1900 6600
Live Chat
1900 6600

Review Tan Học Đừng Vội Về: Ngập tràn kỷ niệm thanh xuân vườn trường, gợi về một thời để nhớ 

Tin FPT , 25-06-2021 16:00

Bộ phim với chủ đề thanh xuân vườn trường - “đặc sản” xứ Hoa ngữ mang tên “Tan học đừng vội về” đã chính thức có mặt trên ứng dụng FPT Play.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? Thời thanh xuân đẹp đẽ và ngây thơ tới mức độ nào để rồi ai cũng nhớ và luyến tiếc về nó? Nếu như bạn còn đang là học sinh sinh viên, hãy xem bộ phim “Tan học đừng vội về” để thấy những kỷ niệm của bản thân và bạn bè, còn nếu bạn là người đã trải qua thời đi học, hãy cùng xem để ôn lại quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời mỗi người. “Tan học đừng vội về” hiện đã có mặt trên ứng dụng FPT Play. 
 
0EcLrTryMTKxioVWnn8-yivJ81HAV5kqR2s9EXd7EJydtHroWex151UNPK1sdZQXWTjyVIrAOwDDdVibopdk24svl_hRkn9Bje3EwPkalQEYspYOFn9zJHBGluaFwYIW2jZ1K71M
 
Nội dung gần gũi, thân mật với khán giả 

Chuyện phim Tan Học Đừng Vội Về chủ yếu xoay quanh về hai sinh viên có hoàn cảnh khác nhau đến với nhau. Phương Học (Lý Đình Đình thủ vai) và Vệ Lai (Diêu Trì đóng) đến trung học Hương Giang, đôi oan gia hoan hỉ lại cùng nhau tái chiến thi vào trường đại học. Hai người trở thành bạn và thành lập nhóm học tập để ôn thi với sự quyết tâm rất lớn, cứ mỗi lần Vệ Lai tan học ra về thì Phương Học đều vẫy gọi cậu bạn rằng: “Tan Học Đừng Vội Về” mà hãy dành chút thời gian để ôn thi.
 
JjEEBrXyIl4q03oIv29DWD8v2jRcuty8-PBxedZ_GVwrd8EmZ-zNWUFtxFUu8-alrgo2Wsq3mgPcqBFI16LqcFnyxuL7vMujyAkS9mmRNQNMExq7V1yx72BZdRaiswXbunJKIWbS
 
Nhìn chung đây là tác phẩm nghiêng về tình bạn học nhiều hơn là tình yêu nam nữ khi đạo diễn không khai thác quá nhiều và những cảnh quay yêu đương, mà chỉ tập trung vào những câu chuyện đời thường giữa bạn bè, trong bối cảnh trường lớp quen thuộc. Câu chuyện làm việc chăm chỉ giữa những người bạn với nhiều tính cách khác nhau và vượt qua rào cản đầu tiên của tuổi trưởng thành.

“Tan học đừng vội về” được đánh giá thú vị với câu chuyện về hai học sinh ở thôn quê lên thành phố theo đuổi ước mơ. Mối quan hệ "như chó với mèo" của họ mang đến tiếng cười cho khán giả, đồng thời cũng khiến người xem đồng cảm trước những áp lực học hành, thi cử của học sinh cuối cấp.

Dàn diễn viên thế hệ mới với thực lực đáng kinh ngạc 

Bộ phim xoay quanh 2 nhân vật chính tên tên Fang Xue (Lý Đình Đình) và Wei Lai (Diêu Trì), những người đã bỏ học ở những ngôi trường đại học trọng điểm để đến trường cấp 2 Xiangjiang. Hai người trở thành bạn rồi thành lập một nhóm học tập ôn thi vào đại học. Họ cố gắng làm việc chăm chỉ, đồng thời vượt qua rào cản đầu tiên để hướng tới tuổi trưởng thành.
 
IXIVycrcRu4KWr96wRbxPj-wSNC-CtbISfYIKpO-V6LYHxxX4hL2meIzeCHb6_TMoD78aKBY8mv8EbA8Mf0n7As1jC1cVN7mSHa579rGgTiVwtnfnbMrvzHXBLaRp1wyBv9N08xs

Lý Đình Đình  được biết đến vai trò diễn viên, người mẫu người Trung Quốc. Từng theo học tại Học viện Sân khấu Thượng Hải, là nghệ sĩ thuộc Gia Hưng Media. Vì tuổi đời còn khá trẻ nên cái tên Lý Đình Đình còn khá mới mẻ với khán giả, trước khi đồng ý thủ vai nữ chính trong phim Tan Học Đừng Vội Về nữ diễn viên từng được khán giả nhớ đến vai diễn em gái của Dương Mịch trong bộ phim Người Đàm Phán. Tiếp đến cô được tin tưởng khi giao cho vai nữ chính Tiết Đồng trong phim Ký Ức Độc Quyền, đóng cùng tài tử Trương Siêu. 

Trong khi đó, bạn diễn của cô đang là vai trò ca sĩ kiêm diễn viên người Trung Quốc. Anh sở hữu gương mặt cực ấn tượng, hiện là thành viên nhận được nhiều tình cảm từ phía netizen qua show “Idol Producer”. Được biết từ nhỏ Diêu Trì đã có đam mê nghệ thuật nhưng vì thân hình quá khổ mà con đường bước chân vào nghiệp diễn của anh bị bỏ ngỏ. Đến khi anh giảm được 40kg trong vòng chưa đến nửa năm thì anh bắt đầu tự tin hơn cho việc thực hiện đam mê của mình. Được biết tác phẩm Tan Học Đừng Vội Về là sản phẩm debut của nam diễn viên trẻ tuổi này.

Đón xem “Tan học đừng vội về” trên FPT Play tại ĐÂY.