1900 6600
Live Chat
1900 6600

Loạt show giải trí hấp dẫn không nên bỏ qua trong dịp cuối tuần 

Tin FPT , 22-05-2021 10:00

Cuối tuần này, nếu chưa có kế hoạch giải trí cùng người thân thì bạn đọc hãy tham khảo ngay những chương trình giải trí hấp dẫn đang gây sốt: Tân Tây Du Ký, Running Man,...dưới đây.

Tân Tây Du Ký (New Journey)
 
5rlysxVRup3PYtU4wHZNHxQwp36NoEdbIxQUhtqpV6IcVnXqU3qtjEk2lmhbX5380Qpjq47Yf1UN3YAgUPTCN7JNuWxEt8QnL2kiSVPycjMbxOtc751L-spgjqJpw0qgyaq06s60

Tân Tây Du Ký là một chương trình thực tế - du lịch đến từ xứ sở kim chi, có thể nói sức ảnh hưởng của chương trình không chỉ làm khán giả tại Hàn Quốc mê mệt, mà ngay cả khán giả Châu Á cũng “đứng ngồi không yên”. Trải qua 7 năm công chiếu, chương trình tạp kỹ này đã lên sóng 8 mùa, với sự đầu tư kỳ công của ekip, chương trình đã quay hình tại nhiều địa điểm ở nhiều quốc gia: Trung Quốc, Việt Nam,...nhờ đó, khán giả cũng được thưởng thức thêm nhiều thắng cảnh, đặc sản từ nhiều quốc gia. 

Dàn host kỳ cựu với những cái tên như: Kang Ho Dong, Lee Soo Geun, Eun Ji Won, Cho Kyuhyun, Pyo Jihoon, Song Mino,...đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả từ những màn chơi khăm quen thuộc. Mô típ của chương trình được lấy cảm hứng từ bộ phim “Tây Du Ký” đình đám của Trung Quốc, các nhân vật lần lượt sẽ tham gia trò chơi để lựa chọn nhân vật mình sẽ hoá thân là Đường Tăng, Trư Bát Giới, Tôn Ngộ Không,....và nhiều nhân vật khác.

Running Man, Keep Running 
 
ea--80LUN1ZH78CHiWo7BYhk9RqaWBveUY-drh88H9-qBKRouOSJacV8WqCCPb4zsDBB0YWx7p5TAglkRR55vZincbqiZgAYFKpqjFXnRomnmM2T_MMDFLA_9QBSF6EiI35QJR-8

Khán giả màn ảnh Việt có lẽ từ lâu đã đón nhận sức hút từ chương trình Running Man bản Hàn Quốc. Cuối năm 2019, ekip chương trình khiến người hâm mộ Việt “phát sốt” khi quyết định tổ chức một buổi fan meeting tại Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ gây sốt bởi dàn khách mời đình đám xứ Hàn: Song Joong Ki, G-Dragon, Blackpink, IU, BTS, SNSD,...chương trình còn gây sốt vì hàng loạt trò chơi “không giống ai”, đội nhà thậm chí có thể “chơi dơ” với khách mời, tự tạo nên luật riêng. Tuy nhiên chính vì điểm đặc biệt này mà chương trình đã gây được sức hút trên toàn thế giới. 
 
pLcMQRLba8FqLoZxepUNd6U-kjd3CZ2FUZfxmoWWZ7vakFL1huYnTWvG6gsG6JFf4WeNe4NSPMlgVCYZlOgW47JKTqs-mNSkkso56OQdJpM_swsDmFbR3ok9B0zOnLXOxNXVGRJA

Không hề kém cạnh bản gốc, Keep Running cũng được khán giả ưa thích bởi sự hài hước của dàn cast thần thượng ngôn tình. Đến với chương trình Keep Running, khán giả được hiểu hơn các khía cạnh khác về thần tượng của mình. Thậm chí, khi tham gia các trò chơi thần tượng sẵn sàng rũ bỏ hình tượng soái ca, soái tỷ của mình để chiều lòng người hâm mộ.

Ngoài chăn ấm là bão tố (It’s Dangerous Outside And Blankets)
 
yvulJJB0yjQfXYaW0X7sd99bzXQTaY6UaBLQNjXxJS_NhFvzlQOgk6VlKE5sjUZqwv7DICRtAUNSxIkwFKkfh1SWZJ5jMsacixIPGz2cqlacFvKYHRptlXVkkygpZBo_jmqnZh34

“It’s Dangerous Outside And Blankets) là show truyền hình chuyên về đời sống hàng ngày của các nghệ sĩ, chương trình lấy concept tại một ngôi nhà, các nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình ngay chính tại nhà, người hâm mộ sẽ được chứng kiến tất tần tật các hoạt động thường ngày của thần tượng.

Bởi vì chương trình được quay với bối cảnh các thành viên đang sống như ở nhà mình nên không phải lúc nào cũng có những cuộc nói chuyện sôi nổi. Nhưng bất cứ khi nào có hành động, đội ngũ biên tập sẽ tận dụng ngay để mang lại tiếng cười cho khán giả. Những dòng chú thích dí dỏm hay nhận xét cho những hành động của các nhân vật xuất hiện trong khung hình sẽ khiến khán giả phải cười một mình. 

Xem các chương trình giải trí hấp dẫn trên tại FPT Play.