1900 6600
Live Chat
1900 6600

Cá nhân hóa nội dung giải trí với Foxy

Tin FPT , 12-05-2020 11:05

Với Foxy, bạn có thể cá nhân hóa các nội dung giải trí theo sở thích của mình.

Với mong muốn đem đến sự tiện dụng cho người dùng, lan tỏa nội dung phong phú mọi lúc mọi nơi, Truyền hình FPT đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để cho ra đời ứng dụng di động Foxy. 

Foxy là ứng dụng di động hỗ trợ Khách hàng xem Truyền hình FPT thông qua các thiết bị di động bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng. Nếu như trước đây Khách hàng chỉ có thể xem Truyền hình FPT qua màn hình TV thì nay Foxy đã giải được bài toán đó một cách triệt để, không làm gián đoạn trải nghiệm xem trên Tivi tại nhà mà tiếp nối sang các thiết bị di động này ở bất kỳ nơi đâu và trên nhiều thiết bị cùng lúc. Khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản thông qua bộ giải mã FPT và cài đặt ứng Foxy trên thiết bị di động.
 

Foxy – Cá nhân hóa nội dung giải trí

Với Foxy, bạn có thể cá nhân hóa các nội dung giải trí theo sở thích của mình. Foxy có giao diện đơn giản, hiện đại, người dùng sẽ nhanh chóng thành thạo sau vài thao tác. Các chuyên mục giải trí cũng được phân chia rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng khám phá và thưởng thức 100% nội dung có bản quyền của Truyền hình FPT như Phim truyện, Giải trí, Thể thao, Thiếu nhi,…

Ngoài ra, dù có di chuyển tới đâu, xem trên tivi tại nhà, điện thoại hay máy tính bảng thì thói quen, lịch sử, nội dung yêu thích của từng cá nhân vẫn sẽ được lưu trong tài khoản Foxy và được hiển thị ở mục Yêu thích, Theo dõi và Đề xuất. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chủ động tìm kiếm, xem tiếp các nội dung đang xem dở trên tivi bằng các thiết bị di động thông minh hoặc ngược lại mà không bị giới hạn không gian, thời gian.

Tính năng Yêu thích 
 

Tính năng yêu thích giúp người dùng lưu giữ được những nội dung mình đang theo dõi để tiếp tục thưởng thức không giới hạn không gian và thời gian.

Tính năng Theo dõi
 

Tiếp tục theo dõi những nội dung mà người dùng đang xem, hoặc những bộ phim truyện dài tập, giúp người dùng không bỏ lỡ những nội dung giải trí mới nhất, được cập nhật nhanh nhất trên Truyền hình FPT.

Tính năng Đề xuất

Đề xuất là một tính năng vượt trội trong việc gợi ý những nội dung người dùng đang quan tâm và yêu thích, dựa trên hiểu biết của Foxy về sở thích cá nhân, thói quen của người dùng. 
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nội dung hấp dẫn với gợi ý thông minh và cá nhân hóa của Foxy.

Với Foxy, Truyền hình FPT hy vọng sẽ mang đến sự chủ động hơn cho người dùng khi luôn có thể mang theo và thưởng thức những nội dung đặc sắc của chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Từ đó, việc theo dõi chương trình sẽ trở nên trọn vẹn hơn, giúp cảm xúc của khán giả không bị gián đoạn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn gói Foxy 2 (đăng nhập 2 tài khoản cá nhân) hoặc gói Foxy 4 (đăng nhập tối đa 4 tài khoản cá nhân) cho các thành viên trong gia đình, miễn phí 30 ngày đầu sử dụng cho cả hai gói.
Thông tin chi tiết, vui lòng xem liên hệ Hotline: 19006600 hoặc website: https://foxy.com.vn/