1900 6600
Live Chat
1900 6600

Cách đăng ký lắp mạng Internet, kể cả lắp mạng ở quê

Tin FPT , 25-10-2021 14:55

Lắp mạng ở quê, nhà trọ hay chung cư như thế nào và gói cước nào là hợp lý, có thể hỗ trợ cho công việc và học tập được tốt nhất là câu hỏi mà FPT nhận được rất nhiều trong thời gian qua.

Trong mùa dịch này nhu cầu sử dụng Internet bùng nổ khi người dân buộc phải làm việc tại nhà. Lắp mạng ở quê, nhà trọ hay chung cư như thế nào và gói cước nào là hợp lý, có thể hỗ trợ cho công việc và học tập được tốt nhất là câu hỏi mà FPT Telecom nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Nếu bạn cũng đang gặp thắc mắc đó, có thể tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé! 
 

Đa dạng gói cước, tốc độ ổn định, dễ dàng lựa chọn

Với thời đại công nghệ 4.0, mọi người gần như đều có nhu cầu sử dụng internet. Không đơn thuần dừng lại ở việc cần internet lướt web, cập nhật tin tức hay giải trí mà còn là phương tiện kết nối mọi người, trao đổi dữ liệu, thậm chí là làm việc và học tập.

Đứng trước nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao của khách hàng, FPT Telecom không những đầu tư vào hạ tầng đường truyền mạng mà còn đưa ra nhiều gói cước với mức chi phí hợp lý để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Các gói cước có tốc độ download/upload từ 30Mbps đến 500Mbps, phù hợp với khách hàng cá nhân khi có nhu cầu lắp mạng chung cư hay nhà phố hoặc có thể sử dụng gói doanh nghiệp có tốc độ cao hơn để lắp mạng nhà trọ, tùy vào nhu cầu của người dùng. 
 


Có hỗ trợ đăng ký lắp mạng FPT ở quê không?
 

Với văn phòng giao dịch trên toàn quốc, hạ tầng Internet FPT phủ rộng khắp các địa phương, thành phố là điều kiện để mọi khách hàng có nhu cầu đểu được sử dụng Internet FPT.  Bên cạnh đó, FPT còn hỗ trợ cho phép người dùng đăng ký lắp đặt và thanh toán online qua fpt.vn/shop. Do đó, khách hàng không cần phải mất thời gian tìm kiếm địa điểm giao dịch mà có thể dễ dàng đăng ký bất cứ lúc nào. 


Hơn hết, khi đăng ký qua website https://bit.ly/Dang-ki-lap-InternetFPT bạn còn nhận được cực nhiều ưu đãi lên đến 3 tháng cước hay giảm thêm đến 150.000 đồng. Lưu ý, ưu đãi chỉ có áp dụng trong tháng 10/2021, chần chừ gì nữa mà không đăng ký?

Thông tin chi tiết liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6600.