1900 6600
Live Chat
1900 6600

Lên kế hoạch cho chuyến đi thanh xuân bên bạn bè mùa Tết cùng FPT Play Box

Tin FPT , 18-01-2021 13:45

Tết đến không chỉ là dịp để sum vầy bên người thân, nhiều bạn trẻ lại chọn cách trải nghiệm những chuyến du lịch thanh xuân cùng bạn bè sau một năm vất vả cày cuốc. 

 
Mang kho phim “khổng lồ” đi khắp mọi nẻo đường

Để chuyến đi thanh xuân được trọn vẹn hơn, ngoài các hoạt động khám phá cùng bạn bè, không thể thiếu thời gian giải lao quây quần cùng xem những bộ phim hấp dẫn. FPT Play Box+ là một lựa chọn không thể thích hợp hơn, chỉ cần mang theo thiết bị FPT Play Box+, người dùng có thể biến tivi thường thành tivi thông minh, mở ra kho giải trí khổng lồ để tận hưởng chuyến đi cùng bạn bè.
FPT Play Box+ không hề “kén” nhà mạng và có thể kết nối với tất cả các nhà mạng. Điều này sẽ vô cùng tiện lợi khi dù đi du lịch xa hay gần, bạn có thể hoàn toàn linh hoạt kết nối thiết bị với bất cứ chiếc tivi nào để giải trí, chỉ cần có mạng internet là đủ. 

Không những tiện lợi để mang theo khắp nơi, FPT Play Box+ còn chứa đựng kho giải trí khổng lồ: hơn 150 kênh truyền hình chất lượng cao (Full HD, HD) gồm các kênh trong và ngoài nước, kho phim khổng lồ từ các quốc gia trên thế giới: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ,...Không có gì tuyệt vời hơn là sau một hành trình cả ngày, cả đám cùng nhau xem một bộ phim thú vị và tán gẫu với nhau từ chủ đề này qua chủ đề khác, 

Chơi game thả ga cùng bạn bè 

Chơi game ở nhà chỉ là chuyện thường, cuộc vui sẽ vui hơn nếu khi đám bạn thỏa mãn niềm đam mê của mình ngay cả trong những chuyến đi. Nếu là tín đồ chơi game thực thụ sẽ không thể bỏ qua những tựa game hấp dẫn của Gameloft trên FPT Play Box+ như Nitro Street Run 2, Sky Bridge, Zombie Splash,...

 
Chỉ với một chiếc FPT Play Box+ sẽ giúp nâng cấp tivi thường lên 4K để nâng cao trải nghiệm chơi game. “Cuộc chiến” giữa những người bạn sẽ trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Kết nối cùng âm nhạc 

Một chuyến đi du lịch cùng hội bạn sẽ vui hơn khi cả đảm cùng tổ chức buổi hát hò, ăn uống. Thay vì phải ra quán chờ đợi, một buổi song ca những người bạn có thể trở thành "liveshow" đáng nhớ ngay trong chuyến đi. Với chiếc FPT Play Box+  sẽ mở ra một phòng karaoke hiện đại  bằng cách kết nối với một chiếc tivi tại khu vực nghỉ ngơi trong chuyến du lịch. Tất nhiên là bạn phải chắc chắn nơi ở trong chuyến du lịch có sẵn tivi cho bạn kết nối. Đầu tiên là tính năng điều khiển bằng giọng nói được tích hợp trên remote của FPT Play Box+, bạn có thể dễ dàng chọn bài hát theo sở thích khi chỉ cần . Tiếp theo, chỉ cần một tài khoản duy nhất, người dùng có thể theo dõi “tiết mục” của bạn bè khi sử dụng FPT Play Box+ trên nhiều nền tảng: tivi, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng cùng lúc. 

Tuổi trẻ là khoảng thời gian tự do, được khám phá những vùng đất mới, gặp gỡ những người bạn mới, hãy cùng FPT Play Box+ tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè.

Chi tiết liên hệ số hotline 19006600 hoặc truy cập vào website https://fptplay.vn/.