1900 6600
Live Chat
1900 6600

Bỏ túi bí kíp “bắt ghen” hiệu quả như trong “Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!”

Tin FPT , 20-01-2021 10:25

Hội chị em nên phản ứng thế nào khi phát hiện chồng mình có dấu hiệu ngoại tình? Tham khảo ngay bí kíp của chuyên gia vạch tội ngoại tình Kang Yeo Joo trong bộ phim Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!

Không chỉ là một nhà văn được yêu mến với các tiểu thuyết đánh trúng tâm lý tìm diệt tiểu tam - bảo vệ hạnh phúc gia đình, Kang Yeo Joo (Cho Yeo Jeong) trong cuộc sống riêng mà còn là một người vợ rất đáng gờm trong việc giữ chồng. Không may lấy phải tay “phi công” Han Woo Sung (Go Joon), một người đàn ông trẻ chưa yên phận với cuộc sống gia đình, Yeo Joo luôn dè chừng với thói trăng hoa của chồng. Hết lần này đến lần khác, Yeo Joo phải dùng đến bí kíp “bắt ghen” tài tình của mình để đối phó với sự ranh mãnh của Woo Sung.


Bước 1: Tâm lặng như nước, bình tĩnh thu thập bằng chứng

Trong tập phim mới nhất, mặc dù đã thề thốt trước mặt vợ không bao giờ gặp lại tiểu tam Ko Mi Rae (Yeon Woo), Woo Sung vẫn lén hẹn hò đi ăn ramen cùng cô ta ở tiệm mỳ Doo Woa. Trong văn hóa Hàn Quốc, khi một đôi nam nữ mời nhau ăn mì, chính là một loại mật mã “thả thính” đầy ẩn ý, tương đương với “Netflix & Chill” trong văn hóa phương Tây. Chẳng trách Mi Rae gật đầu nhiệt tình khi được “ông chồng quốc dân” Woo Sung hào phóng đề nghị “lúc nào muốn ăn mì cô cứ tìm tôi”.
 

GPRS trong điện thoại của Woo Sung luôn báo chính xác địa điểm về cho Yeo Joo

Dù có linh cảm chẳng lành về lời hứa hẹn của chồng, Yeo Joo chưa vội “bứt dây động rừng”. Giữ tâm thế bình tĩnh, cô âm thầm quan sát tỉ mỉ từng hành động khác lạ của chồng. Yeo Joo cẩn thận cài đặt định vị GPRS trong điện thoại của ông chồng đào hoa, chỉ cần anh ta xuất hiện tại một địa điểm lạ nằm ngoài lộ trình gia đình - sở làm, lập tức điện thoại của Yeo Joo sẽ nhận được thông báo. Bằng chứng tiếp tục được củng cố khi Woo Sung mạnh tay cà thẻ mua sắm cho tình nhân. Tiền anh nhưng là túi em, anh ta hẳn không hề biết nhất cử nhất động trong tài khoản ngân hàng của mình đều có tin nhắn báo về cho vợ.


Kể cả tài khoản của chồng, Yeo Joo cũng biết cả biến động số dư

Bước 2: Đón đầu tình huống, xác minh nghi vấn

Có trong tay bằng chứng về những hoạt động khả nghi của chồng, Yeo Joo đi tiếp đến bước xác minh và đối chất. Biết thừa chồng mình đang ở tiệm mì ramen cách nhà 4km và còn vừa mua sắm với số tiền không nhỏ, cô nhấc máy gọi điện. Bề ngoài lấy cớ hỏi thăm, thực chất Yeo Joo muốn đánh giá tình hình thông qua “lời khai” của chồng. 

Trong trường hợp Woo Sung quá hiểu vợ để có thể bình tĩnh mà trả lời mình vừa ăn trưa ở tiệm mì Doo Woa với thân chủ, với tính cách của Yeo Joo chắc chắn cũng sẽ không bỏ qua. Rất có thể cô sẽ lập tức phóng xe đến để xác minh với nhân viên phục vụ xem người vừa đi với chồng mình là nam hay nữ, trẻ hay già, béo gầy cao thấp thế nào? Thật đáng tiếc, đúng như dự đoán, anh chàng yếu bóng vía này đã dối trá “anh đang ở văn phòng”, bữa trưa là suất mì tương đen jajang đang trên đường giao đến.


Đây không phải lần đầu tiên Yeo Joo phải ra tay lật mặt chồng. Trước đó rất lâu từ khi chưa cưới nhau, cô đã vạch trần được mối quan hệ mờ ám của anh ta với một phụ nữ khác ngay trong buổi cầu hôn bằng đôi giày mới mà người yêu đang đi. Woo Sung theo quán tính lập tức phân bua chỉ “là quà tốt nghiệp” được “người em gái thân thiết tặng từ rất lâu”. Đoán được thế nào “cậu em” lươn lẹo này cũng chối bay chối biến, trước đó Yeo Joo đã cất công đến phường Seongsu dò hỏi từng cửa hàng, cho đến khi tìm được người thợ xác nhận đã đóng đôi giày này “mới tháng trước”.
 

Bước 3: Chọn thời điểm giăng lưới, bắt cả mẻ

Khi trong tay đã có đủ bằng chứng , Yeo Joo sẽ lựa chọn thời điểm ra tay chính xác để bắt gọn cả mẻ. Yeo Joo đoán được chính xác sau khi làm đổ sơn lên giày của chồng, rồi ả nhân tình kia cũng sẽ tìm đến tặng một đôi khác.

Với kinh nghiệm lùng sục phường giày lớn nhất Seoul, chẳng khó gì để cô vợ bá đạo này móc nối với mọi cửa hàng để xác định được vị khách nữ kia đã rời khỏi vào thời điểm nào. Yeo Joo lái ô tô một mạch đến văn phòng Woo Sung, đúng như dự đoán bắt gọn Mi Rae đang hồn xiêu phách lạc trốn trong tủ, hộp giày còn nguyên trên bàn chưa kịp tẩu tán. 
 

Để tỏ rõ vị trí trên cơ, Yeo Joo không hề cuồng nộ giật tóc tát tai ả tiểu tam đang run sợ kia. Cô thả cho Mi Rae đi về trong sự bẽ bàng và sợ sệt của chồng mình. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, để trị được các ông chồng gian dối bội bạc như Woo Sung, hội chị em cũng cần tự trang bị, nâng cao kỹ năng như Kang Yeo Joo để có đối sách cho mọi tình huống, vừa cao tay, vừa khí chất mà lại giữ mặt mũi cho đức ông chồng.

Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! (Cheat On Me, If You Can) đang được phát sóng tại Việt Nam trong mục Phim truyện của Truyền hình FPT và ứng dụng di động Foxy, song song với Hàn Quốc. Bộ phim gồm 32 tập, lên sóng vào mỗi tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần với lựa chọn thuyết minh và phụ đề.

Chi tiết liên hệ số hotline 19006600.