1900 6600
Live Chat
1900 6600

4 tính năng nổi bật của CLOUD DESKTOP

Tin FPT , 09-05-2020 14:21

Với những đặc điểm nổi bật như độ bảo mật cao, chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo cho việc sử dụng dễ dàng và có trải nghiệm như đang sử dụng máy tính làm việc tại văn phòng, CLOUD DESKTOP chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho Doanh nghiệp để ứng phó với mọi tình huống xảy ra.

Để triển khai giải pháp làm việc từ xa khi cần thiết, không đơn giản là mang laptop rời khỏi văn phòng, nhiều vị trí công việc có các yêu cầu về truy cập hệ thống, truy cập các ứng dụng riêng của Doanh nghiệp, đồng thời phải tuân thủ các chính sách bảo mật của tổ chức. Vì vậy, giải pháp CLOUD DESKTOP ra đời để đồng hành và giúp Doanh nghiệp giải quyết những khó khăn rủi ro trong hoạt động kinh doanh.


Máy trạm ảo CLOUD DESKTOP là giải pháp làm việc từ xa hiệu quả dành cho Doanh nghiệp và được triển khai, cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia của FPT Telecom.

Với những đặc điểm nổi bật như độ bảo mật cao, chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo cho việc sử dụng dễ dàng và có trải nghiệm như đang sử dụng máy tính làm việc tại văn phòng, CLOUD DESKTOP chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho Doanh nghiệp để ứng phó với mọi tình huống xảy ra.
 
Các tính năng nổi bật của CLOUD DESKTOP:


Truy cập dễ dàng

Cloud Desktop hỗ trợ truy cập đa nền tảng: laptop, smartphone, tablet… trong mọi thời điểm và địa điểm.

Triển khai nhanh, mở rộng linh hoạt

Sẵn sàng cung cấp dịch vụ tại mọi thời điểm, nâng cấp linh hoạt theo yêu cầu sử dụng.

An toàn, bảo mật dữ liệu

Dữ liệu được lưu trữ tập trung trên nền tảng điện toán đám mây, giảm rủi ro thất thoát dữ liệu, tích hợp nhiều lớp bảo mật đảm bảo dữ liệu an toàn tuyệt đối. 
Quy trình vận hành tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe và được xác nhận bởi các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới (Tier 3 Uptime Institute, PCI DSS, ISO 50001:2011, ISO/IEC 27017: 2015).

Quản lý tập trung, tiết kiệm chi phí

Hệ thống quản trị tập trung, kiểm soát vận hành và sử dụng theo thời gian thực. Chi phí theo nhu cầu sử dụng thực tế (Pay as you go). Phí dịch vụ theo giờ sử dụng và dòng tiền chuyển từ CAPEX sang OPEX.


Khi sử dụng dịch vụ CLOUD DESKTOP, Doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích từ người dùng cuối (nhân viên văn phòng), quản trị viên công nghệ thông tin tới Doanh nghiệp. Cụ thể, người dùng cuối sẽ có trải nghiệm không gian làm việc giống như một máy tính để bàn tại văn phòng. Khi đăng nhập vào hệ thống, họ sử dụng các dữ liệu, công cụ và tài nguyên được quản trị viên CNTT của tổ chức cấp phép từ trước. Trong khi đó, các quản trị viên CNTT được cung cấp portal quản lý, có toàn quyền kiểm soát, điều chỉnh tài nguyên máy ảo để có thêm sức mạnh tính toán, bộ nhớ và lưu trữ cho nhân viên của mình. 

Với chi phí hợp lý (chỉ từ 699.000 VNĐ/ tháng), dịch vụ chắc chắn sẽ là một lựa chọn tối ưu cho Doanh nghiệp để ứng phó với mọi tình huống xảy ra.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng truy cập Website https://fpt.work/ hoặc hotline: 1800 6906.