1900 6600
Live Chat
1900 6600

“Cẩm nang” tải phim cực nhanh – Xem phim phụ đề Fshare

Tin FPT , 28-06-2020 11:27

Nếu vẫn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một giải pháp xem phim “vui vẻ không quạu” khi mạng chập chờn, đợi tải phim quá lâu hay phim không có phụ đề thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ những chia sẻ trong bài viết này. 

Tìm và tải phim với từ khóa “Fshare”

Fshare với kho nội dung vô cùng phong phú, đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí, làm việc, học tập của người dùng. Để tìm kiếm nội, bạn chỉ cần thực hiện thao tác rất đơn giản:

Bước 1: Vào google nhập công thức [Nội dung cần tìm] + [Fshare]
Ví dụ: Bạn muốn tìm phim Fast and furious 8, chỉ cần truy cập google như hình và gõ “ Fast and furious 8 Fshare”.

Bước 2: Chọn link phim mà bạn muốn tải, tùy chọn tải về máy hoặc tải về tài khoản để không hao tốn dung lượng.
1-2.png

Thêm phụ đề cho phim dễ dàng hơn bao giờ hết

Nếu đang lo lắng phim tải về không có phụ đề thì đây là cách tạo hiển thị phụ đề những bộ phim yêu thích. Tuy nhiên, những bộ phim download được từ internet thông thường là phim gốc và ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Hoặc do người dùng không chia sẻ phụ đề, phim chưa có phụ đề, không có hardsub Việt. 
 
LE0yuvrh_o.png
 

Bước 1: Vào trang web Subsence.com gõ tên phim cần tìm phụ đề. Subsence.com có cơ sở dữ liệu khổng lồ về phim và các chương trình nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, các phụ đề được cập nhật hàng ngày với đa dạng ngôn ngữ, thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

Bước 2: Download file phụ đề theo đúng ngôn ngữ mong muốn và khớp với file phim mà bạn muốn xem

Bước 3: Giải nén và đổi tên file phụ đề trùng với tên file của phim chỉ khác định dạng file, đặt chúng vào chung một folder như hình dưới đây

Bước 4: Mở file phim và kéo thả file phụ đề vào màn hình player, lúc này bạn đã có thể xem phim như ý muốn.

Xem hướng dẫn chi tiết thêm phụ đề cho phim Tại đây!

Hiện tại, có nhiều công cụ hỗ trợ “chơi” được hầu hết định dạng file video tải về phổ biến như Fshare Tool, VLC Media Player, Media Player Classic,… Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình công cụ phù hợp nhất nhé! Chúc bạn xem phim vui vẻ và có trải nghiệm tối ưu với tài khoản Fshare.