1900 6600
Live Chat
1900 6600

3 bộ phim quy tụ dàn sao TVB đình đám lên sóng truyền hình FPT

Tin FPT , 24-07-2019 16:41

Bản năng, Thâm cung kế, Phi Hổ cực chiến là 3 bộ phim “gây choáng” khi sở hữu dàn sao TVB đình đám với kinh phí đầu tư khủng. Nếu Bản năng có sự tham gia của Trịnh Thiếu Thu, Trịnh Y Kiện, Trần Tùng Linh, Quách Tấn An; Thâm cung kế có Trần Vỹ, Mã Tuấn Vỹ, Hồ Định Hân, Mã Quốc Minh thì Phi Hổ cực chiến không hề kém cạnh với Miêu Kiều Vỹ, Trương Triệu Huy, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy…

Ngoài ra cả ba bộ phim đều hồi hộp từng giây với kịch bản kịch tính, xem ngay Bản năng, Thâm cung kế, Phi Hổ cực chiến tại ứng dụng Phim truyện.

Bản năng

Cuộc chiến thương trường khốc liệt giữa hai thế hệ cùng những câu chuyện về lòng người xúc động đã tạo nên sức hút mãnh liệt của bộ phim. Bản năng từ đó trở thành một trong những bộ phim kinh điển nhất định phải xem của nhà đài TVB.

Chuyện phim xoay quanh Hoàng Thiên (Trịnh Thiếu Thu đóng) – vị doanh nhân đã tạo dựng thành công tập đoàn bảo hiểm Trung Thiên phát triển ngày càng hùng mạnh. Nhiều người ngưỡng mộ Hoàng Thiên nhưng cũng không ít kẻ ganh ghét. Vốn âm mưu lật đổ Trung Thiên, Lôi Bách Thao lợi dụng lúc Hoàng Thiên ngã bệnh để làm giả giấy tờ tố cáo ông.


Khi tiến hành điều tra vụ án, cảnh sát trẻ Bao Văn Long đã nhận ra sự chính trực của doanh nhân họ Hoàng và tạo cơ hội để ông chứng minh sự trong sạch, đồng thời chĩa hướng điều tra về phía Lôi Bách Thao.

Bất ngờ thay, Văn Long vô tình phát hiện ra sự thật khủng khiếp từ anh bạn thân thiết của Hoàng Thiên là Phan Lãng Thanh (Quách Tấn An đóng). Vì tham vọng quá lớn, Lãng Thanh đã bắt tay cùng họ Lôi phản bội lại mối thâm tình với Hoàng Thiên.

Thâm cung kế

Thâm cung kế được ví như phần hai của tác phẩm đình đám Cung tâm kế từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ với nội dung đấu đá chốn hậu cung gay cấn. Chính sự thành công quá lớn của tác phẩm này, nhà đài TVB 10 năm sau đã bắt tay vào thực hiện bộ phim Thâm cung kế, quy tụ những diễn viên có độ ảnh hưởng nhất định tại Châu Á.

Vào những năm Đường Long, Lý Long Cơ (Mã Tuấn Vỹ đóng) bắt tay với công chúa Thái Bình (Trần Vỹ đóng) lập mưu tiêu diệt gia tộc của Vi Thị (Mễ Tuyết đóng) – kẻ đang thao túng triều đình, làm xói mòn hệ thống pháp luật nhà Đường. 


Cả hai hợp sức ủng hộ Lý Đán (Lý Long Cơ đóng) nắm giữ triều cương. Ngỡ rằng đảo chính sẽ đem lại sự bình yên cho chốn cung cấm, nào ngờ từ đây những thế lực ngầm tranh quyền đoạt vị bắt đầu trỗi dậy.

Tham vọng chính trị khác nhau khiến Long Cơ và Thái Bình dần trở thành kẻ thù không đội trời chung. Sự chia rẽ này như giọt nước tràn ly khiến cuộc chiến chốn thâm cung không hồi kết. Hoàng hậu Vương Trân (Hồ Định Hân đóng) dùng mọi thủ đoạn để đấu đá với phi tần.

Phía sau bức tường thành cao vợi, những câu chuyện yêu hận tình thù, rúng động tâm can đã diễn ra. Song song đó, nhiều vụ án và cái chết kỳ lạ cũng bắt đầu, hé lộ nhiều bí mật kinh thiên động địa.

Phi Hổ cực chiến

Hai anh em cùng cha khác mẹ Cao Gia Lãng (Huỳnh Tông Trạch đóng) và Cao Gia Tuấn (Ngô Trác Hy đóng) là đội viên tinh anh trong ngành cảnh sát. Lãng quyết đoán, bình tĩnh đến lạnh lùng còn Tuấn nóng nảy và dễ bị kích động. Tính cách trái ngược, cộng với việc không cùng một mẹ khiến Lãng và Tuấn luôn xung đột mỗi lần gặp mặt. 

Vào ngày cha của hai người, cũng là cảnh ti cao cấp của sở cảnh sát – Cao Dật Thái (Ngô Đại Dung đóng) làm lễ thăng chức, ông bất ngờ bị kẻ xấu bắt đi, uy hiếp tính mạng. Trước tình cảnh hiểm nguy, Lãng tương kế tựu kế, cứu thoát cha bằng phát súng chuẩn xác. 
 

Tuy nhiên, phát súng này đã khơi dậy khúc mắc trong lòng bị chôn vùi nhiều năm nay của gia đình họ Cao, kéo theo hàng loạt biến cố. Các cảnh sát nằm vùng lần lượt bị giết hại một cách bí ẩn. Một tổ chức khủng bố mới cũng vừa được hình thành. 

Trước nhiều sự việc rối ren, cảnh sát trưởng Nhiếp Vũ Hàng (Miêu Kiều Vỹ đóng) ra sức đập tan các thế lực đen tối. Quá trình này vô tình giúp Hàng phát hiện bí mật về Dật Thái và thân thế đặc biệt của Lãng. 

Phi Hổ cực chiến là đại diện nổi bật của dòng phim phá án hình sự vốn đã tạo dựng nên tên tuổi của TVB qua nhiều thập niên. Phim đưa người xem đi từ hoang mang này đến hoang mang khác với hàng loạt những âm mưu tưởng chừng như đã bị lột trần nhưng sự thật phía sau lại vô cùng khó đoán.