1900 6600
Live Chat
1900 6600

Truyền hình FPT sở hữu bao nhiêu kênh và những lý do hấp dẫn bạn nên chọn

Tin FPT , 21-07-2021 15:31

Số lượng kênh và nội dung mà Truyền hình FPT sở hữu luôn là điều khiến nhiều người dùng quan tâm.

Hiện nay, dịch vụ Truyền hình FPT đang dần trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước. Vậy Truyền hình FPT có bao nhiêu kênh và lý do gì khiến thương hiệu này có sức hút mạnh mẽ đến vậy?
 
aK1TFfWXAgygjMcnupy0l7Eh5rwvLTHJadlArHCGJB-yHtGB3qgC35N9EQfYzFpjw7qfKQ72BTEp7HYpZDKWD0lS3qlkY2ODQBaF50zlmlzJZsopH5QFR9TYpXoAfJDDzyimGzKu

Truyền hình FPT 2021 chia thành 2 nhóm kênh chính

Gói kênh MAXY: Với gần 200 kênh, trong đó có 70 kênh chất lượng Full HD với đa dạng các nhóm kênh như: phim ảnh, âm nhạc, hoạt hình, thể thao,...trong và ngoài nước. Ngoài ra, gói kênh MAXY còn được bổ sung 8 kênh nội dung nước ngoài, lần đầu tiên xuất hiện: Fox Family Movies, FX, Natgeo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, Cbeebies. Đây là những kênh truyền hình quốc tế được yêu thích tại thị trường Mỹ và châu Á. 

Với gói kênh truyền hình nâng cấp mới MAXY, Truyền hình FPT sở hữu số lượng kênh truyền hình lớn bậc nhất trên thị trường Việt, với đầy đủ các kênh quốc tế nổi tiếng và độc quyền: Phim truyện (HBO, Fox Family Movie, FX, Warner Bros..); Thể thao (Fox Sports, Fox Sports 2, Fox Sports 3…); Thiếu nhi (Disney Channel, Cartoon Network…); Tin tức - Tài chính (CNN, BBC World News, FBNC,…); Giải trí - Tổng hợp (Fox Life, AXN, V Channel…); Khoa giáo (Discovery, National Geographic, Animal Planet…). Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem bóng đá bản quyền miễn phí mùa giải Serie A 2021 - 2025, các chương trình giải trí hấp dẫn khác. 
4a5rnjg8HlFplInn3NZZSYz3ZPtrEb3XxK8qV_klunSDCuvlwnFwpiwsogh-Wtd_LzcFHYhE3ZrF5IUWoXaOaSwB6vgv9RheiASqZOLbJTwQg4g5q2sdhhpJhpQDTF608nWSh7QP

Gói kênh mở rộng:
 
 • - K+HD (K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD, K+PC HD) với giá chỉ 140.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT)
 • - DANET: Nơi lưu giữ và thường xuyên cập nhật những bộ phim bom tấn hot nhất của Hollywood, Việt Nam và thế giới với giá chỉ 50.000 đồng/tháng (chưa bao gồm VAT)
 • - GALAXY PLAY: Là gói đặc sắc, mang cả thế giới điện ảnh về nhà của bạn khi cung cấp những phim rạp bản quyền Quốc tế và Việt Nam với giá chỉ từ 30.000 đồng/tháng.

Lý do bạn không nên bỏ qua Truyền hình FPT
 
 • - Kho nội dung phong phú, nhiều thể loại và được sắp xếp theo từng thể loại: Thiếu nhi, Phim truyện, thể thao...
 • - Tín hiệu ổn định vì đây là dịch vụ IPTV 
 • - Có nhiều gói Truyền hình FPT, đáp ứng đa dạng các nhu cầu, sở thích khác nhau của người dùng. 
 • - Tính năng giám sát trẻ em: Cho phép người dùng thiết lập khung giờ xem cho con mình, cũng như kiểm soát nội dung và thời lượng xem để đảm bảo trẻ được xem các nội dung phù hợp với lứa tuổi và không dành quá nhiều thời gian dán mắt vào màn hình tivi.
 • -Tính năng xem lại: Bạn có thể xem lại chương trình tivi được phát sóng trước đó tối đa 48h, để không bỏ lỡ chương trình tivi yêu thích. Đến thời điểm này, đã có khoảng 30 kênh có thể xem lại, và trong thời gian tới có thể sẽ tăng thêm nữa.
 • - Thiết lập danh sách kênh cá nhân: Bạn có thể cập nhật những kênh truyền hình mình yêu thích, hay xem vào danh sách, để tìm xem một cách nhanh chóng.
 • - Quy trình đăng ký và lắp đặt đơn giản, nhanh chóng.
 • - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7.
LvTtHRTTrpTQPgVF3XpBamzyUIG9PR3uGRUFE8tDk7AlzpRynDC_xZDnLEjJ4sXwyn2aXlFDDEQKordpsaSXe6xMM1b3Lq2TpAE46NPwlMHLEsp0seSn12WBYrhxq7xPahqO49qD

Ưu đãi đặc biệt tháng 7 khi đăng ký online

Bằng cách đăng kí online tại trang online fpt.vn/shop, khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ Truyền hình FPT với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. 
 
 • - Giảm đến 150.000 đồng khi thanh toán trả trước
 • - Ưu đãi lên đến 3 tháng cước

Như vậy, với những lý do đặc biệt trên, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất, đẳng cấp nhất cho gia đình của mình. Hãy truy cập và rinh ngay Combo Internet và Truyền hình FPT giá chỉ từ 215.000đ/tháng: http://bit.ly/Combo-Truyen-hinh-Internet-FPT-gia-uu-da.

Thông tin chi tiết liên hệ thêm hotline 19006600.