1900 6600
Live Chat
1900 6600

Cặp đôi hoàn hảo FPT iHome Alarm và Camera FPT giúp bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà bạn

Tin FPT , 02-06-2020 15:54

FPT iHome Alarm là cặp đôi hoàn hảo với hệ thống Camera FPT. Bởi lẽ các chủ hộ sẽ không bao giờ kiểm tra CCTV theo thời gian thực, với iHome bạn có thể được cảnh báo ngay tức thì và kiểm tra FPT Camera nếu có hiện tượng thất lạc đồ.

Trước đây, nhà thông minh - Smart home được xem là một tiện nghi siêu cao cấp, thường chỉ xuất hiện trong phim ảnh hay trong dinh thự của giới thượng lưu, tỉ phú. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là sự xuất hiện của IoT (Internet of Things), các thiết bị Smart home dần trở nên phổ biến và dễ tiếp cận hơn với mọi người.


Trong đó, việc ứng dụng tính “smart” vào hệ thống an ninh trong nhà luôn là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm, bởi nó nắm giữ vai trò quan trọng, giúp bảo vệ ngôi nhà suốt 24/7. Trình làng cặp đôi hoàn hảo mở màn cho hệ thống nhà thông minh FPT tương lai là FPT Camera và FPT iHome Alarm, bộ đôi này hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. 

FPT Camera - xu thế Cloud Camera hiện đại và tiết kiệm chi phí tối đa
 

Cloud đang ngày càng được ưa chuộng bởi việc cho phép người dùng truy cập dữ liệu và các tệp liên quan từ bất kỳ vị trí nào, với bất kỳ thiết bị nào tại mọi thời điểm, miễn là có kết nối Internet ổn định. Trong bối cảnh thế giới đang cuốn vào cuộc cách mạng 4.0 và Internet vạn vật (IoT), các dịch vụ đám mây (Cloud) là bước tiến hóa tất yếu. 

Cho đến thời điểm hiện tại, dịch vụ Cloud đã được ứng dụng mạnh mẽ hơn bao giờ hết, trở thành một trong những động lực cho sự phát triển công nghệ thông tin, ảnh hưởng lớn đến nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội như giáo dục, công nghiệp… Nguyên nhân đầu tiên khiến các dich vụ Cloud ngày càng được sử dụng rộng rãi đến từ việc tiết kiệm chi phí. 

Với khả năng "dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu" khiến Cloud trở thành một lựa chọn hấp dẫn, do dễ dự báo chi phí ban đầu và linh hoạt lựa chọn tùy theo nhu cầu trong tương lai của Khách hàng.

Ngoài ra, hệ thống Cloud còn cho phép người dùng dễ dàng đồng bộ hóa, sao lưu, chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng so với các dịch vụ sử dụng hạ tầng vật lý.

Một lợi thế đáng kể khác mà Cloud cung cấp là khả năng bảo mật dữ liệu được cải thiện. Lưu trữ dữ liệu truyền thống gặp nhiều vấn đề như lỗi, hỏng phần cứng, một số cuộc tấn công mạng như virus, phần mềm độc hại, hacker, chưa kể đến lỗi do con người hay mất điện cũng là những yếu tố có thể ảnh hưởng đến bảo mật dữ liệu. 

Là sản phẩm được ra mắt thị trường vào năm 2019, ưu điểm chính của FPT Camera là mức độ ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, cho phép kết nối đồng thời với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud. FPT Camera có cả thiết kế cho indoor (trong nhà) và outdoor (ngoài trời).

Điểm khác biệt của FPT Camera so với các loại camera giám sát khác đó là thay vì lưu trữ hình ảnh tại các đầu ghi vật lý, dữ liệu hình ảnh từ FPT Camera được lưu trữ trên Cloud, đảm bảo việc lưu trữ liên tục, an toàn, bảo mật và dễ dàng nâng cấp dung lượng lưu trữ theo nhu cầu.

Tiếp theo, khác với các loại camera giám sát khác, cần phải cấu hình, lắp đặt phức tạp, FPT Camera đều sở hữu tính năng Plug&Play (cắm và chạy) giúp lắp đặt, kết nối nhanh và bất kì ai cũng có thể lắp đặt dễ dàng.

FPT iHome Alarm - cảnh báo đột nhập thông minh xóa mọi điểm yếu trong căn nhà của bạn
 

FPT iHome Alarm là sản phẩm công nghệ tiên tiến mở màn cho hệ thống nhà thông minh FPT. Thiết bị này có các chức năng:
• Cảm biến chuyển động cửa.
• Chuông báo động bảo mật.
• Cài đặt lịch và các tự động hoá.
• Điều khiển, thông báo qua ứng dụng FPT iHome và tin nhắn điện thoại.

Chính vì thế, tổ hợp nhiều thiết bị con: cảm biến cửa, chuông báo, công tắc,… đều sẽ gói gọn trong một thiết bị nhỏ bé FPT iHome Alarm.
Để có thể sử dụng và điều khiển Cảm biến cửa cảnh báo đột nhập,  người dùng sẽ phải sử dụng đến ứng dụng FPT iHome (Android và IOS). Thông qua đó, người dùng có thể kiểm soát mọi thứ trong tầm tay. Kiểm tra tình trạng các cửa của ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Đặc biệt với giao diện app thân thiện, FPT iHome phù hợp hầu hết với mọi đối tượng người dùng kể cả người lớn tuổi.

Về chi tiết bên trong, thiết bị bao gồm hai phần:
• Phần Bộ cảm biến: Có chứa các thành phần nút chức năng, đèn báo và loa.
• Phần Thanh từ: Kết hợp với phần cảm biến để phát hiện chuyển động.
Hai phần này sẽ được đặt song song với nhau. Phần Cảm biến sẽ được dán ở thanh cửa và phần Thanh từ sẽ được dán trên cửa. Khi có sự thay đổi khoảng cách thành phần cảm biến do đóng/ mở cửa, thiết bị sẽ lập tức cảnh báo độc lập bằng âm thanh trên thiết bị để báo động cho chủ nhà, đồng thời gửi thông báo kèm âm thanh đến các thiết bị di động mà thiết bị được đăng ký hoặc được phân quyền theo dõi.

Với thiết kế nhỏ gọn, thời trang và lắp đặt dễ dàng, thiết bị FPT iHome Alarm sẽ linh động phù hợp với mọi loại cửa như: cửa sổ, cửa chính, cửa garage, cửa phòng… Người dùng dễ dàng kiểm soát và được thông báo với bất cứ hoạt động mở/ đóng cửa nào. Những khu vực cửa bị khuất bởi đồ vật hoặc khó theo dõi, những vị trí trước đây vốn là điểm yếu trong căn nhà, nay sẽ được FPT iHome Arlarm cải thiện bới khả năng cảm biến tức thì mọi sự thay đổi dù là nhỏ nhất của tình trạng chiếc cửa, giúp bạn và gia đình yên tâm tận hưởng cuộc sống cũng như các chuyến đi du lịch.

Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ, thiết bị giúp hạn chế rủi ro thấp nhất dành cho các bé khi chẳng may quên đóng cửa. Dễ dàng thiết lập khoảng thời gian phát âm thanh tiếng động, chia sẻ thiết bị với các thành viên trong gia đình, lựa chọn cảnh báo tức thì, kết nối dễ dàng thông qua hệ thống wifi sẵn có trong gia đình. 

FPT iHome Alarm là cặp đôi hoàn hảo với hệ thống Camera FPT. Bởi lẽ các chủ hộ sẽ không bao giờ kiểm tra CCTV theo thời gian thực, với iHome bạn có thể được cảnh báo ngay tức thì và kiểm tra FPT Camera nếu có hiện tượng thất lạc đồ.

Hai sản phẩm cao cấp "made in Việt Nam" này được tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp tối ưu các thiết bị, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của ngôi nhà, dễ dàng sử dụng và lắp đặt. Hơn thế nữa, giá thành lại ở mức bình dân, phù hợp với mọi nhu cầu của Khách hàng. Thông tin chi tiết về FPT CameraFPT iHome Alarm vui lòng liên hệ Hot line: 19006600 để được tư vấn và hỗ trợ.