1900 6600
Live Chat
1900 6600

Bộ giải mã FPT Play 2022 đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, ngay cả với người lớn tuổi

Tin FPT , 07-10-2022 10:00

Với nhiều nâng cấp từ công nghệ tới thiết kế, Bộ giải mã FPT Play 2022 vừa mới ra mắt của FPT Telecom mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho mọi thành viên trong gia đình. 

Lần đầu tiên tích hợp hai nền tảng IPTV và OTT trên cùng một sản phẩm, bộ giải mã FPT Play 2022 là thiết bị giải trí đã tối ưu tính năng điều khiển bằng giọng nói, thích hợp với mọi thành viên trong gia đình. 
 
Graphical user interface, websiteDescription automatically generated

Bộ giải mã FPT Play 2022

Bộ giải mã FPT Play 2022 được trang bị kết nối có dây và không dây, cùng đầu ra âm thanh và tín hiệu hình ảnh (Optical, AV và HDMI). Ngoài ra, thiết bị cũng có hai cổng USB có thể được sử dụng để truy xuất dữ liệu từ thiết bị lưu trữ, ngoại vi.
 
-nDo2e3IUfIK9fkx8SdFBv8O56r7Pw6ty62hGPh6A7CBViA-Hg1nQRLwXn1gFa9qaidu6O-GPwI1DcZfan9EtYYykBC52jCEkOyUttAiqI1cHBM6hpXB823BmcLSTNfbhenp6LEw_uKdkfQ0friLoAZM9qLpaOFRisRpJMuUsN980jtpu3cRzifL7du1

Nhờ vào hệ điều hành iZiOS, lịch sử sử dụng giờ đây đã được đồng bộ hóa, giúp người dùng tiếp tục xem các nội dung thể thao và giải trí từ các thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, PC…). Chính vì thế, ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối mạng, người dùng vẫn có thể tiếp tục theo dõi chương trình mà mình yêu thích. 

Thêm vào đó, điểm khác biệt giữa Bộ giải mã FPT Play 2022 với các TV Box khác trên thị trường, chính là việc được tích hợp công nghệ IPTV. Khi sử dụng kết nối mạng của FPT Internet thông qua dây LAN, người dùng có thể thưởng thức các chương trình truyền hình với chất lượng hình ảnh tốt nhất và độ trễ gần như bằng không.

Điều khiển giọng nói dễ dàng cho người lớn tuổi sử dụng

Không chỉ hướng đến nhu cầu của giới trẻ, các thiết bị giải trí hiện nay mở rộng hơn tới nhiều đối tượng là người già và trẻ em. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất khi sử dụng với những đối tượng này là gặp khó khăn trong việc thao tác các nút bấm, hay ghi nhớ các bước khi sử dụng. 

Thấu hiểu nhu cầu của người dùng, Bộ giải mã FPT Play 2022 đã giải quyết vấn đề này nhờ vào tính năng điều khiển bằng giọng nói, được tích hợp ngay trên chiếc điều khiển. 
Chiếc remote cũng có kiểu dáng nhỏ gọn, tinh giản. Hai nút tăng giảm âm lượng bố trí ở bên hông, đem đến cảm giác quen thuộc như thao tác như sử dụng điện thoại. Bàn phím có thêm nút Life truy cập nhanh vào phần mềm điều khiển nhà thông minh, nút Shop trải nghiệm mua sắm trực tuyến.
Trên remote của bộ giải mã mới, có nút Voice Remote được lập trình nhận diện cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, cho phép nhập và điều khiển nội dung như dò kênh truyền hình, mở nội dung, mở ứng dụng và tìm nội dung mong muốn ….
 
QcftxRQZt3x29bpJ4dHXcFUAUCnBuk8qlKj7PltJboyiQlhpTQdf_6E8IQDDP6-vfXoA_8tHL6gMKYwF2eSl_FQYjugT9t7oW8CXZD0OsXJNa0eti3QR3SoccnriptbNbwbW3sLmkXGWFTG6pA-dR79VJiTLC1ue-EuGxKpt-RQiBiY5zZtsybxZ6z67QRUfq0HWtA

Tính năng Voice Remote được tích hợp trên điều khiển

Khả năng xử lý âm thanh chuẩn xác của chiếc điều khiển giúp người dùng dù nói với âm lượng nhỏ hoặc giọng địa phương thiết bị vẫn có thể làm quen và nhận diện chính xác.
 
A picture containing text, wooden, electronics, woodDescription automatically generated

Hình ảnh của FPT Play và remote nhận diện giọng nói

Ngoài ra, Bộ giải mã FPT Play Box 2022 cũng có thể dùng để điều khiến các thiết bị thông minh khác trong nhà. Người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị IoT trong hệ sinh thái nhà thông minh. Lệnh tắt mở tất cả các thiết bị hoàn toàn thông qua giọng nói tiếng Việt. Ví dụ:đóng/mở rèm cửa, tắt/bật đèn,....

Với thiết kế hiện đại, tối ưu các tính năng, Bộ giải mã FPT Play 2022 trở thành thiết bị tân tiến và nổi bật hàng đầu của năm 2022 trong lĩnh vực dịch vụ truyền hình, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của các thành viên trong gia đình. 

Chi tiết liên hệ số hotline 1900 6600.