụng theo dõi và quản lý đường huyết
FPT MediCare

Ứng dụng theo dõi đường huyết FPT MediCare là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe đột phá, cung cấp các tính năng để giúp người bệnh quản lý đường huyết một cách hiệu quả và dễ dàng. Với ứng dụng này, người bệnh có thể ghi nhận đầy đủ thông tin bệnh của mình, tạo biểu đồ tổng quan và nhắc nhở lịch đo để tuân thủ đúng quy định điều trị.

Tải ứng dụng
FPT MediCare ngay tại đây

Chào hè “chất” - Cùng FPT Telecom