1900 6600

Hotline Đăng ký

1900 6600
1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 6600
Live Chat

Live Chat

DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN HBO GO LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT TẠI VIỆT NAM TRÊN FPT PLAY

Tin FPT , 10-07-2019 11:30

Ngày 10/7/2019 – HBO Asia, đại lý phân phối Q.net và FPT Play đã tổ chức họp báo tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức thông báo dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO GO đã ra mắt thành công tại Việt Nam trên ứng dụng FPT Play, bắt đầu từ ngày 1/7/2019.

HBO GO là dịch vụ truyền hình trực tuyến, cho phép thuê bao xem không giới hạn thư viện nội dung khổng lồ của HBO mọi lúc, mọi nơi. Thư viện này có đến hàng nghìn giờ phim: các nội dung độc quyền (HBO Original, bao gồm phim nhiều tập, phim truyện và phim tài liệu) do HBO sản xuất tại Mỹ và châu Á, phim bom tấn Hollywood, phim ăn khách châu Á, và các chương trình trẻ em yêu thích.  Các serie phim nhiều tập mới sẽ ra mắt trên HBO GO cùng ngày với Mỹ.


Ông Jonathan Spink, Tổng giám đốc điều hành HBO Asia cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt HBO GO thông qua đối tác Q.net tại Việt Nam. FPT Play là hạ tầng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến này, và chúng tôi sẽ sớm có mặt trên nhiều nền tảng khác. Người dùng HBO GO sẽ có thể truy cập một thư viện khổng lồ, với hàng nghìn giờ phim bom tấn và các chương trình HBO Originals, sản xuất tại Mỹ và châu Á, mọi lúc, mọi nơi, thông qua các thiết bị kỹ thuật số và di động của họ. Người dùng cũng có thể xem trực tuyến các kênh HBO, MAX by HBO và RED by HBO với phụ đề tiếng Việt.”


Ông Vũ Anh Tú, Phó tổng giám đốc FPT Telecom, đại diện FPT Play, cho biết: “HBO từ lâu đã là một thương hiệu ăn sâu vào hàng triệu trái tim hàng triệu khán giả Việt Nam. Thật vinh dự  cho chúng tôi khi là đơn vị dịch vụ truyền hình Internet đầu tiên cung cấp HBO, Red by HBO và MAX by HBO, cùng với hàng nghìn giờ phim truyện, cho khán giả. Đây sẽ là lần đầu tiên khán giả trẻ Việt Nam có cơ hội thưởng thức series Chiến hữu, mùa phim mới nhất của series Trò chơi Vương quyền và hàng nghìn bộ phim bom tấn trên cả điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smart TV, web và FPT Play Box. Sự kiện ra mắt HBO GO đã đánh dấu một bước đột phá quan trọng của FPT Play trong nỗ lực cung cấp những sản phẩm nội dung hay nhất đến với khán giả bên cạnh những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hợp tác với một nhà cung cấp nội dung hàng đầu thế giới, chúng tôi sẽ nỗ lực ở mức cao nhất về mặt công nghệ, hạ tầng để đem lại cho khán giả những chương trình thú vị và thư giãn nhất; xứng đáng là nhà cung cấp dịch vụ OTT số 1 tại Việt Nam.”

Tại châu Á, HBO GO hiện có mặt ở Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore; và sau Việt Nam, dịch vụ sẽ sớm ra mắt tại các lãnh thổ châu Á khác./.
 
Các tính năng và chương trình nổi bật của HBO GO
Sự ra mắt của HBO GO rất kịp thời cho những người hâm mộ loạt phim HBO Originals từng đoạt giải thưởng, như mùa 2 series NHỮNG LỜI NÓI DỐI TAI HẠI với sự tham gia của Nicole Kidman và Meryl Streep. Bên cạnh việc mang đầy đủ các mùa phim trước của HBO Originals như TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN, GIA ĐÌNH SOPRANO, CHIẾN HỮU, ĐOÀN TÙY TÙNG và PHÒNG TIN TỨC, các bộ phim bom tấn như HỘI 8 NGƯỜI CỦA OCEAN, CUỒNG NỘ, CON NHÀ SIÊU GIÀU CHÂU Á, LIÊN MINH CÔNG LÝ, THẾ GIỚI KỈ JURA: VƯƠNG QUỐC SỤP ĐỔ và NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI: HẬU QUẢ cũng có mặt trên HBO GO. Các gia đình và trẻ em cũng có thể khám phá một thư viện nội dung rộng lớn, với các series gia đình được yêu thích như CHÚNG TÔI ĐƠN GIẢN LÀ GẤU, NHỮNG CÔ GÁI SIÊU NHÂN và PHỐ SESAME trên HBO GO.

Các tính năng khác của HBO GO

Từ ngày 1.7.2019, tại Việt Nam, HBO GO có thể được xem qua ứng dụng FPT PLAY, và bạn có thể:
 
  • Xem trên điện thoại thông minh và máy tính bảng với hệ điều hành iOS và Android; máy tính xách tay, PC chạy trên Windows và MacOS; hoặc Smart TV chạy trên Android TV, Tizen và WebOS.
  • Truy cập không giới hạn vào một loạt các bộ phim Hollywood thông qua thư viện video theo yêu cầu rộng lớn, và có thể xem tối đa 3 kênh truyền hình trực tiếp (HBO, MAX by HBO và RED by HBO)
  • Thưởng thức các mùa phim đầy đủ của tất cả các phim truyện và series HBO Originals, Cinemax Originals và HBO Asia Originals.
  • Xem các tập HBO Originals mới cùng giờ phát sóng với Mỹ, trên truyền hình trực tiếp hoặc theo yêu cầu.
  • Xem các series phim HBO và phim bom tấn Hollywood từng đoạt giải thưởng cùng lúc trên 2 thiết bị, với khả năng đăng ký tối đa 5 thiết bị trong tài khoản của bạn.

Phí thuê bao HBO GO trên ứng dụng FPT PLAY
 
Gói nội dung Phí HBO GO/01 tháng/01 thuê bao Điều kiện
Combo: HBO GO + Các gói nội dung FPTPlay khác 50.000 VND Gia hạn theo tháng
Stand- Alone: HBO GO độc lập 79.000 VND Gia hạn theo tháng

 Để biết thêm thông tin, mời bạn đăng nhập vào website:  https://fptplay.vn  
Hoặc liên hệ trực tiếp với:
 
HBO Asia:
Karen Lai
Vice President, Communications
Tel: (65) 6381 1796
Email: Karen.Lai@hboasia.com
 
 
Q.net:
Pham Quoc Dinh
Project Manager
Tel: +84 9 0347 5819
Email: project.manager@qnet.com.vn
FPT Play
Nguyễn Thu Hương,
Content Director,
Mobile: +84 9 1225 5818,
Email: thuhuong@fpt.com.vn