1900 6600

Hotline Đăng ký

1900 6600
1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 6600
Live Chat

Live Chat

Trang Cherry, Minh Tít "khai pháo" web drama miền Bắc về giáo dục giới tính, liệu có nhạy cảm như "American Pie"?

Tin báo chí , 22-01-2019 21:23

"500 nhịp yêu" là web drama đầu tiên do ê kíp miền Bắc thực hiện với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ như Minh Tít, Trang Cherry,.. cùng đề tài về giáo dục giới tính.

Trong vài năm trở lại đây, web drama (phim chiếu mạng) đã trở thành xu hướng ưa chuộng của khán giả trẻ. Tuy vậy, thể loại này mới chỉ phát triển mạnh mẽ ở thị trường miền Nam với ê kíp của Huỳnh Lập (Ai Chết Giơ Tay), Nam Thư (Nam Phi Liên Hoàn Kế), Thu Trang (Thập Tam Muội), Ưng Hoàng Phúc (Ông Trùm Dẹp Loạn Giang Hồ),...

 

Trailer "500 Nhịp Yêu"

Giờ đây, những nghệ sĩ trẻ miền Bắc cũng chính thức tham gia "đường đua" làm web drama với series đầu tiên mang tên 500 Nhịp Yêu. Loạt phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ như Minh TítTrang Cherry,... cùng một số khách mời nổi tiếng như nghệ sĩ Giang Còi, Mạnh Hưng. Phim được đạo diễn bởi Hiếu Vick, con trai nghệ sĩ Giang Còi - người từng cầm trịch series 5S Online, Biệt Đội 12A1…

Minh TítTrang Cherry

500 Nhịp Yêu nói về chủ đề giáo dục giới tính với kịch bản tương tự với American Pie (Bánh Mỹ) đã quen với khán giả thế giới. Tuy nhiên, web drama sẽ được giảm nhẹ những cảnh nhạy cảm để phù hợp với người xem trong nước. Câu chuyện xoay quanh hành trình tìm kiếm tình yêu chân thành của Minh TT (Minh Tít) - một anh chàng có đời sống tình cảm trăng hoa, coi phụ nữ như thú vui. Đã có bạn gái nhưng Minh vẫn lăng nhăng với nhiều cô gái xinh đẹp khác.Bộ phim là thông điệp tình yêu dành cho giới trẻ.

Trong một lần trở về sau chuyến công tác dài ngày, Minh TT gặp một sự kiện bí ẩn khiến anh luôn bị quay ngược thời gian trở về đúng thời điểm thức dậy vào ngày làm việc cuối cùng ở trạm khí tượng. Sự việc cứ lặp đi lặp lại mỗi lần chàng "dân chơi" cố gắng làm quen với một cô gái nào đó.
Thông qua 12 tập phim 500 Nhịp Yêu, nhà sản xuất muốn lên án lối sống buông thả của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Họ không chỉ gây hại cho bản thân mà còn làm ảnh hưởng, tổn thương nhưng người xung quanh. Loạt phim không chỉ là bài học về giới tính mà còn là ý nghĩa về cách đối nhân xử thế, tình cảm gia đình, bạn bè, đôi lứa.

 


500 Nhịp Yêu sẽ chính thức ra mắt tập đầu tiên vào ngày 28/01 tới.

 Theo Kênh 14