1900 6600
Live Chat
1900 6600

3 lý do khiến FPT Play IQ trở thành Gameshow trực tuyến hot nhất hiện nay

Tin FPT , 08-04-2021 15:06

Vừa giao lưu trực tiếp với MC xinh đẹp, vừa thử thách bản thân với những câu hỏi đa dạng và có cơ hội săn giải thưởng đến 20 triệu đồng là những trải nghiệm thú vị của gameshow FPT Play IQ mang lại cho người chơi. 

 
 
FPT Play IQ là gameshow tương tác trực tiếp trên smartphone và smart TV do FPT Play sản xuất, được phát vào mỗi 13h30 thứ 3 và 20h thứ 6 hàng tuần. Trong thời đại công nghệ 4.0, thời điểm mà ngành công nghiệp Livestream và các trò chơi trực tuyến đang chiếm được sự chú ý rất lớn từ đông đảo khán giả, FPT Play IQ được ra mắt với rất nhiều những đặc điểm độc đáo, đem lại quyền lợi lớn cho người chơi. 

Vậy những điểm nổi bật đó là gì mà lại khiến FPT Play IQ được lòng Khán giả đến như vậy?

Cách tham gia đơn giản, dễ hiểu 

Người chơi tham gia có nhiệm vụ trả lời các câu hỏi với 3 đáp án gợi ý dưới sự dẫn dắt của MC. Với 10 câu hỏi từ dễ đến khó, người chơi vừa chinh phục dễ dàng kho tàng kiến thức đa dạng, vừa cập nhật thông tin những sự kiện mới nhất thuộc các lĩnh vực văn hóa, xã hội, thể thao, giải trí... để giành lấy giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Khi vượt qua 10 câu hỏi, người chơi sẽ trở thành người chiến thắng. Giải thưởng tiền mặt 20 triệu đồng mỗi số sẽ được chia đều. Nếu không ai trả lời đúng, giải thưởng của ngày hôm đó sẽ bị hủy. Nếu trả lời sai bất cứ câu hỏi nào, người chơi vẫn có thể tiếp tục chơi để tính điểm thành tích, tuy nhiên kết quả này không được trao thưởng. 

Mỗi show diễn ra trong 25 phút. Người chơi có thể tham dự mỗi khi gameshow phát sóng trực tiếp. Nếu vào muộn khi chương trình đã bắt đầu, bạn vẫn có thể tham gia chơi và tương tác cùng với MC, tuy nhiên bạn sẽ không thể giành được giải thưởng của chương trình. Để tránh tình trạng vào game muộn, người chơi hãy đăng ký "Bật thông báo" - để ban tổ chức có thể gửi tin nhắn nhắc người chơi trước khi chương trình bắt đầu.

Với bất cứ một thiết bị điện thoại, TV kết nối Internet và tải app FPT Play, bạn đều có thể tham gia tranh tài để giành chiến thắng.

Giải thưởng hấp dẫn 

Với mỗi tập bao gồm 10 câu hỏi, người chiến thắng sẽ được trao giải thưởng đến 20.000.000 VNĐ. Đây quả thực là một con số lớn và vô cùng hấp dẫn với một Gameshow giải trí trực tuyến. Giải thưởng trong mỗi Gameshow sẽ được trả trực tiếp qua tài khoản ngân hàng sau khi chương trình kết thúc. Trường hợp người chơi không có tài khoản ngân hàng, giải thưởng sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của người được ủy quyền do người trúng thưởng cung cấp.
 
MC Sam xinh đẹp với lối dẫn tự nhiên, cuốn hút 

Không chỉ được phát triển và cung cấp bởi đơn vị có uy tín trên thị trường công nghệ và cung cấp các nội dung giải trí, FPT Play IQ còn có sự tham gia của MC xinh đẹp Sam trong vai trò người dẫn chương trình, cô được yêu mến trong vai trò người dẫn chương trong hàng loạt gameshow nổi tiếng bởi sự hài hước, nhanh nhạy cùng kinh nghiệm dày dặn, Sam chắc chắn sẽ có nhiều tương tác trực tiếp duyên dáng và hấp dẫn với người chơi.
 
Có thể nói, FPT Play IQ là gameshow của thời công nghệ 4.0, cũng là sản phẩm phù hợp với xu hướng phát triển và sản xuất những chương trình giải trí mới trong thời đại công nghệ số hiện nay. Người chơi không cần phải chi trả bất cứ khoản lệ phí nào để tham gia FPT Play IQ cũng như nhận thưởng của chương trình.

Theo dõi Gameshow FPT Play IQ tại đây: https://fptplay.vn/