1900 6600
Live Chat
1900 6600

List phim hay giúp bạn tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần bên gia đình

Tin FPT , 28-02-2021 16:23

Trở lại với công việc sau kỳ nghỉ Tết, nhiều người vẫn chưa quen với nhịp độ công việc vì thế hãy dành khoảng thời gian cuối tuần để nghỉ ngơi và thư giãn cùng các thành viên trong gia đình. Dưới đây là những bộ phim hấp dẫn, ý nghĩa các gia đình có thể tham khảo.

  1. Bẫy Thời Gian ( Time Trap)

Những đề tài về thời gian luôn thu hút khán giả, bởi con người không thể thay đổi được thời gian. Chính vì sự bí ẩn đó mà khán giả màn ảnh tò mò, hứng thú với bộ phim “Bẫy Thời Gian” đầy những giả thuyết siêu thực.
 

TEfo_UvIr4yfi3ocYMCrUadDyU9Q-qyJy046NQ-wk-55WuxaL4eVmd9xQTFxntReeXicunX6fNQgE9za644KdweIkpt9K5hPsredeaQWRx9mo_0igYGNr2xtQpGhQP0t-LBHpn9f


Bộ phim kể về hành trình của một 4 bạn trẻ khám phá bí ẩn vụ mất tích nhóm người di-gan trong lúc đang đi tìm suối nguồn tươi trẻ. Trong hành trình khám phá, nhóm bạn trẻ tìm thấy một hang động và quyết định đi vào. Khi quyết định đi vào đó, họ đã khám phá ra điều không thể ngờ tới và cuộc đời của họ cũng rẽ theo hướng hoàn toàn khác.

Mạch phim chậm rãi trong  87 phút và phần lớn thời gian phim diễn ra trong hang động. Với thời lượng ngắn, không gian chật hẹp và chỉ chủ yếu có 4 diễn viên chính nên cảnh phim trở nên kịch tính, khiến khán giả cảm nhận như đang xem một tác phẩm phim kinh dị.

  1. Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ  Hai ( What Happened to Monday)

Lấy đề tài “Mẹ Thiên Nhiên” để phản ánh những hành động tàn phá của con người đến tài nguyên thiên nhiên trên Trái Đất, “Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai” đã thành công trong việc truyền tải thông điệp ý nghĩa đến con người.
 

ENhBPlPRK02-z94SN1AwTnx3ZWLuwPTD06bV76ZMQB_GW2fKw2RBN3um62A-Fucbs3wXdB6nID4KTaW1XWSzbgDhHj9cm8L7jH-36dveVqR5esgQRZJvk892ny2XwrQldPWhmNit


Bộ phim mở ra cảnh tượng Trái Đất xám xịt, con người phát triển nhanh quá mức dẫn đến cạn kiệt các nguồn tài nguyên, loài người chịu hàng loạt thiên tai thảm khốc từ thiên nhiên. Một đạo luật kiểm soát trẻ em được ban hành, các gia đình chỉ được phép có một người con, nếu sinh đứa trẻ tiếp theo sẽ buộc gia đình cho đứa bé đến trung tâm đông lạnh chờ Trái Đất tốt đẹp hơn. Điều này đã khiến nhân dân kích động phản đối. 

Câu chuyện chính bắt đầu từ việc con gái nhà Settman sinh ra 7 người con và qua đời, ông ngoại phải giấu bí mật này trong suốt 30 năm, những đứa trẻ trong gia đình chỉ được ra ngoài với một thân phận duy nhất. Gia đình Settman sẽ như thế nào nếu bị phát hiện ra bí mật động trời này?

  1. Năng Lực Siêu Phàm ( Psychologist)

“Năng Lực Siêu Phàm” là tác phẩm tiếp nối bom tấn “Train To Busan” do đạo diễn Yeon Sang-ho tài ba thực hiện, từ những ngày đầu ra mắt, bộ phim gây được ấn tượng mạnh với khán giả vì chủ đề siêu anh hùng mới lạ, hấp dẫn.
 

StNyB6qxQXpD2M8jPYwnVeLf3kvaBbDVzuCHxmSfJ1I6RxzdICcKVDK6xKtQHWZQ9zECAe0tr-_hXE1DAVfKsbBh0nhxrvJbUyNpcf5VmjxTy--uVID9yDucME0lp3h95-0wg3JF

Nhân vật chính của phim là một bảo vệ làm việc tại trung tâm chăm sóc sức khỏe, trong một lần uống phải hợp chất lạ từ mảng thiên thạch rơi xuống, cơ thể ông bắt đầu có biểu hiện lạ. Người bảo vệ già sở hữu siêu năng lực di chuyển vật thể từ xa kỳ lạ. Nhờ siêu năng lực này, người bảo vệ có cơ hội nhận lại người con gái ngày xưa từng bỏ rơi.

Tuy nhiên nội dung chính của phim không đơn thuần xoay quanh câu chuyện tình cha con của người bảo vệ. Tâm điểm chính của bộ phim là hành trình đấu tranh của các tiểu thương kinh doanh trong một khu đất nhỏ với nhóm công nhân hung hãn đến từ công ty xây dựng Taishen. Chúng là những kẻ được nhóm đầu tư giấu mặt trao quyền giải tỏa đất đai.

Xem ngay 3 bộ phim hấp dẫn trên FPT PLAY tại đây.


Chi tiết liên hệ số hotline 19006600.

FPT Telecom