1900 6600
Live Chat
1900 6600

Loạt phim thanh xuân vườn trường không thể bỏ qua trên FPT Play

Tin FPT , 15-05-2022 08:00

Chưa kịp kết thúc năm học, thanh thiếu niên bắt đầu rục rịch lên kế hoạch giải trí trong kỳ nghỉ hè. Nhiều bạn đã quyết định đón kỳ nghỉ hè tại gia để tránh sức nóng và sử ảnh hưởng của dịch bệnh .Dưới đây là những bộ phim thanh xuân vườn trường không thể bỏ qua trên FPT Play.


1. Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Ra mắt khán giả từ năm 2020, “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” gây được tiếng vang lớn khi trở thành bộ phim “quốc dân”. Bởi, bộ phim nhận được sự quan tâm lớn, chủ yếu đến từ khán giả tuổi vị thành niên. Không chỉ đem lại câu chuyện thanh xuân của những người bạn tri kỷ mà còn chứa đựng những câu chuyện cảm động về gia đình về tình yêu nam nữ. 
 

5vKbFN_AJwIPo66uCqrk-N86Nz_PInC27WVttXUXTWIBzCkPkztVAV1NxkizpF8kW29-A58t6Q_qUrFfLd3wFgpTjtZJsZvn_6k9ot1ZkecTsDq-rFsknhyytnj6nvDiTlBiuGPp

 

Bộ ba Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành, Tống Uy Long đã trở thành những cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của một gia đình lớn với hai ông bố và ba đứa trẻ, dù không cùng huyết thống nhưng các thành viên của gia đình lớn này luôn ở bên cạnh nhau chia sẻ ngọt bùi.
 

2. Lê Hấp Đường Phèn
 

"Lê Hấp Đường Phèn" là bộ phim truyền hình thanh xuân tươi đẹp giữa Băng Thần - Trương Tân Thành và thiếu nữ trượt băng tốc độ Ngô Thiến. Hai nhân vật chính từng là những người bạn thuở thiếu niên, tuy nhiên quá khứ không hề tươi đẹp bởi Trương Tân Thành luôn bị cô nàng Ngô Thiến bắt nạt.
 

RLZ9529hrfetYYK9HatRQPNmnxEAcRg3ZsGII1c2SMilq7uwFol5ANzfO2jk9DtYfFLPbop4o7C4D4ygFgDXAANAZWbwdwAIb8461V38qq2dnHUgs3aUsst1iwrnm8Hy6gRwoKYI


Gặp lại khi đã trưởng thành, chàng trai ngày nào bị Ngô Thiến bắt nạt đã trở thành đàn anh cùng trường và được các cô gái theo đuổi. Mối tình oan gia giữa Trương Tân Thành và Ngô Thiến dần hình thành, tuy nhiên niềm đam mê với sân băng đã kết nối hai con người vốn dĩ có tính cách trái ngược nhau lại xích lại gần nhau. 

3. Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

 

“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp” là bộ phim thanh xuân không nên bỏ qua. Tác phẩm được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Triệu Kiến Kiến. Chuyện phim xoay quanh đôi bạn láng giềng “thanh mai trúc mã” - chàng là Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) thiên tài phúc hắc kiêu ngạo và nàng là Trần Tiểu Hy ngờ nghệch nhưng hoạt bát, đáng yêu. Ở hiện tại, Giang Thần là một bác sĩ khoa ngoại tài năng và kiêu ngạo. Anh tình cờ gặp lại Trần Tiểu Hy – cô gái đã dùng cả tuổi thanh xuân của mình để theo đuổi anh nhiều năm trước. Kể từ đây, những ký ức đẹp đẽ tuổi thanh xuân lần lượt ùa về.
 

lM4U0qdXoaOPXmXPjiX7IcjASr2Z_BSCtpjUJp_ybRmNl4oDm8IDI5ZnSKEAq8-z4h7ACRTeVEKPSDahCCt3R2kru-gavpvAWxp0niwS3tIMw387gudtbf-UDZ5AmMMfL6ZTjq6z


4. Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Được Gặp Em
 

Đây là bộ phim đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa hai diễn viên trẻ đầy tiềm năng Vạn Bằng và Quách Tuấn Thần. Tuy là lần đầu tiên nên duyên trên màn ảnh nhưng “phản ứng hóa học” của cặp đôi khiến khán giả vô cùng hài lòng.
 

YCUnq93xCIOH-TuGMTztt1EtK0fSpvoVzQmTmCykEWPZmhKG5V3yHy5XOBeN5ZGFR_n5Ghwe7ZDPRKogqKO9ql9UFKfk9d4FXxt5CDt63nOu6ei7A16hqXcw7MCe8xe4lk4DfxYz


Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của Nam Tích (Quách Tuấn Thần) và Hạ Nhuế (Vạn Bằng). Nam chính Nam Tích là một công tử có gia đình bề thế nhưng không may phải điều trị tâm lý từ nhỏ. Hạ Nhuế là một cô gái mạnh mẽ, hiếu động. Ngay từ lần gặp đầu tiên, giữa đôi bạn xảy ra một câu chuyện mâu thuẫn khiến Nam Tích đứng ra chỉ điểm Hạ Nhuế. Trong một lần tình cờ, cả hai nhận ra đối phương chính là người bạn thuở nhỏ, từ đó tình cảm của cặp đôi dần nảy sinh. 

Chi tiết xin truy cập vào website https://fptplay.vn/ hoặc gọi đến số hotline 1900 6600.