1900 6600
Live Chat
1900 6600

Đây là lý do nên đưa trẻ đi du lịch sớm và cách giúp con giải trí trên những chuyến đi dài

Tin FPT , 02-04-2021 07:59

Việc dẫn con nhỏ đi du lịch khi chúng còn nhỏ tuổi, dù đối với nhiều phụ huynh có thể rất mệt mỏi, nhưng điều này lại giúp ích rất nhiều cho sự phát triển về tư duy lẫn nhận thức của các bé.

Quan niệm của rất nhiều cặp vợ chồng ngày nay, đó là đợi cho đến khi các con lớn mới để chúng tham gia vào những chuyến du lịch của gia đình. Việc luôn phải trông chừng, dỗ dành một đứa trẻ chắc chắn là điều mà không ai muốn trong chuyến du lịch, nghỉ dưỡng của mình. Tuy nhiên, chính việc đi du lịch từ những độ tuổi nhỏ như vậy sẽ giúp rất nhiều cho sự phát triển của trẻ.

Du lịch sớm giúp các con tự lập và thích nghi
 
iFMX81lWJXjfVn4pDExJmcf_ABsp1e1t9R6WIrs63MFETTs-RH8zfAT0_oY2EE2ZNcUcI-kxbDb1UZUDTpM4Rbr15vud-e1b9RYkbhxBxLuPJx-4K21wCmaDLzbTAqFVrjKrsuZY

Ngày nay, có rất nhiều bậc phụ huynh thường quá bảo bọc các con, khiến cho chúng mất đi sự độc lập, dẫn đến sự phụ thuộc của chúng vào cha mẹ. Việc dẫn các con đi du lịch sẽ tạo ra cho chúng sự tự lập trong một môi trường hoàn toàn mới, và dĩ nhiên là vẫn dưới sự giám sát của cha mẹ. Việc để chúng tự xúc ăn, tự mang hành lý của mình, tự trang bị quần áo trước khi đến mỗi địa điểm tham quan... sẽ khiến cho con trẻ hình thành được sự tự lập của mình từ rất sớm.

Du lịch sớm giúp các con phát triển tầm nhìn và nhận thức
 
Fk7LxtJ6azpDDhlskQGT942WNqH5COylZSNc2VxkcI63Pg_kHJzZvsla-q3QMbAk88KLe_2coTtlWjOPLvbOq93gmfJendu68C3b_sGs8ZjYMRqjkiXVlXSM2F0y_bx6AWUAoIyO

Thay vì để các con khám phá thế giới chỉ trong khuôn viên ngôi nhà, hay thông qua các bộ phim trên mạng, hãy dẫn con đi lăng rừng lội suối để chúng có thể cảm nhận và mở mang được tầm mắt của mình. Chính sự tiếp xúc với môi trường, với con người mới sẽ tạo nên được hứng thú, năng lượng tích cực cho các bé.

Đi cùng con cũng mang đến trải nghiệm mới cho các bạn
 
APaZoDJ9w7OBaClqPrTdmMPTvOmegh2WbA8-5AlqFSEflwP-KOw-OUIQG-kKfAft6Per-NI47WVHw2UPBLxSi1pYjittblgWxPbgiF1A1f_oEWyzNZBbUt_9jI79jroNPORrjAEi

Khác với khi đi du lịch một mình, nếu có sự hiện diện của các con, các ông bố bà mẹ phải cố gắng hơn rất nhiều để có thể vừa tận hưởng chuyến đi, vừa chăm nom được các con. Dù vất vả là thế, nhưng đó cũng chính là cơ hội để tinh cảm gia đình trở nên bền chắc hơn. Thông thường, những chuyến đi đường xa như trên xe hay máy bay chính là một nỗi ác mộng với các bậc phụ huynh, khi các bé liên tục quấy phá. Chính vì thế, hãy mang theo những công cụ giải trí để con trẻ đỡ buồn chán trong khoảng thời gian dài này. 
 
4lkp2EamZsgGuXIipy1n0WXToNgz10hQ1YG9NDP9Z9c_DWo-QIcldf5VeAzUdneiJ8il7tMCm1mVVUpvY8yHHXyFeidMqV7ASEJziB-iNlTl34XfrReHODRc9mlMK0PCHOrx1e2m

Với những ai có dùng ứng dụng truyền hình trực tuyến Foxy của Truyền hình FPT, bạn hoàn toàn có thể tải những bộ phim, chương trình truyền hình yêu thích xuống ngay các thiết bị di động của mình nhờ vào tính năng Download to Go. Nhờ vậy, bạn có thể xem phim mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến kết nối mạng. Với đủ các bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau, Foxy sở hữu kho phim khổng lồ, đủ để đáp ứng nhu cầu giải trí của bất kì đối tượng Khách hàng nào. Không chỉ là những bộ phim điện ảnh, phim dài tập, Foxy còn có cả series truyện cổ tích cho các bé. Chính vì thế, các phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn kho phim hoạt hình đa dạng để các con thưởng thức trên những chuyến xe, chuyến bay dài.

Bạn đọc có thể nhấp vào ĐÂY để tìm hiểu thêm về ứng dụng truyền hình trực tuyến Foxy của Truyền hình FPT.