1900 6600
Live Chat
1900 6600

Loạt phim đã làm nên tên tuổi “nữ hoàng thanh xuân thế hệ mới” Ngô Thiến

Tin FPT , 16-05-2021 13:05

Tham gia sự nghiệp diễn xuất 10 năm, gương mặt của mỹ nhân Ngô Thiến đã trở nên quen thuộc với khán giả của phim Hoa ngữ. Không chỉ có khả năng diễn xuất cân mọi vai diễn, nhan sắc của mỹ nhân sinh năm 1992 cũng được đánh giá cao. Cùng xem lại những bộ phim đã đưa tên tuổi Ngô Thiến đến gần hơn với công chúng. 

Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc

Bộ phim kể về mối tình chú cháu ngọt ngào của một ông chủ soái ca, tài năng bá đạo và cô gái quê hồn nhiên, nhí nhảnh. Trong phim, Ngô Thiến vào vai Đào Tiểu Đỉnh, cô gái từ quê nghèo lên tỉnh lẻ lập nghiệp với hy vọng đổi đời tại thành phố Thâm Quyến. Cô chăm chỉ làm việc cật lực để cuộc sống tại thành phố lớn có thể dễ dàng hơn. Tình cờ, Đào Tiểu Đỉnh nhặt được chiếc USB có chứa thông tin tuyệt mật của Liên Thăng, đây chính là nam chính của cuộc đời Đào Tiểu Đỉnh. 
 
bZqLE0JJp1dIl2Z1Wuh8ZLyXc51jYf_DbJZ-bGpMUcFHXfUrAJyURa4qoyyGwNVG5Xt26IfO7p3_eFNw7KR_h4yMehkN0pS27KstQCvYd4hlTn2WGajCivatUofx7RFIHw

Liên Thăng ( Trương Lỗ Nhất thủ vai) là một nam nhân từng trải, giỏi giang và giàu có, “ông chú” được người của giới kinh doanh gọi là tướng quân tài ba. Nam chính luôn hoàn hảo về mọi mặt tuy nhiên vẫn còn là “trai ế” khi đã đến tuổi trung niên mà vẫn chưa có mối tình khắc cốt ghi tâm. Để tìm lại chiếc USB bị mất, anh đành phải tiếp cận với Tiểu Đỉnh, tuy nhiên anh chọn cách xuất hiện trước mặt Tiểu Đỉnh với vẻ ngoài trái ngược hoàn toàn với Liên Thăng thường ngày, anh hóa thân thành chú Diệp tài xế, tiếp cận Tiểu Đỉnh, từ đó mối tình bắt đầu chớm nở.

Lê Hấp Đường Phèn 

Từ khi chính thức lên sóng, “Lê Hấp Đường Phèn” không chỉ tạo nên cơn sốt với khán giả màn ảnh tại Trung Quốc mà có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến khán giả toàn Châu Á. Vẫn mang đến mối tình thanh xuân vườn trường nhưng mô típ cặp đôi oan gia ngõ hẹp được Ngô Thiến và Trương Tân Thành biến tấu theo một cách mới. 
 
V6j02ImSZ2ux4qNWMwUjU1HtKt5lxx14rHad92ZY8BerAvgjOIVJ8UlODDHg63OYbkFHto1fCfC-eChs992_4MVuJRu7MR6Z7zICGDNy2005H66L04kPTZ8JPLstga82LA

Chàng là một đàn anh soái ca chơi khúc gôn cầu được các fan nữ trong trường mến mộ, nàng là một nữ sinh, từng có ước mơ thi đấu trượt băng nghệ thuật chuyên nghiệp. Trong quá khứ, nàng là kẻ thù không đội trời chung, thường xuyên bắt nạt chàng. Cả hai đã gặp lại sau nhiều năm, nỗi mâu thuẫn hóa thành tình yêu nam nữ tuyệt vời. 


Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em 

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kiều Nhất, đây cùng là câu chuyện có thật của chính tác giả. Bộ phim xoay quanh cặp đôi bạn cùng bàn Triệu Kiều Nhất (Ngô Thiến) và Mặc Ngôn (Trương Vũ Kiếm), hai người đã phải lòng nhau khi còn ngồi trên ghế nhà trường và có lời hứa cùng nhau đi du học sau khi tốt nghiệp, nhưng vì lý do gia đình hẹn ước của cả hai không cách nào thực hiện được. 
 
EFVtPZyQBzQCjw-0a0QV-9OSxfUAuyrOxWqYJJmh-sHRaTjnBB59Iuq9EOZYPTeorBqDyJdTNC_d9jS13t_fRZS7h7tgbe3GLVAVCLPoeZRjb-ziUqXmdomwnQ2wqXmf2Q

Cắt đứt liên lạc với nhau trong 4 năm, cả hai gặp lại trong một cuộc họp lớp, Mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất gặp lại nhau nhưng lại xảy ra muôn vàn hiểu lầm không đáng có. Triệu Kiều Nhất sau đó nhận ra tình cảm dành cho Mặc Ngôn nên đã tìm đến thành phố mà Mặc Ngôn đang sống, âm thầm theo đuổi hạnh phúc của mình. Sau vô vàn khó khăn trắc trở, Triệu Kiều Nhất và Mặc Ngôn đã trở về bên nhau. Ngô Thiên và Trương Vũ Kiếm ngoài đời cũng được đông đảo fan hâm mộ đẩy thuyền, có tin đồn cả hai đã cùng về chung một nhà. 

8090 

Sau “Anh Không Thích Thế Giới, Anh Chỉ Thích Em”, Ngô Thiến quay lại màn ảnh nhỏ với bộ phim mới “8090”, nên duyên cùng nam chính Bạch Kính Đình. Chủ đề phim xoay quanh chủ đề gia đình xã hội với những nội dung sâu sắc, đáng suy ngẫm nhưng cũng không kém phần hài hước. 
 
rU2lmaKR3S3CSwOmWmeceBugA1n5qrlbXZzca79wKZBILNndJKtznYkFJAGfHJJA32R6dgeuQhky4S93yiYieBfVaoEtxoLNZyVNiXSJk1eeenyOaSGwVuo8JRmgNLLwMQ

“8090” kể về câu chuyện rất ấm áp và cảm động lòng người. Mái ấm Dương Quang là một viện dưỡng lão với quy mô nhỏ nhưng vẫn chan chứa nhiều sự ấm áp và người sáng lập ra mái ấm này là bà lão họ Lâm. Ngoài ra, bà Lâm còn nuôi dưỡng, che chở cho cô gái 9x Diệp Tiểu Muội và cô nàng trưởng thành trong vui vẻ, không lo không nghĩ và tự do tự tại.

Trước khi nhắm mắt vì bệnh ung thư, bà Lâm mong muốn Diệp Tiểu Muội sẽ giúp bà tiếp tục công việc ở viện dưỡng lão. Trong quá trình Diệp Tiểu Muội tiếp xúc với những người ở mái ấm Dương Quang, cô hiểu thêm về bối cảnh sau lưng họ và mở ra nhiều tình cảm sâu trong lòng họ. Dù có nhiều biến cố xoay quanh nhưng dưới sự cố gắng của bản thân, Diệp Tiểu Muội đã gầy dựng lại mái ấm Dương Quang.

Xem các bộ phim hấp dẫn trên tại FPT Play