1900 6600
Live Chat
1900 6600

Mê mệt cùng loạt phim Hoa Ngữ trên Foxy của Truyền hình FPT cuối tháng 5

Tin FPT , 31-05-2021 09:00

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài, Tiểu Nữ Nghê Thường và Thanh Lạc đang là 3 cái tên hot nhất được các mọt phim Hoa Ngữ "cày cuốc" trên ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT trong cuối tháng 5 này.

Tiểu Nữ Nghê Thường

 

Câu chuyện của Tiểu nữ Nghê Thường xoay quanh Tạ Tiểu Nghê (Lệ Giai Kỳ), truyền nhân của gia tộc họ Tạ kinh doanh vải lụa tơ tằm nhiều đời. Dự định nối nghiệp của cô cùng công việc làm ăn của gia đình bỗng chốc sụp đổ bởi âm mưu của nhà họ Tô - đối thủ thương trường của Tạ thị.

May mắn vượt qua kiếp nạn, Tiểu Nghê đành thay đổi danh phận, đổi tên thành Nghê Thường và tạm lẩn trốn ở Vân Cẩm Gia Trang chờ thời cơ trả mối thù gia đình. Cũng vào thời điểm này, cô tình cờ gặp Âu Dương Tử Ngu (Tất Văn Quân), Thái tử đương triều ẩn mình dưới thân phận một công tử có vẻ ngoài lạnh lùng.
 


Nhờ sự giúp đỡ của Tử Ngu, hết lần này đến lần khác Nghê Thường thoát chết. Thời gian qua đi, tình cảm giữa cả hai cũng biến chuyển, dần cảm mến nhau. Sau một năm ở Tây Vực, cô quyết định lấy lại tên họ cũ, trở về Trung Nguyên cùng Tử Ngu khôi phục nghề gia đình.

Vô Tình Nhặt Được Tống Tài

Phim Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài - Please Feel At Ease Mr. Ling dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thuần Phong. Phim xoay quanh Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư thủ vai) cô nàng shipper vụng về và hết sức bình thường nhưng vô tình đụng trúng Lăng Việt (Lưu Đặc đảm nhận), một tổng tài soái ca và đồng thời là người thừa kế tập đoàn của Hotshot. Sau khi xảy ra tai nạn, Lăng Việt mắc chứng “hoang tưởng bị hại” và luôn yêu cầu An Tâm phải chịu trách nhiệm về vụ tai nạn này và thậm chí là bắt cô phải về nhà chăm sóc anh. 
 


Từ đây chuyện tình Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài bắt đầu xảy ra, An Tâm bởi vì cuộc sống bị làm phiền nên đồng ý “nhặt” tổng tài Lăng Việt về nhà để điều trị nhưng cô không ngờ rằng từ hai con người có tính cách và thân phận trái ngược nhau lại trở nên thân thiết, gắn bó với nhau. Một Cố An Tâm tuy hậu đậu nhưng vô cùng ngây thơ, trong sáng như một chú thỏ đáng yêu gặp phải Lăng Việt lợi dụng sẽ tạo nên những tình huống vừa đáng yêu vừa hài hước.

Thanh Lạc

Bộ phim Thanh Lạc lấy bối cảnh cổ trang, xoay quanh câu chuyện tình yêu nhiều đường lắm mật của Ngọc Thanh Lạc (Vương Tử Vy). Thanh Lạc vốn là một cô gái có khả năng thiên bẩm về y học. Một biến cố bất ngờ xảy ra khiến cô mang thai nhưng lại không rõ về lai lịch của cha đứa bé. Sau khi hạ sinh, Thanh Lạc đặt tên con là Nam Nam, và chấp nhận làm mẹ đơn thân một mình nuôi dưỡng hài tử.
 


Bảy năm sau, cô trở thành Quỷ Y danh tiếng trên thế gian nhờ tài thuật y học độc môn của mình. Cô quyết định dẫn theo Nam Nam ngao du giang hồ, tìm lại danh tính cha ruột cho con trai mình. Trên đường, cô tình cờ gặp được Dạ Tu Độc, Hoàng tử của nước Phong Thương. Do tướng mạo của anh ta rất giống Dương Tu Thành, kẻ thù của Quỷ Y Thanh Lạc, thế nên trong thời gian đầu quen biết cô rất chán ghét Tu Độc. 

Về phần của Dạ Tu Độc, dù không biết vì sao mình lại bị mỹ nhân ghét bỏ, anh vẫn chân thành đối xử và ra sức bảo vệ hai mẹ con Ngọc Thanh Lạc vô điều kiện. Trải qua nhiều thử thách, sóng gió, cả hai dần nhận ra thành ý của đối phương và bắt đầu đắm chìm vào tình yêu lúc nào không hay. Về sau, Ngọc Thanh Lạc vô tình phát hiện Tu Độc chính là cha ruột của Nam Nam, người mà bấy lâu mẹ con tìm kiếm.

Bạn đọc có thể truy cập vào ĐÂY để tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT.