1900 6600
Live Chat
1900 6600

Đón chào ngày Quốc tế Thiếu nhi cùng loạt phim hoạt hình hấp dẫn trên FPT Play

Tin FPT , 31-05-2021 17:30

Trước tâm lý háo hức mong chờ của trẻ, các bậc phụ huynh đã có kế hoạch gì cho ngày Quốc tế thiếu nhi chưa? Nếu chưa, hãy bỏ túi những bộ phim hấp dẫn dưới đây để tạo nên một buổi tiệc thật trọn vẹn cho con nhỏ.

Thế Giới Lego 

Có thể nói “Thế Giới Lego” đã mang lại thành công vang dội cho bộ đôi đạo diễn tài ba Phil Lord và Chris Miller. Bộ phim đã tạo nên sức hút lớn cho trẻ nhỏ bởi một thế giới đồ chơi lego khổng lồ. Nhân vật chính của phim là Emmet (Chris Pratt lồng tiếng), một công nhân xây dựng bình thường bất ngờ bị ngộ nhận là một siêu nhân phi thường nhờ nắm giữ mảnh ghép huyền thoại “piece of resistance”. Đây được coi như chìa khóa vận mệnh chỉ trao cho người có sứ mệnh giải cứu thế giới trước nguy cơ tê liệt vì băng keo của tên trùm kinh doanh President Business (Will Ferrell) mang tham vọng thống trị toàn cầu.
 
dy73iSQQST1HSbbJIhjQXGcGIg89o1JAS20IyDNfYe6kFY2sujXlSWQSmfX6vbvuTDT77Ji51D4MHupqsc_rIk7ZdAa4i1pNtjlvUpX2DMak-MbvkZgjechmVgWlvjDNyDX0X25k

Câu chuyện trở nên thú vị hơn khi các cuộc giao tranh có sự nhúng tay của Batman, Wonder Woman, Green Lantern, Superman… Chẳng giống những “siêu anh hùng” bước ra từ truyện tranh vốn quen thuộc lâu nay, những nhân vật này đều mang các nét tính cách mới rất hài hước. Lẽ dĩ nhiên, cuộc chiến chính – tà có kết quả dễ đoán trước, nhưng kết thúc “happy ending” trong phim vẫn mang đến đôi chút bất ngờ.

Quỷ Lùn: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới

Không phải là phần tiếp theo của Trolls-booh phim từng gây náo trong năm 2020, “Quỷ Lùn: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới” mang đến cốt truyện có phần khác biệt khi Nữ hoàng Poppy (Anna Kendrick) phát hiện vẫn còn rất nhiều loài trolls khác trên giới, mỗi loài cất giữ một thể loại âm nhạc riêng cho mình. Thế nhưng, Nữ hoàng Barb của Trolls Rock lại đang âm mưu thống trị thế giới loài trolls khi tiến quân đến xâm chiếm và cướp sợi dây đàn của Trolls Nhạc Cổ Điển, Trolls Funk, Trolls Techno, Trolls Đồng Quê và Trolls Pop (thế giới của Poppy). Cùng với “bạn thân" Branch (Justin Timberlake) và những người đồng hành khác, Poppy dấn thân vào hành trình giải cứu thế giới loài Trolls.
 
_atKuo_d2fVnt3XhDghV5n0bHc--1sVpENvYRR7incDVxplJ2ouKS3tRTryFDJelPcmWUSFZ8YHti9RE0jctH-7nBfNveIslSor-17gAsTuaDzQeXu89aJnKOLbWbgMa5omYdOPc

Scoob

Không chỉ mang đến những giây phút giải trí thư giãn và vui nhộn, “Scoob” còn lột tả sâu sắc những khía cạnh ý nghĩa trong cuộc sống, điều này được thể hiện rõ nét trong từng câu thoại của các nhân vật. Bộ phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của Shaggy và chú chó Scooby-Doo. Không giống như bất kỳ loạt phim hay bộ phim Scooby Doo nào khác. Mở đầu bộ phim , Scoob (2020) đưa chúng ta trở về cuộc gặp gỡ giữa Shaggy và Scooby–Doo  khi cả hai còn nhỏ và Shaggy, một cậu bé cô đơn đã nhận nuôi Scooby; một chú chó bị lạc như thế nào cũng  như quá trình gặp gỡ 3 người bạn khác là Fred, Daphne và Velma và rồi thành lập nên nhóm Mystery Incorporated – nhóm thám tử nghiệp dư chuyên khám phá và giải đáp những sự kiện bí ẩn.
 
V0PwwLPhkJvs7294PwHKJbNdX5NW2Z830cKJOGjKVe1zC62g93Z7q2pEWU7h4RVHqF1rUvpvlyjDyI-Z6gsiNdr02dgmyL6CmNl3RTHLA292vLyYeV0zeXN8JjzUBnd_2JlkWiBY

Cả hai cùng đối mặt với kẻ phản diện Dick Dastardly - kẻ chuyên bất chấp hậu quả để đoạt được báu vật. Shaggy và Scooby tình cờ gặp một số tay sai robot của nhân vật phản diện độc ác Dick Dastardly và biết được những âm mưu độc ác đe dọa cả thế giới. Scooby còn phát hiện ra rằng Dick Dastardly cần bản in chân của mình để mở khóa thế giới ngầm, nơi Alexander Đại đế cất giữ tất cả kho báu của mình. Là hậu duệ duy nhất của chú chó đáng gờm của Alexander Đại đế, Scooby là chú chó cuối cùng còn lại với sức mạnh để mở khóa cánh cửa bí mật.

Xem 3 bộ phim thiếu nhi hấp dẫn trên tại FPT PLAY.