1900 6600
Live Chat
1900 6600

3 lần Ngô Lỗi chiếm trọn trái tim Triệu Lộ Tư trong ‘Tinh Hà Xán Lạn’ trên FPT Play

Tin FPT , 06-08-2022 17:00

Dù lần đầu đóng cặp, Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi vẫn phối hợp ăn ý, trở thành yếu tố giúp Tinh Hà Xán Lạn trên FPT Play được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Với rating tăng vùn vụt lên đến 4.79/5 điểm trên D-addicts, Tinh Hà Xán Lạn (Love Like The Galaxy) xứng đáng là bộ cổ trang Hoa ngữ được yêu thích nhất trên FPT Play ở thời điểm hiện tại. Trong các ý kiến đánh giá, phần lớn đều cho rằng tác phẩm mới của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi có cốt truyện lôi cuốn, xây dựng được hình tượng nhân vật thú vị, vượt khỏi khuôn mẫu.
 
86dMEeabIJCyfaNzksBLkh2FZWTOIxlyxB3lDwCmMGH37LUxrWrtdRzsEMhRrtdpNTUvz1bbTHzN1PgurMbcqrtjCdcipp7kjf4_Jhu1ej5P-R3Rd95a35M_4tSFjqIQoCTNc9C8nhqudyq9aRZ8ow

Đặc biệt, chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chính, Lăng Bất Nghi và Trình Thiếu Thương, chính là lý do quan trọng khiến không ai có thể rời mắt khỏi Tinh Hà Xán Lạn từ những tập đầu tiên. Từ ân nhân cứu mạng thành tri kỷ suốt đời, Lăng tướng quân đã làm những gì khiến cho trái tim Trình tiểu thư đổ gục?

Ấn tượng khó phai từ lần đầu cứu mạng

Thiếu Thương và Bất Nghi, kẻ xởi lởi, hoạt bát, người thì ít nói, lạnh lùng. Dù cùng xuất thân con nhà võ tướng, cả hai lại lớn lên trong hoàn cảnh khác biệt. Điều này dẫn đến sự đối lập trong tính cách, tưởng chừng không thể hòa hợp của cặp đôi chính. Thế nhưng, cũng chính điều này đã khiến cho lần “gục ngã” đầu tiên của Trình tiểu thư trước Lăng tướng quân là một trong những chi tiết được netizen bàn tán không ngừng.

Đó là lần Thiếu Thương suýt mắc kẹt trong một đám cháy ở quán rượu. Trong tình thế hoảng loạn bao trùm, người người chỉ chăm chăm xô đẩy, giẫm đạp tìm cách tự cứu lấy mình, duy nhất chỉ có Lăng Bất Nghi trì hoãn, tìm cách giúp đỡ Thiếu Thương cùng thoát nạn. Khoảnh khắc định mệnh này dù chỉ diễn ra trong tích tắc nhưng đã kịp để lại một dấu ấn rất sâu đậm. 
 
yoYenTRbBd8BB0tG2k3rO3SsW2ZG9WFKeBUl1ImyJ8Wdd2yN7BgaGeWwkAJpo5K0EPOKPRH4Y_hsoZ9jn77MYa1P-TWrSAW_Dcr0EeZOmpofXJc97Rkaajz-kGm-IEjKqIrySoMsgn6h6vaZjtZ0MA

Từ sự dè chừng, xa cách ban đầu, nàng bắt đầu để mắt đến vị tướng quân tưởng chừng rất cục mịch, khó gần trước mắt. Nếu Bất Nghi không xuất hiện đúng lúc, Thiếu Thương có lẽ đã không còn toàn mạng. Nhờ sự kiện này, cả hai đã nhận ra định mệnh của đời mình chính là người đang ở trước mắt. Khoảnh khắc bộ đôi lần đầu chạm mặt cũng là một trong những cảnh quay đẹp và đầu tư hoành tráng nhất phim.

Thu hẹp khoảng cách trên lưng ngựa

Từ sau sự kiện hỏa hoạn ở tửu lầu, “chiếc thuyền” của Thiếu Thương và Bất Nghi bắt đầu tăng tốc với hàng loạt các chi tiết được biên kịch cài cắm dày đặc. Trong đó, không thể không nhắc đến cảnh quay mùi mẫn trên lưng ngựa khi cả hai cùng nhau phi nước đại. 

Trước đó, dù tình cảm dành cho nhau đã nhiều phần rõ ràng nhưng quan niệm "nam nữ thụ thụ bất thân" chỉ cho phép cặp đôi tiếp tục giữ khoảng cách, giao tiếp qua ánh mắt và lời nói. Không để mọi chuyện dậm chân tại chỗ, Lăng Bất Nghi tiếp tục ghi điểm với người đẹp khi gạt bỏ ngoài tai sự dèm pha, soi mói của người ngoài để dạy cho Thiếu Thương cách kiểm soát yên cương.
 
FiA819XwbXCD0oBjJxvamGxg61UyNAq6UuTi4yPlnMabH43kCZ76KdllDHXwytBDFKU9LqHwuxrGW8kZ_nqzQyADVEt4zkO13lAnKHmwlkU9fJBvGILNTSp1lRImTmB0pIhl3WPQ0UVNyNStL_UAAg

Ngồi sát nhau trên lưng ngựa, tình huống này đóng một vài trò quan trọng, giúp tình cảm của đôi trẻ tiến thêm một bước dài. Không chỉ đồng điệu về tâm hồn, giờ đây Thiếu Thương và Bất Nghi còn cảm nhận được tình yêu qua tiếp xúc vật lý. Tưởng chừng là người điều khiển, Lăng tướng quân nào biết chính tiểu thư họ Trình mới là người cầm cương, điều khiển trái tim chàng và cũng chỉ có chàng là đủ sức hút khiến nàng phải ngày nhớ đêm mong.

Chàng cởi áo cho nàng băng vết thương

Là nữ nhi chân yếu tay mềm nhưng Thiếu Thương phải sống xa cha mẹ từ nhỏ. Nhờ đó, nàng cũng học được tính tự lập và bản lĩnh cứng cỏi. Sự mạnh mẽ chính là một trong những yếu tố giúp nhân vật cùng lúc hạ gục ba chàng trai khôi ngô tuấn tú.
 
DRLlKhpONmhODBDYB3p4PM_CpXlYWx-pT7PwkJo9xAg06Tlnbw97MmPfKlw2pyjfR7Cfdo04OWidabD4racoUPgZSaHojP7LruuxkTMur1ELnUstwqacwyJEbIFQNfrfjchu9XOrh2vJSXgrxVTR8w
Ngoài Bất Nghi, thầm thương trộm nhớ Thiếu Thương còn có Viên công tử (Lý Vân Duệ) và chàng thư sinh Lâu Nghiêu (Dư Thừa  n). Cả hai đều điển trai, nổi tiếng học rộng biết nhiều, tinh tường văn chương thơ phú. Đáng tiếc, trái tim nàng mãi chỉ thuộc về vị tướng quân ngày đêm xông pha nơi chiến trường khốc liệt.

Tình yêu của cặp đôi Thiếu Thương - Bất Nghi khó thể trở nên sâu sắc nếu không trải qua nhiều gian truân, thử thách. Trong lúc chàng đối đầu quân thù, nàng sẵn sàng đứng sau hỗ trợ y tế, thuốc thang. Một cảnh quan trọng là khi Bất Nghi cởi áo, để Thiếu Thương tận tay băng bó vết thương ở vai.

So với những tình tiết khác, khoảnh khắc dễ khiến người xem đỏ mặt vì lần đầu Ngô Lỗi mạnh dạn khoe body săn chắc trước ống kính. Điều đó cũng chứng tỏ Thiếu Thương đã thực sự cảm hóa Bất Nghi. Tướng quân không hề nghi ngại hay lo sợ khi ở bên người anh yêu thương nhất.
 
jf6YLIqcXlhNmb9flIU1OeG4ip4ad-K5C2n8XL8uLQ2HX-Uo9AntTuPt9JWMjyxtnDyZW4dy6R94Yzi-0fWBnr0Org7jfFqyg3Ix0dJnx50nfE68nn8OCmkQCr36pQwV-zaTDBeJaFQ9EeUgBexeuw

Ở những diễn biến gần nhất, Bất Nghi thường xuyên có những cử chỉ ân cần, quan tâm đến Thiếu Thương, ngay cả khi không công khai. Đơn cử là cảnh chàng từ xa đứng nhìn nàng khóc dưới mưa, khiến người xem như xót xa cho số phận các nhân vật. Không biết biên kịch liệu có "bẻ lái" tạo drama để thách thức tình yêu đôi trẻ hay không?

Xem trọn vẹn Tinh Hà Xán Lạn (tựa quốc tế: Love Like the Galaxy) trên hệ thống FPT Play với lựa chọn phụ đề và thuyết minh đầy đủ. Tải ứng dụng FPT Play tại https://fptplay.vn/ung-dung/download và đăng ký gói MAX/VIP để thưởng thức hàng trăm tựa phim nổi tiếng và nội dung giải trí hấp dẫn mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin chi tiết xin liên hệ số hotline 1900 6600.