1900 6600
Live Chat
1900 6600

Đâu là ứng dụng giải trí tiện ích cho mọi gia đình Việt khi cuộc sống bận rộn?

Tin FPT , 12-06-2020 14:14

Không phải đợi chờ, thoả mãn nhu cầu mọi lúc, mọi nơi… chỉ trong tầm tay là khả năng ấn tượng của nhiều ứng dụng giải trí cho người dùng, ngay cả khi cuộc sống quá của chúng ta quá “bận”

Khi “bận rộn” là nỗi ám ảnh

Trong một xã hội coi trọng sự bận rộn và lấy đó làm “kim chỉ nam” cho những người thành công, đôi khi có rất nhiều lý do để mỗi người lựa chọn biện hộ cho sự bận rộn của mình mà quên đi cách yêu thương bản thân. Vì bận kiếm tiền, vì phấn đấu sự nghiệp, vì chăm con,… Cuộc sống bận rộn với đủ những mối quan tâm, lo lắng…là thực tế mà nhiều người, nhiều gia đình Việt hiện nay đang phải đối mặt.

“Bạn có bao giờ hạnh phúc khi trở nên bận rộn không?” Phải chăng cuộc sống bận bịu vì công việc, tiền bạc…đã khiến nhiều người quên đi cách tìm cho mình một thú vui.
 
Đâu là ứng dụng giải trí tiện ích cho mọi gia đình Việt khi cuộc sống bận rộn? - 1
 
Cảm xúc của nhiều người đang bị “giết chết” vì chính sự gấp gáp, bận rộn
 
Là người thường xuyên phải di chuyển, công việc của anh Hưng (Quận 9, Hồ Chí Minh) phải ra ngoài gặp Khách hàng liên tục. “Một ngày trôi qua 24 tiếng mình gần như dành hết cho công việc. Từ sáng đến tối ngập đầu trong cuộc gọi tư vấn, hội thảo trong và ngoài nước nên đến khi về nhà muốn mở tivi xem chương trình gì hay ho cũng đã quá trễ và mệt”, anh Hưng chia sẻ.

Gia đình chị Mai cả hai vợ chồng đều là công nhân, công việc đều tối mặt phải đến tối mịt mới trở về. Cuộc sống cả gia đình chị chỉ gói ghém vỏn vẹn trong căn phòng thuê nhỏ ở Sài Gòn chưa đầy 20m2.
 
“Mọi hoạt động sinh hoạt gia đình đều chỉ trong một phòng trọ nên nhiều lúc rất bất tiện. Khi con học bài thì vợ chồng muốn xem gì cho vui trên tivi cũng không dám bật vì sợ ảnh hưởng đứa nhỏ. Nhưng cả ngày bận bịu đi làm tối về cũng chỉ muốn xem một bộ phim để giải trí cũng khó”, chị Mai cho hay.

Có lẽ, chính cuộc sống gấp gáp, bận rộn đã khiến nhiều người ngày càng đề cao yếu tố nhanh chóng, tiện lợi khi đưa ra bất cứ quyết định nào trong các hoạt động thường ngày như ăn uống, mua sắm, đi lại…Và thậm chí, kể cả việc lựa chọn cách giải trí cho cuộc sống hàng ngày.

Lựa chọn xu hướng giải trí “chủ động” 

Nhu cầu giải trí của cuộc sống hiện đại ngày nay không đơn thuần là “tại gia” mà đòi hỏi sự linh động và chủ động cho người dùng.

Tại Việt Nam, các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình ngày càng chú trọng đầu tư để nâng cấp trải nghiệm cho người dùng. Từ tính năng, nội dung, đến công nghệ, ứng dụng di động trên nền tảng online… Đặc biệt, với hơn 43,7 triệu người dùng điện thoại thông minh tại Việt Nam (theo số liệu thống kê từ Thị trường quảng cáo số của Adsota) thì việc tiếp cận, cung cấp dịch vụ xem truyền hình trên nền tảng nhiều thiết bị khác nhau cho người dùng là xu hướng tất yếu.

Anh Nguyễn Đình Dũng (Biên Hoà, Đồng Nai) cũng chọn cách giải trí cho cả nhà bằng các chương trình trên truyền hình và ứng dụng di động. Anh cho biết, từ ngày cả nhà mỗi người chiếc điện thoại cộng thêm tivi thì ai cũng tự xem theo ý thích cá nhân. “Hai đứa nhỏ hay xem chương trình thiếu nhi học tiếng Anh trên truyền hình FPT. Còn tôi thích xem thể thao, vợ lại thích phim truyện nên mỗi người một chiếc điện thoại cài thêm ứng dụng Foxy là đáp ứng đủ cả”.
 
Đâu là ứng dụng giải trí tiện ích cho mọi gia đình Việt khi cuộc sống bận rộn? - 2
 
Đối với truyền hình FPT, Foxy là ứng dụng di động dành riêng cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT để xem phim, truyền hình… thông qua các thiết bị di động bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng. Nhờ đó, thay vì người dùng chỉ có thể xem Truyền hình FPT qua màn hình TV thì nay với Foxy hoàn toàn có thể thưởng thức trên các thiết bị di động: Smartphone, Tablet…Điều này giúp việc trải nghiệm không bị gián đoạn mà được tiếp nối ở bất cứ đâu và cùng lúc trên nhiều thiết bị.

Ngoài ra, ngay cả khi bị ngắt kết nối Internet người dùng vẫn có thể tiếp tục xem nội dung yêu thích bằng tính năng D2G (Download to Go - tính năng lưu nội dung) khi đã lưu nội dung đó về ứng dụng Foxy. Và việc còn lại của người dùng là thưởng thức mà không cần bận tâm về tốc độ cũng như sự hiện diện của đường truyền Internet.
 
Đâu là ứng dụng giải trí tiện ích cho mọi gia đình Việt khi cuộc sống bận rộn? - 3
 
Đặc biệt, từ ngày 01/06/2020 – 30/06/2020, Khách hàng đang sử dụng Internet FPT đăng ký thêm dịch vụ Truyền hình FPT hoặc Khách hàng đăng ký combo mới cả 2 dịch vụ Internet và Truyền hình FPT sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi với chương trình “Đăng ký Truyền hình FPT tặng 3 tháng gói Foxy 2”.

Với Foxy, việc giải trí trong cuộc sống bận rộn của mỗi người sẽ được đơn giản hoá chỉ trong tầm tay. Một người bạn đồng hành dù ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi chúng ta quá bận rộn.

Tìm hiểu thông tin về chương trình khuyến mại “Đăng ký Truyền hình FPT tặng 3 tháng gói Foxy 2” có thể liên hệ tổng đài 19006600 để biết thêm chi tiết. Tải ứng dụng Foxy tại đây: https://foxy.com.vn