1900 6600
Live Chat
1900 6600

1. Tôi thấy FPT có chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ FPT Telecom. Vậy, nếu tôi giới thiệu cho bạn bè sử dụng thành công, thì số tiền ưu đãi tôi được nhận sẽ được FPT trả tiền mặt hay thế nào?

Trường hợp Quý khách giới thiệu thành công bạn bè đăng ký sử dụng dịch vụ Internet hoặc Combo (Internet + Truyền hình) thì số tiền ưu đãi Quý khách nhận được sẽ được trừ trực tiếp vào hóa đơn kỳ thanh toán cước tiếp theo nếu Quý khách đang trả cước lẻ hàng tháng, hoặc cộng vào tổng tiền trả trước còn lại nếu Quý khách đang trả trước dịch vụ.
Từ 19/09/2020 khi giới thiệu thành công 1 hợp đồng, ngoài việc nhận được ưu đãi lên tới 200.000 đồng như trước đây, Quý khách sẽ nhận được thêm ưu đãi mã sử dụng dịch vụ FPT Play gói gia đình (trị giá mỗi mã tương đương 50.000 đồng, thời hạn 1 tháng, sử dụng trước 31/12/2020; số lượng 1,800 mã, tặng đến khi hết). Cụ thể nếu Quý khách giới thiệu thành công hợp đồng Combo Internet và Truyền hình sẽ được tặng 2 mã FPT Play gói gia đình, nếu giới thiệu thành công hợp đồng Internet only sẽ được tặng 1 mã FPT Play. Mã FPT Play sẽ được gửi tới quý khách qua tin nhắn sau khi giới thiệu thành công.

2. Tôi đang dùng Internet FPT, tôi sẽ nhận được ưu đãi là bao nhiêu khi tham gia chương trình giới thiệu bạn bè của FPT Telecom? Chỉ được hưởng ưu đãi lần đầu tiên giới thiệu hay bao nhiêu lần?

Nếu bạn bè của Quý khách đăng ký dịch vụ trên website: https://fpt.vn/shop hoặc qua nhân viên Tổng đài có sử dụng mã giới thiệu của Quý khách thì sau khi triển khai hợp đồng thành công,
- Trường hợp bạn bè của Quý khách đăng ký sử dụng Internet: 
 • Quý khách được ưu đãi 100,000 VNĐ, bạn bè của Quý khách được ưu đãi 50,000 VNĐ
- Trường hợp bạn bè của Quý khách đăng ký sử dụng Combo Internet và Truyền hình:
 • Quý khách được ưu đãi 200,000 VNĐ, bạn bè của Quý khách được ưu đãi 100,000 VNĐ
Ngoài ra, Quý khách sẽ được cộng dồn ưu đãi nếu giới thiệu thành công nhiều hơn 01 lần.

Từ 19/09/2020 khi giới thiệu thành công 1 hợp đồng, ngoài việc nhận được ưu đãi lên tới 200.000 đồng, Quý khách sẽ nhận được thêm ưu đãi mã sử dụng dịch vụ FPT Play gói gia đình (trị giá mỗi mã tương đương 50.000 đồng, thời hạn 1 tháng, sử dụng trước 31/12/2020; số lượng 1,800 mã, tặng đến khi hết). Cụ thể nếu Quý khách giới thiệu thành công hợp đồng Combo Internet và Truyền hình sẽ được tặng 2 mã FPT Play gói gia đình, nếu giới thiệu thành công hợp đồng Internet only sẽ được tặng 1 mã FPT Play. Mã FPT Play sẽ được gửi tới quý khách qua tin nhắn sau khi giới thiệu thành công.

3. Tôi phải giới thiệu cho bao nhiêu người sử dụng dịch vụ FPT mới được tính là 1 lần được hưởng ưu đãi?

Mỗi lần người được giới thiệu nhập mã giới thiệu mà Quý khách gửi khi đăng ký hợp đồng mới và triển khai thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo đến Quý khách qua email và Hi FPT xác nhận 01 lần hưởng ưu đãi. Quý khách giới thiệu thành công nhiều hợp đồng thì sẽ được cộng dồn nhiều ưu đãi. Ngoài ra, Quý khách có thể xem “Lịch sử giới thiệu thành công” qua fpt.vn/member hoặc trên ứng dụng Hi FPT
 

4. Tôi đã có mã giới thiệu từ bạn mình, tôi đăng ký hợp đồng trên website https://fpt.vn/shop thì sử dụng mã giới thiệu ở đâu, như thế nào?

Quý khách vui lòng thao tác theo hướng dẫn đăng ký hợp đồng trên website cho đến bước 3 (bước “Hoàn tất đăng ký”) sẽ hiển thị ô nhập mã giới thiệu để điền vào.
Đăng ký online tại: https://fpt.vn/shop
Từ ngày 01/04/2020, nếu đăng ký online thành công trên https://fpt.vn/shop và có hợp đồng trả trước, Quý khách được ưu đãi thêm 1 tháng cước.

5. Tôi giới thiệu cho bạn sử dụng dịch vụ nhưng chưa rõ mã giới thiệu là gì, xem ở đâu? Ngoài ra, có cần điều kiện gì để được hưởng ưu đãi không?

Quý khách và có thể xem trên ứng dụng Hi FPT hoặc fpt.vn/member. Bạn bè, người thân của Quý khách sử dụng mã này đăng ký online trên website: https://fpt.vn/shop hoặc qua nhân viên Tổng đài FPT, hợp đồng được triển khai thành công thì Quý khách sẽ được nhận ưu đãi.
Mã giới thiệu sẽ thay đổi sau mỗi lần Quý khách giới thiệu thành công.

6. Tôi là nhân viên FPT đang sử dụng Internet FPT Telecom, tôi có thể tham gia chương trình ưu đãi giới thiệu bạn bè để hưởng ưu đãi không?

Chương trình giới thiệu bạn bè đang được áp dụng cho cả khách hàng ngoài và nhân viên FPT. Quý khách có thể gửi mã giới thiệu tới đồng nghiệp FPT qua email, SMS, Facebook messenger hoặc các kênh cá nhân khác.  Người được giới thiệu sau khi nhận được mã truy cập vào website https://fcitizen.fpt.vn/ nhập mã giới thiệu để đăng ký dịch vụ Internet hoặc combo Internet và truyền hình để hưởng ưu đãi.

7. Tôi là nhân viên FPT được đồng nghiệp giới thiệu tham gia chương trình “Giới thiệu bạn bè” của FPT Telecom. Vậy tôi có được hưởng đồng thời ưu đãi từ chương trình “Giới thiệu bạn bè” và ưu đãi dành cho người FPT không?

Quý khách sẽ được hưởng đồng thời cả 2 ưu đãi nếu Quý khách có mã giới thiệu và đăng ký dịch vụ Internet hoặc combo Internet và truyền hình FPT thông qua website https://fcitizen.fpt.vn/
 

8. Tôi được bạn giới thiệu về dịch vụ FPT nên đã đăng ký combo Internet và truyền hình FPT trên website: fpt.vn/shop; tôi có nhập mã giới thiệu. Vậy tôi sẽ được hưởng ưu đãi như thế nào từ chương trình “Giới thiệu bạn bè”?

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ dịch vụ FPT Telecom. Trường hợp Quý khách đã đăng ký dịch vụ và nhập mã giới thiệu
+ Thời gian đăng ký trước ngày 01/04/2020: Quý khách được ưu đãi 200.000 VNĐ/ hóa đơn thanh toán cước gần nhất.
+ Thời gian đăng ký từ ngày 01/04/2020: Ưu đãi 100.000 VNĐ/ hóa đơn thanh toán cước gần nhất.
Nếu số tiền ưu đãi lớn hơn cước tháng hiện tại của Quý khách thì số tiền ưu đãi còn lại sẽ được áp dụng vào cước tháng tiếp theo.

Ngoài ra, không những Quý khách đã được ưu đãi hóa đơn thanh toán gần nhất, Quý khách còn nhận được ngay mã giới thiệu để giới thiệu bạn bè đăng ký sử dụng dịch vụ FPT Telecom. Nếu Quý khách giới thiệu thành công, người được giới thiệu ký hợp đồng và lắp đặt thành công dịch vụ thì Quý khách sẽ tiếp tục được hưởng thêm ưu đãi từ việc giới thiệu.

9. Tôi biết được thông tin về chương trình “Giới thiệu bạn bè” của FPT Telecom. Nếu tôi giới thiệu cho bạn bè mua FPT Play Box/ FPT Camera thì tôi có được hưởng ưu đãi của chương trình này không?

Chương trình “Giới thiệu bạn bè” của FPT Telecom hiện chưa áp dụng cho trường hợp giới thiệu/ mua FPT Play Box hoặc FPT Camera. Quý khách sẽ được hưởng ưu đãi nếu “Giới thiệu bạn bè”, người thân đăng ký dịch vụ Internet hoặc Combo cả Internet và truyền hình.

Trong tương lai gần, FPT Telecom sẽ có kế hoạch áp dụng triển khai ưu đãi khi KH giới thiệu cả những dịch vụ như FPT Play Box hay FPT Camera, và FPT Telecom sẽ thông tin chính thức đến Quý khách khi triển khai chương trình ở các dịch vụ này.
 

10. Tôi nhận được chia sẻ của bạn bè là "Hãy sử dụng mã giới thiệu [FTELxxxxx] của mình đăng ký dịch vụ FPT để được hưởng ưu đãi lên đến 100.000VND nhé”. Tôi sử dụng mã trên như thế nào để hưởng ưu đãi?

Đây là chương trình “Giới thiệu bạn bè” sử dụng dịch vụ Internet của FPT Telecom. Để sử dụng mã giới thiệu và được hưởng ưu đãi của chương trình, Quý khách vui lòng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet hoặc đồng thời cả hai dịch vụ Internet và truyền hình qua kênh bán hàng trực tuyến và Tổng đài đăng ký dịch vụ của FPT Telecom:
 • Đăng ký Online đã nhập sẵn Mã giới thiệu: fpt.vn/shop?ref=MGT. Khi người được giới thiệu click vào đường link này, sẽ có thông báo hiển thị mã giới thiệu đã được điền ở bước 3:

Từ ngày 01/04/2020, nếu đăng ký online thành công trên https://fpt.vn/shop và có hợp đồng trả trước, Quý khách được ưu đãi thêm 1 tháng cước
 • Đăng ký Online: https://fpt.vn/shop (tại bước 3 “Hoàn tất đăng ký” sẽ có chỗ nhập Mã giới thiệu)
 • Tổng đài Đăng ký dịch vụ và CSKH 24/7: 1900 6600

11. Tôi được bạn bè cho mã giới thiệu đăng ký Internet FPT, tôi liên hệ ai để làm hợp đồng hưởng ưu đãi?

Quý khách vui lòng truy cập vào website: https://fpt.vn/shop để đăng ký dịch vụ. Sau khi Quý khách thực hiện đăng ký hoàn tất các bước:
 • Bước 1: Kiểm tra hạ tầng
 • Bước 2: Lựa chọn gói dịch vụ
 • Bước 3: Hoàn tất đăng ký: Ở giao diên Bước 3 sẽ có phần nhập mã giới thiệu
Từ ngày 01/04/2020, nếu đăng ký online thành công trên https://fpt.vn/shop và có hợp đồng trả trước, Quý khách được ưu đãi thêm 1 tháng cước.
 

12. Tôi không nhớ mã giới thiệu hợp đồng nhà mình, tổng đài cung cấp lại hay tôi có thể xem ở đâu?

Quý khách có thể xem lại Mã giới thiệu trên ứng dụng Hi FPT hoặc fpt.vn/member
 

13. Làm sao tôi biết được đã giới thiệu cho bạn bè thành công chưa và khi nào được hưởng ưu đãi?

Khi người được giới thiệu ký hợp đồng với FPT có sử dụng Mã giới thiệu của Quý khách và hợp đồng triển khai lắp đặt hoàn tất để sử dụng thì được ghi nhận là 01 lần giới thiệu thành công. Hệ thống sẽ tự động gửi thông báo ngay cho Quý khách qua ứng dụng Hi FPT và email. Ngoài ra, Quý khách có thể xem “Lịch sử giới thiệu thành công” qua fpt.vn/member hoặc trên ứng dụng Hi FPT
 

14. Tôi đã giới thiệu thành công cho bạn bè/ người thân sử dụng Internet, làm sao tôi có thể biết được ưu đãi đã được áp dụng hay chưa? Hoặc tôi đã đăng ký dịch vụ FPT có dùng mã giới thiệu, tôi có thể xem ưu đãi ở đâu?

Trường hợp Quý khách trả cước hàng tháng, Quý khách vui lòng xem thông tin cước phí trên hóa đơn. Tổng số tiền ưu đãi sẽ được áp dụng vào hóa đơn cước tiếp theo khi hệ thống xác nhận Quý khách giới thiệu thành công. Trong trường hợp tổng số tiền cước được ưu đãi nhiều hơn giá trị hóa đơn của kỳ thanh toán thì phần còn lại sẽ được tiếp tục áp dụng vào hóa đơn tháng kế tiếp. Trường hợp Quý khách tham gia trả trước dịch vụ, tổng số tiền ưu đãi sẽ được cộng vào cước trả trước còn lại của Quý khách.

15. Tôi được bạn giới thiệu sử dụng dịch vụ FPT và đã có mã giới thiệu. Tuy nhiên, tôi chưa rõ sẽ phải nhập mã giới thiệu ở đâu khi tôi truy cập vào website: https://fpt.vn/shop?

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch của FPT Telecom. Quý khách đã có mã giới thiệu đăng ký dịch vụ, Quý khách có thể truy cập vào website: https://fpt.vn/shop để đăng ký dịch vụ.
Sau khi Quý khách thực hiện đăng ký hoàn tất các bước:
 • Bước 1: Kiểm tra hạ tầng
 • Bước 2: Lựa chọn gói dịch vụ
 • Bước 3: Hoàn tất đăng ký: Ở giao diện Bước 3 này sẽ có phần nhập mã giới thiệu
Ngoài ra, khi Quý khách đăng ký online trên website: https://fpt.vn/shop, Quý khách sẽ được ưu tiên triển khai nhanh hơn và nhiều ưu đãi khác. Rất mong Quý khách ủng hộ
 

16. Tôi có mã giới thiệu từ chương trình “Giới thiệu bạn bè” của FPT Telecom nhưng không biết thao tác để được hưởng ưu đãi từ chương trình. Tôi cung cấp cho nhân viên kinh doanh của FPT thì có đăng ký ưu đãi được không?

Trường hợp Quý khách có mã giới thiệu, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài đăng ký dịch vụ 19006600 hoặc Đăng ký trực tuyến để được ưu đãi: 
Nếu Quý khách đăng ký online thành công trên https://fpt.vn/shop và có hợp đồng trả trước, Quý khách được ưu đãi thêm 1 tháng cước.
Thao tác cũng rất đơn giản, Quý khách vui lòng truy cập vào website: https://fpt.vn/shop để đăng ký dịch vụ.
Sau khi Quý khách thực hiện đăng ký hoàn tất các bước:
 • Bước 1: Kiểm tra hạ tầng
 • Bước 2: Lựa chọn gói dịch vụ
 • Bước 3: Hoàn tất đăng ký. Ở giao diện Bước 3 này sẽ có phần nhập mã giới thiệu

17. Tôi có biết thông tin về chương trình “Giới thiệu bạn bè” của FPT Telecom nhưng tôi không có hợp đồng sử dụng dịch vụ thì có lấy được mã giới thiệu để giới thiệu cho bạn bè được không?

Trường hợp Quý khách không có hợp đồng sử dụng dịch vụ Internet hoặc combo 2 dịch vụ Internet và Truyền hình FPT thì hiện tại chưa tham gia chương trình “Giới thiệu bạn bè” được. Tuy nhiên, trong tương lai, FPT Telecom sẽ triển khai đối với các Khách hàng có mua FPT Play Box hoặc FPT Camera thì cũng sẽ được tham gia chương trình này.
Rất mong Quý khách ủng hộ!
 

18. Tôi có thông tin về chương trình “Giới thiệu bạn bè” của FPT Telecom nhưng không biết phải lấy mã giới thiệu ở đâu để có thể giới thiệu đến bạn bè của mình?

Để xem mã giới thiệu, Quý khách có thể thực hiện theo các cách sau: Mã giới thiệu sẽ thay đổi sau mỗi lần Quý khách giới thiệu thành công.

19. Tôi có nghe nói về chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ FPT Telecom, tôi sẽ nhận được thông báo ưu đãi về chương trình này qua kênh nào? Sau khi có thông báo ưu đãi, tôi có thể giới thiệu cho bạn bè qua đâu?

Quý khách sẽ nhận thông báo ưu đãi của chương trình giới thiệu bạn bè thông qua ứng dụng Hi FPT và trang FPT.vn/Member. Sau khi nhận được mã giới thiệu, Quý khách có thể gửi mã này tới bạn bè/ người thân qua email, SMS, Facebook messenger hoặc các kênh cá nhân tương tự.
 

20. Tôi được biết nếu giới thiệu thành công cho bạn bè sử dụng dịch vụ FPT thì tôi sẽ nhận được tiền ưu đãi. Tuy nhiên, tôi không muốn chuyển vào tiền cước mà muốn nhận tiền mặt có được không?

Trường hợp Quý khách đang trả trước dịch vụ, thì số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản trả trước Internet của Quý khách. Theo đó, kỳ hạn sử dụng của Quý khách sẽ được kéo dài hơn.
Trường hợp Quý khách đang trả sau hàng tháng, FPT Telecom chưa hỗ trợ nhận ưu đãi bằng tiền mặt nên ưu đãi sẽ được áp dụng vào tiền cước. 
Rất mong Quý khách đồng thuận và ủng hộ.

Từ 19/09/2020 khi giới thiệu thành công 1 hợp đồng, ngoài việc nhận được ưu đãi lên tới 200.000 đồng, Quý khách sẽ nhận được thêm ưu đãi mã sử dụng dịch vụ FPT Play gói gia đình (trị giá mỗi mã tương đương 50.000 đồng, thời hạn 1 tháng, sử dụng trước 31/12/2020; số lượng 1,800 mã, tặng đến khi hết). Cụ thể nếu Quý khách giới thiệu thành công hợp đồng Combo Internet và Truyền hình sẽ được tặng 2 mã FPT Play gói gia đình, nếu giới thiệu thành công hợp đồng Internet only sẽ được tặng 1 mã FPT Play. Mã FPT Play sẽ được gửi tới quý khách qua tin nhắn sau khi giới thiệu thành công.
Người được giới thiệu sử dụng Mã giới thiệu của Quý khách thực hiện đăng ký dịch vụ cũng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 100.000 đồng, được thêm 1 tháng cước nếu đăng ký toàn trình qua kênh Đăng ký Online và chọn hợp đồng hình thức trả trước.

21. Tôi đang dùng Internet FPT, có nghe nói chương trình giới thiệu bạn bè giảm ưu đãi chỉ còn 50,000 VNĐ? Vậy tôi giới thiệu người khác lắp mạng FPT thì tôi chỉ được hưởng ưu đãi 50,000 VNĐ đúng không?

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của FPT. Bắt đầu từ ngày 01/04/2020, FPT Telecom có điều chỉnh lại chương trình “Giới thiệu bạn bè”. Tuy nhiên việc thay đổi này không ảnh hưởng đến ưu đãi khi Quý khách đi giới thiệu bạn bè. Cụ thể như sau:
 • Người được giới thiệu đăng ký dịch vụ Internet FPT và Truyền hình FPT thì Quý khách được giảm cước 200.000 VNĐ cho 1 lần giới thiệu thành công.
 • Người được giới thiệu đăng ký dịch vụ Internet FPT, không đăng ký Truyền hình FPT thì Quý khách được giảm cước 100.000 VNĐ cho 1 lần giới thiệu thành công.
Từ 19/09/2020 khi giới thiệu thành công 1 hợp đồng, ngoài việc nhận được ưu đãi lên tới 200.000 đồng, Quý khách sẽ nhận được thêm ưu đãi mã sử dụng dịch vụ FPT Play gói gia đình (trị giá mỗi mã tương đương 50.000 đồng, thời hạn 1 tháng, sử dụng trước 31/12/2020; số lượng 1,800 mã, tặng đến khi hết). Cụ thể nếu Quý khách giới thiệu thành công hợp đồng Combo Internet và Truyền hình sẽ được tặng 2 mã FPT Play gói gia đình, nếu giới thiệu thành công hợp đồng Internet only sẽ được tặng 1 mã FPT Play. Mã FPT Play sẽ được gửi tới quý khách qua tin nhắn sau khi giới thiệu thành công.
Người được giới thiệu sử dụng Mã giới thiệu của Quý khách thực hiện đăng ký dịch vụ cũng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 100.000 đồng, được thêm 1 tháng cước nếu đăng ký toàn trình qua kênh Đăng ký Online và chọn hợp đồng hình thức trả trước.

22. Tôi có mã giới thiệu thì có thể đăng ký trên những kênh bán hàng nào của FPT Telecom?

Người được giới thiệu có thể sử dụng Mã giới thiệu đăng ký dịch vụ qua 1 trong 2 kênh đăng ký sau đây của FPT Telecom:
 1. Đăng ký Online đã nhập sẵn Mã giới thiệu: http://fpt.vn/shop/?ref=[Mãgiớithiệu]
 2. Tổng đài Đăng ký dịch vụ và CSKH 24/7: 1900 6600
Từ 19/09/2020 khi giới thiệu thành công 1 hợp đồng, ngoài việc nhận được ưu đãi lên tới 200.000 đồng, Quý khách sẽ nhận được thêm ưu đãi mã sử dụng dịch vụ FPT Play gói gia đình (trị giá mỗi mã tương đương 50.000 đồng, thời hạn 1 tháng, sử dụng trước 31/12/2020; số lượng 1,800 mã, tặng đến khi hết). Cụ thể nếu Quý khách giới thiệu thành công hợp đồng Combo Internet và Truyền hình sẽ được tặng 2 mã FPT Play gói gia đình, nếu giới thiệu thành công hợp đồng Internet only sẽ được tặng 1 mã FPT Play. Mã FPT Play sẽ được gửi tới quý khách qua tin nhắn sau khi giới thiệu thành công.
Người được giới thiệu sử dụng Mã giới thiệu của Quý khách thực hiện đăng ký dịch vụ cũng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 100.000 đồng, được thêm 1 tháng cước nếu đăng ký toàn trình qua kênh Đăng ký Online và chọn hợp đồng hình thức trả trước.
 

23. Tôi thấy trên Hi FPT/Member có ghi Mã giới thiệu sẽ tự động thay đổi sau khi được nhập thành công 1 lần nhưng tôi xem Mã giới thiệu trên hợp đồng nhà tôi lại không thay đổi là thế nào?

Trường hợp Mã giới thiệu chưa thay đổi, tức là mã này chưa giới thiệu thành công. Mã giới thiệu sẽ tự động thay đổi sau mỗi lần giới thiệu thành công (triển khai lắp đặt hoàn tất) , khi đó Quý khách vui lòng vào ứng dụng Hi FPT hoặc fpt.vn/member, hệ thống sẽ luôn hiển thị mã giới thiệu mới và có hiệu lực để chia sẻ.