1900 6600
Live Chat
1900 6600

Top 3 bộ phim Hoa Ngữ được yêu thích nhất trên Truyền hình FPT trong tháng 4

Tin FPT , 15-04-2021 08:00

Mùa hè đã đến trước thềm nhà, và với không khi nóng nực như hiện tại, sẽ không quá ngạc nhiên nếu nhiều người quyết định dành khoảng thời gian này để ở nhà cùng gia đình, thay vì tụ tập cùng bạn bè ở những nơi đông đúc.

Đây cũng chính là thời điểm mà nhu cầu "cày phim" của mọi người tăng rất cao. Nắm rõ nhu cầu của khán giả, Truyền hình FPT cùng ứng dụng truyền hình trực tuyến Foxy đang có rất nhiều bộ phim hấp dẫn để người xem khám phá, đặc biệt là của các fan phim Hoa Ngữ.

Đại Tống Cung Từ

Câu chuyện phim kể về mối tình của Lưu Nga (Lưu Đào đóng) và Triệu Hằng (Châu Du Dân đóng), lấy bối cảnh lịch sử Hàm Bình Chi Trị và Nhân Tông Thịnh Trị làm không gian lịch sử của phim. Đại Tống Cung Từ tường thuật sinh động những biến cố, sự kiện từ năm 985 đến năm 1033 công nguyên. Trong thời đại của Hoàng đế Tống Chân Tông, Trung Quốc đi vào thời kỳ phát triển rực rỡ về mọi mặt. Thế nhưng ở giai đoạn cuối đời, nhiều Hoàng tử của Tống Chân Tông lần lượt mất đi trong cuộc chiến tranh đoạt kế vị ngai vàng. Trên triều đường, các quyền thần cùng các đại tộc kết bè cánh và xâu xé nhau vì quyền lợi riêng. Nhà Tống phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng có. Trong cơn vũ bão đó, Lưu Nga giữ vững tâm thế giúp chồng và con chèo lái đất nước vượt qua những hiểm nguy của thời cuộc.
 
 sTwZz2Jne5xD3B4PyTkHteDlWs7Rz-GrPioBgR-yn0-Qpn5PT45THPi2PPMJiK4VMPOeQ_ppRggfUjYq-vFxp0rhiYIpKytkPnIYj6aAG9tnVbeISwEcOAexoV6AaF_3ljhsL2H0
 
Với những ai là fan của thể loại sử thi, cung đấu, Đại Tống Cung Từ chắc chắn là cái tên bạn không thể bỏ qua. Không chỉ là những sự kiện lịch sử được lấy bối cảnh vào khoảng thời gian có thật trong lịch sử, mà những drama mà bộ phim mang đến cũng sẽ vô cùng căng thẳng và không kém phần cuốn hút. 
 

Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh

Chuyển thể từ tiểu thuyết Mười Dặm Gió Xuân Chẳng Bằng Em của Mộc Thanh Vũ, Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh là câu chuyện tình ngọt ngào giữa chàng cảnh sát Hình Khắc Lũy (Bạch Kính Đình) trẻ tuổi và bác sĩ Mễ Kha (Mã Tư Thuần) đầy lòng nhân hậu.Từ một phi vụ giải cứu con tin, cả hai gặp nhau, trải qua một hồi hoạn nạn, chẳng biết từ lúc nào tơ hồng đã se duyên. Để rồi khi gặp lại nhau tại kỳ huấn luyện cứu hộ khẩn cấp, hai người lại dây dưa không dứt.
 


Qua những hiểu lầm ban đầu đến những cơ hội sát cánh cùng nhau chiến đấu cứu người, cống hiến hết mình đem lại điều tốt đẹp cho đất nước, tình yêu giữa họ ngày càng nở rộ, chín muồi. Nguyện một lòng trung thành với Tổ quốc, nguyện một lòng trung thành với tình yêu.

Bạo Phong Nhãn

Ra mắt từ 23/2, Bạo Phong Nhãn là một trong những bộ phim hiếm hoi lấy bối cảnh hiện đại giữa hàng loạt bom tấn cổ trang đang phủ sóng dày đặc, trong đó phải kể đến phim đam mỹ Sơn Hà Lệnh hay tác phẩm gia đấu Cẩm tâm tựa ngọc. Bạo Phong Nhãn cũng là một trong số ít phim hiện đại khai thác đề tài chống gián điệp, tội phạm được trình làng trong thời gian qua. 
 

GvOfmyo1wTsHlEuVoTA0uJ1whHffdPKVcH-ljn4aKf3rr1w628SU27kfH0RKGnSpdwWMnRdmz0dwkxPZrTabPCB1xJ9Iui2naz2Cl1Uv6ABdCUMYBXUAqVaZNCzGc77OVhky6xLT

Câu chuyện xoay quanh Cục trưởng Trinh sát của Cục An ninh Quốc gia An Tĩnh (Dương Mịch đóng) nổi tiếng là cô gái thông minh, cương trực, thân thủ bất phàm kỹ năng trinh sát khó ai vượt qua được. Trinh sát viên Cục An ninh Quốc gia Mã Thượng (Trương Bân Bân đóng) là chàng trai nhanh nhẹn, sở hữu trí nhớ đáng nể thân thế có nhiều bí ẩn đã có cơ hội hợp tác cùng An Tĩnh trong một lần làm nhiệm vụ. Cả hai đều là những người ưu tú không ai có thể vượt qua, họ bắt tay để điều tra một âm mưu lớn của bọn tội phạm. Cũng từ đây An Tĩnh và Mã Thượng đã nảy sinh tình cảm, khi hai người phát hiện họ không chỉ hợp nhau trong công việc mà còn hợp trong cả suy nghĩ và tính cách.

Bạn đọc có thể truy cập vào ĐÂY để tìm hiểu thêm thông tin về Truyền hình FPT.