1900 6600
Live Chat
1900 6600

Top các bộ phim 'hack não' cho các mọt phim trinh thám cày suốt mùa dịch

Tin FPT , 04-07-2021 14:33

Dưới đây là top 3 bộ phim hay nhất về chủ đề “xoắn não” dành cho các mọt phim.  

Nếu bạn là người thích những bộ phim “xoắn não”, ưa tò mò khám phá để rồi thỏa mãn khi khám phá ra tất cả vào những giây phút cuối phim, hãy “điểm” qua top 3 bộ phim hay nhất trên ứng dụng FPT Play về chủ đề “những bộ phim hack não nhất mọi thời đại”. 

Tenet (2020)

Tenet là bom tấn có kinh phí sản xuất 200 triệu USD do đạo diễn Christopher Nolan thực hiện. Từng nhấn mạnh đây không phải bộ phim du hành thời gian, nhà làm phim người Anh thách thức khán giả bằng chủ đề nghịch đảo thời gian, vật chất.
 
6wVotVEMYft5OaR0Gzf5a7yHDV0B7pc1v1ody6JRHArpAaI3ygUA1Sj0F2lvCdUDZ_C54OPRIIOJenK683bNWHQDmoYNoNW9HWUx6Dj0OfrggGP4MdaZLq5d36VTuBudFg15Yn8H=s0

Tenet mở đầu bằng cảnh nhân vật chính không tên - tạm gọi là Vô Danh (John David Washington) - đột kích vào nhà hát opera ở Kiev, Ukraine để giải cứu một mật vụ ngầm CIA bị bại lộ danh tính. Anh sau đó được người này giao cho một thiết bị bí ẩn. Trong lúc chiến đấu, Vô Danh được một người lạ cứu mạng khỏi viên đạn nghịch đảo. Tuy nhiên, cả nhóm sau đó bị phản bội và Vô Danh toan nuốt viên thuốc độc nhằm tự sát.

Ý tưởng khởi nguồn - Inception (2010)

Bộ phim khoa học viễn tưởng Inception của đạo diễn Christopher Nolan kể câu chuyện về một người đàn ông có tên Dominick Cobb (do tài tử điện ảnh Leonardo DiCaprio thủ vai) đã chấp nhận một lời đề nghị, một nhiệm vụ bất khả thi là: “Ý tưởng khởi nguồn” (Inception) – cấy ghép ý tưởng của một người vào tiềm thức của một người khác. Nếu công việc này thành công, Saito – người đề nghị nó, sẽ đạt được mục đích của mình là phá vỡ được tập đoàn năng lượng của đối thủ là Maurice Fischer. Cùng với đó, Cobb sẽ được Saito xóa bỏ cáo buộc rằng Cobb đã giết vợ mình để anh có thể trở về Mỹ đoàn tụ với gia đình.
 
PIyFy6TDDN6tN30HyswucNV0h3h7gZSfrrlVj6ovM0EdBoihk7-7fbsA9bBX77_-ygsEugvLBeS50o8gUepADlBpkZxd1wjmBZPLO9ZChOzy_5AQKZwJTxK2dAYLJBr0VCfPSD9l=s0

Dù Inception là một bộ phim khoa học viễn tưởng nhưng không phải vì thế nó không thể hiện được những mặt gần gũi trong cuộc sống đời thường. Bộ phim đã khai thác những khía cạnh tâm lý (mối quan hệ gia đình, tổn thương trong quá khứ) ảnh hưởng đến xu hướng hành động, hành vi của con người trong tương lai. Chưa hết, những khao khát thẳm sâu nhất của con người là được yêu thương, sáng tạo và phát triển cũng được lật mở trong bộ phim đầy lôi cuốn này. Ngoài ra, sự ảnh hưởng của những người quyền lực, giàu có, nổi tiếng lên cục diện thế giới cũng được đề cập một cách tinh tế. 

Thiên nga đen  (2020) 

Cốt truyện của phim xoay quanh một tác phẩm của nhà soạn nhạc Tchaikovsky mang tên Hồ thiên nga sắp được sản xuất bởi một công ty có uy tín tại New York. Tác phẩm này đòi hỏi nữ vũ công ba lê phải diễn được sự ngây thơ trong sáng của Thiên nga trắng (White Swan) và cả sự dâm dục của Thiên nga đen (Black Swan).
 
VQbqg-MveC_nL2F-C5sGZN4DjzPYhxazcbGEjyHpQrOIsXlYq9vsGScbbZvxEbp_dS2q7RV48-dA5lNjSB3Bi42LkOiXJ-lH6KthM4G550eseh_M2v-MTbsrUW_H96tZ505yAClz=s0
 
Trong 108 phút phim, đạo diễn Darren Aronofsky đem đến cho khán giả vẻ đẹp của sự đam mê và ám ảnh, vẻ đẹp của ước mơ và hiện thực, vẻ đẹp của ballet, của ánh sáng, âm nhạc, cùng hai câu chuyện được kể song song... Tất cả hòa quyện lại với nhau tạo nên một sân khấu biểu diễn đầy hào nhoáng. Bên cạnh âm nhạc, diễn xuất, dựng phim, thì quay phim cũng thể hiện sự sáng tạo đến kinh ngạc. Những cú máy vòng quanh nhân vật, những cảnh quay chĩa thẳng vào gương mà không lộ camera, từ không gian chật hẹp trong căn hộ đến không gian rộng lớn, tráng lệ trên sân khấu đều được thực hiện tuyệt vời. Sự hoàn hảo có thể hơi quá đối với Black Swan, nhưng bộ phim vẫn xứng đáng là kiệt tác của nền điện ảnh thế giới trong năm 2010 vừa qua. 

Chi tiết liên hệ số hotline 1900 6600.