1900 6600
Live Chat
1900 6600

2 bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nổi đáng xem trên FPT Play

Tin FPT , 28-05-2020 13:50

Ngoài việc khai thác đề tài mới mẻ, 'Khi hoa tình yêu nở', 'Đại chiến kén rể'... còn gây chú ý bởi kịch bản hấp dẫn và sự tái xuất của 2 nữ chính "chị đại" xinh đẹp sau thời gian dài vắng bóng. 

Đại chiến kén rể

Đại chiến kén rể (Oh My Baby) mang đến một chủ đề mới lạ, chưa được một bộ phim truyền hình Hàn Quốc nào đề cập đến. Trong phim, Jang Ha Ri (Jang Nara đóng) chỉ muốn có con, trở thành "single mom" mà không kết hôn. Đây cũng là một lối sống nhiều phụ nữ hiện đại chọn lựa, nhất là những người càng thành công, xinh đẹp lại càng ngại lập gia đình, vì nỗi lo áp lực từ gia đình chồng và việc nhà.
 
Đại Chiến Kén Rể - Oh My Baby

Đại chiến kén rể hướng đến việc một cô gái có sự nghiệp thành công đi chệch khỏi cuộc sống bình thường để cố gắng có con. Hai chủ đề tương phản này sẽ được sắp xếp hài hòa trong các tình tiết kịch tính.

Trong tác phẩm, biên kịch Noh Seon Jae sử dụng những kinh nghiệm thực tế của mình với tư cách là cựu nhà báo của một tạp chí chăm sóc trẻ em để tạo nên một câu chuyện đáng tin cậy, phản ánh mối quan tâm thực tế của phụ nữ. Bộ phim đưa ra câu chuyện của những người trong ban biên tập của tạp chí trẻ em The Baby, dựa trên các cuộc điều tra chi tiết về phụ nữ ở độ tuổi 30-40.

Khi hoa tình yêu nở

Khi hoa tình yêu nở được xem như sự bổ sung mới hấp dẫn cho khán giả yêu thích phim truyền hình Hàn Quốc lúc. Phát sóng từ cuối tháng 4, phim đã được khán giả đánh giá cao. Hiện phim vẫn đứng vững trên một số bảng xếp hạng phim mới phát sóng với tỷ lệ người xem trung bình là 5,4%.

Khi hoa tình yêu nở đưa người xem đến cuộc sống trong quá khứ và hiện tại của hai nhân vật chính. Han Jae Hyun (Yoo Ji Tae) và Yoo Ji Soo (Lee Bo Young) là mối tình đầu của nhau. Nhìn lại cuộc sống của họ khi còn là sinh viên đại học, khán giả nhận ra họ đã gặp và yêu nhau như thế nào. Từ hai người với hai hoàn cảnh khác nhau họ vẫn có thể trở thành một cặp, cùng nhau trải qua một thanh xuân tươi đẹp.
 
Khi Hoa Tình Yêu Nở - When My Love Blooms

Cặp đôi chính của "Khi hoa tình yêu nở". 

Trong Khi hoa tình yêu nở, quá khứ của Jae Hyun và Ji Soo không phải đều là ngọt ngào, hạnh phúc, hành trình đến cuộc sống hiện tại của họ cũng không suôn sẻ. Tuy vậy, cuộc hội ngộ của hai nhân vật khi họ được trao cơ hội thêm một lần nữa, để trải nghiệm khoảnh khắc đẹp cùng nhau sau 20 năm là điều khán giả chờ đợi. 

Hiện 2 bộ phim đang được phát sóng song song trên FPT Play. Tận hưởng những phút giây thư giãn với một bộ phim tình cảm lãng mạn, hài hước sẽ cũng là cách để giải tỏa những căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi.