1900 6600
Live Chat
1900 6600

Bạn đã biết cách sử dụng giải pháp lưu trữ và chia sẻ trực tuyến Fshare hiệu quả?

Tin FPT , 29-05-2021 12:00

Fshare luôn là giải pháp hoàn hảo để bạn sử dụng trong công việc. Tuy nhiên bạn đã nắm rõ được những tính năng đặc biệt để sử dụng Fshare một cách hiệu quả chưa? 

Được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing), Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến tốc độ cao, đảm bảo dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom. Fshare phục vụ cho cả thị trường trong nước và quốc tế, được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng nổi bật sau:

Tính năng bảo mật tài khoản bằng mã xác thực OTP khi đăng nhập

Fshare vẫn luôn tự hào khi có thể giữ an toàn, bảo mật tuyệt đối cho những dữ liệu được chia sẻ và lưu trữ. Một trong những lý do khiến Fshare có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo mật là mã xác thực OTP mỗi lần đăng nhập.

Đây là tính năng giống như một giải pháp giúp Fshare tăng cường bảo mật cho tài khoản người dùng. Hiện nay, tính năng bảo mật OTP đang được áp dụng cho các tài khoản đăng ký qua email hoặc tài khoản facebook (có thể nhận email xác nhận). Còn đối với các tài khoản đăng ký bằng sms, facebook (không có email xác nhận) sẽ chưa được hỗ trợ tính năng này.

Tính năng xem online trên Website

Nếu như những dịch vụ lưu trữ đám mây trên Internet như Google Drive, Apple ICloud,..đều yêu cầu người sử dụng phải tải về trước khi tài liệu được hiển thị, thì với Fshare, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được điều đó. 

Xem online là tính năng của Fshare mà không phải bất cứ nền tảng lưu trữ nào cũng làm được. Nó cho phép người dùng có thể xem trực tiếp các định dạng file được lưu trữ trong chính tài khoản của mình mà không cần tải về thiết bị.
 

9kiozoV1CtSjoHCCx9IQGCJkkYO6UbmKN0kAJAX9AdqoHxBKMedKdX3x9UIGIINNov5Z_iud7hgCudOYIRmOH5OiqEl3y6kz8k3O7sDhk3ZfOZj-mvcBfdTGfk1R4s4TAZmRWlnJ

Tính năng tải nhiều tập tin cùng lúc 

Tính năng này cho phép người dùng được tải xuống nhiều file cùng lúc chỉ với vài thao tác đơn giản. Nếu như trước kia khách hàng muốn tải nhiều file, chỉ có thể nén thành file zip có giới hạn dung lượng 2GB hoặc tải về từng file một, thì với tính năng này của Fshare người dùng đã có thể tối ưu hành động trên chỉ bằng một lần tải duy nhất.
 
r8U3m0iRgnFSqIeoxJNp1vkTdOcKaKSaa0Q5E-p8qfD_yfcte8tds9sRXbb0GqgWacGBn_kZVfuhbMtI-P0YmsEDbN3m86wjS91CxjiDf9ZcKv2Rb5mdJy7Vy-w-rDsveljmDXMW

Tính năng gửi nhanh tập tin dung lượng lớn qua email

Đây chính là tính năng được lòng Khách hàng nhất khi Fshare cho phép người dùng gửi những tập tài liệu có dung lượng lớn chỉ qua email. Với tính năng Gửi File Nhanh được tích hợp trực tiếp trên nền tảng dịch vụ Fshare giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng. Đặc biệt, mức dung lượng giới hạn của file đính kèm được quy định lên đến 20GB trong khi nếu bạn gửi qua Gmail thì dung lượng file đính kèm chỉ tối đa ở mức 25MB. Tốc độ gửi tệp nhanh chóng và tiện lợi khi bạn có thể sử dụng dịch vụ miễn phí và không cần đăng nhập tài khoản rườm rà.
 
QBKMyKIaQ96hDRAa89k_-VNi06XzMIFGoVhropQnrC-qW1hq8cPVC6-DiEGBqbtCGyWEtNXr91xQJAgcy3GhqJVeAPSyZyE1n5gxbs9RAfRFemUIloKBlIcU4vz6Rw8f0YGBfgsn

Trong thời điểm dịch bệnh COVID hoành hành, khiến nhiều doanh nghiệp yêu cầu nhân viên ở nhà làm việc tại nhà, thì việc lựa chọn một giải pháp phù hợp và tối ưu là điều vô cùng quan trọng. Với hàng loạt tính năng nổi bật trên, Fshare luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của các cá nhân và doanh nghiệp. Để có thể trải nghiệm các tính năng vượt trội của Fshare bạn có thể truy cập vào website Fshare.vn và đăng kí ngay cho mình một tài khoản nhé!