1900 6600
Live Chat
1900 6600

“Mời Thêm Bạn, Thưởng Không Giới Hạn” Cùng FPT Telecom

Internet FPT  |  Truyền hình FPT  |  Dịch vụ Online , 14-03-2024 14:44

Hãy sẵn sàng để chào đón những ưu đãi không thể tuyệt vời hơn từ FPT Telecom! Bạn đã là một khách hàng thân thiết của chúng tôi chưa? Nếu có, đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để tham gia chương trình "Giới Thiệu Bạn Bè – Nhận Ngay Ưu Đãi". Từ ngày 15/03/2024 đến hết 15/06/2024, chỉ cần một vài bước thực hiện nhanh chóng và đơn giản, bạn cùng người bạn giới thiệu sẽ cùng nhau được hưởng những lợi ích vô cùng hấp dẫn!

Ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng thân thiết

Hãy nắm bắt cơ hội này để cùng nhau tận hưởng dịch vụ InternetTruyền hình FPT với nhiều tiện ích mới. Chỉ với một Mã Giới Thiệu từ bạn, cả hai bạn có thể nhận được ưu đãi lên đến 100.000 VNĐ. Người được giới thiệu sẽ không chỉ nhận được ưu đãi từ Mã Giới Thiệu mà còn có cơ hội hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ FPT Telecom

 

Chương trình Giới thiệu bạn bè áp dụng cho khách hàng là chủ hợp đồng Internet hoặc combo Internet & Truyền hình FPT Play

Chương trình GTBB cho chủ hợp đồng Internet và Truyền hình
 


Chương trình Giới thiệu bạn bè áp dụng cho khách hàng là chủ hợp đồng FPT Camera

Chương trình GTBB cho chủ hợp đồng FPT Camera
 

Lưu ý:

- Người giới thiệu: Là khách hàng (bao gồm cả cán bộ nhân viên FPT) đã đăng ký tài khoản và đang sử dụng ứng dụng FPT Play.

- Người được giới thiệu: Là khách hàng chưa sử dụng dịch vụ Internet hoặc chưa sử dụng đồng thời Combo Dịch vụ Internet và FPT Play (bao gồm cả cán bộ nhân viên FPT). Không phải là người giới thiệu

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

Đầu tiên, khách hàng truy cập mục Giới thiệu bạn bè trên website Member FPT hoặc trên ứng dụng HiFPT để lấy Mã giới thiệu. Song song đó, FPT Telecom cũng sẽ gửi Mã giới thiệu tới từng khách hàng qua kênh Email.

Tiếp theo đó, khách hàng có thể sử dụng các kênh giới thiệu như email, gmail, SMS, Viber, Zalo, FB Messenger để chia sẻ mã giới thiệu của mình cho người thân, bạn bè với template nội dung giới thiệu có sẵn trên Member/Giới thiệu bạn bè hoặc trên Hi FPT.

Cuối cùng, khi bạn bè hay người thân của khách hàng khi nhận được mã giới thiệu, hãy dùng mã giới thiệu đó để đăng ký dịch vụ Internet, Truyền hình FPT qua các kênh sau:

Đăng ký Online theo cú pháp URL: http://fpt.vn/shop?ref=[mã giới thiệu]

► Tổng đài Đăng ký dịch vụ và CSKH 24/7: 1900 6600

Một mã giới thiệu chỉ có hiệu lực một lần và mã giới thiệu của một khách hàng sẽ tự động thay đổi sau mỗi lần giới thiệu thành công. 

Đừng ngần ngại! Hãy thể hiện sự quan tâm đến bạn bè và người thân bằng cách giới thiệu họ đến với dịch vụ đẳng cấp từ FPT Telecom. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://gioithieubanbe.fpt.vn 

Hãy lan toả niềm vui và kết nối với FPT Telecom ngay hôm nay!

FPT Telecom