1900 6600
Live Chat
1900 6600

Tiểu Nữ Nghê Thường: Phim bộ cổ trang ngọt sủng các mọt phim Hoa ngữ không thể bỏ qua thàng 4 này

Tin FPT , 23-04-2021 12:00

"Tiểu nữ nghê thường" với sự tham gia của Tất Văn Quân, Lệ Gia Kỳ, Tống Văn Tác, Tăng Kỳ…, chính thức khởi chiếu song song với Trung Quốc trên FPT Play kể từ ngày 20/4.

Phim cổ trang đã trở thành món “đặc sản” nổi tiếng của Trung Quốc với những thước phim công phu, chân thật, cùng cốt truyện hấp dẫn kịch tính. Đặc biệt, dàn diễn viên có thực lực, diễn xuất đỉnh cao cũng góp phần không nhỏ khiến các bộ phim cổ trang xứ Hoa ngữ lại nổi tiếng đến vậy. 
 


Bộ phim Tiểu nữ nghê thường - Ni Chang kể về con gái chủ cửa hiệu tơ tằm nổi tiếng Tạ Thị - Tạ Tiểu Nghê (Lệ Gia Kỳ đảm nhận). Cô được thừa kế cơ nghiệp của gia tộc và trở thành nữ thương nhân trong thời kỳ Đại Ninh. Nhưng gia đình và sự nghiệp của gia tộc cô bị hủy hoại dưới tay Tô Thị - một kẻ thù cùng trong giới tơ tằm. Tô Thị không từ thủ đoạn tìm cách tiêu diệt cô.

May mắn thay, Tiểu Nghê sống sót và thề sẽ báo thù, đòi lại công bằng cho gia tộc mình. Cô ở ẩn và gia nhập Vân Cẩm gia trang để học nghề nhuộm cũng như trau dồi bản thân.
 
2--6eV0PaPdjE1ds4Z5h0u6k3xHnxhgL8b0udWDrOzzSNBK8tgvG3TAZSdIgLBeQKVzwbDrnNrgmO_0ghf1GSLM3lxKP9h78He4WiX1arAGZdpqzzKHCzWWiBjjTS1tKDfzhddwo
 
Tạo hình của nữ chính Lệ Gia Kỳ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.
 
Sau nhiều năm tu luyện, với trí tuệ và sự chăm chỉ cần cù, công sức bấy lâu của cô đã được đền đáp. Tiểu Nghê đã có thể đứng vững trong giới dệt vải. Cô bắt đầu xây dựng lại sự nghiệp cho riêng mình. Ngay lúc đó, Tô Thị một lần nữa tìm tới và truy sát, diệt đường sống của cô. Tiểu Nghê may mắn thoát chết dưới sự giúp đỡ của Dương Tử Ngu (Tất Văn Quân đảm nhận) - một người luôn yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cô.

Anh cùng cô chạy trốn lên Tây Tạng. Hai người nương tựa lẫn nhau, trải qua những khó khăn, gian khổ. Một năm sau, cô quyết tâm quay trở lại để báo thù cho gia tộc, lật đổ Tô Thị. Tiểu Nghê gây dựng lại Tạ Thị, trở thành một nữ thương nhân thành đạt và có tiếng trong giới tơ lụa.
 
_-SZzV1_EHKyafx8ZpnkXp0oWVMzVXbHFZOIPfHFCgO1w9WE6m_izD8R5Nz1kkPNKlX09c2CBs_xp3FPykwhRcyJJGV6r7M9G3daoIDBSJzYXTXgg3sqyksXFvr_kPVteQi-67zm

Dàn diễn viên tham gia Tiểu nữ nghê thường là những gương mặt không còn xa lạ với khán giả yêu mến phim ảnh Hoa ngữ, như Tất Văn Quân, Lệ Gia Kỳ,..
Không thể không kể đến sự xuất hiện của Tống Văn Trác, chàng diễn viên đã bỏ túi bộ phim truyền hình đầu tay Tân biên thành lãng tử. Sau đó, anh tiếp tục xuất hiện trong nhiều dự án như Cô nàng xinh đẹp cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Tình trong biển hận, Tư mỹ nhân, Lang điện hạ, Giang hồ thập ác. 
 
Mới đây, cặp đôi Tống Văn Trác và Tăng Kỳ đã gửi lời chào đến khán giả FPT Play để quảng bá cho Tiểu nữ nghê thường. Bằng những biểu cảm dễ thương và thân thiện, cặp đôi hy vọng khán giả FPT Play sẽ dành nhiều sự quan tâm và tình cảm cho bộ phim.

Xem “Tiểu nữ nghê thường” trên FPT Play ngay TẠI ĐÂY.