1900 6600
Live Chat
1900 6600

Đây là cách tải phim Full HD cực nhanh với Fshare

Tin FPT , 11-06-2020 14:05

Về nhà sau một ngày mệt mỏi, thư giãn bằng việc xem một bộ phim hay. Thế nhưng bạn kiếm mãi không ra bộ phim yêu thích; hay xem được một lúc mạng lại “đơ”, tụt hết cả hứng; hay chờ “dài cổ” vẫn chưa download xong vì dung lượng phim quá nặng. 

Đừng để những phút giây tuyệt vời ấy có thể biến thành “thảm họa” chỉ vì chưa biết đến gói Fcode của Fshare nhé. 

Tải cực nhanh, cần gì chờ lâu

Những sự cố đứt cáp biển như “cơm bữa”, việc truy cập và download tại nhiều trang web chậm đi rõ rệt, chắc chắn bạn sẽ không muốn đang xem phim thì bị đứng, rất tụt hứng. Giải pháp tối ưu là nên tải phim về xem để có những trải nghiệm hoàn hảo vừa không bị gián đoạn lại vừa chất lượng cao không thua gì ngoài rạp.
 
FPT Telecom - Khách hàng cá nhân - Tin tức - Tin FPT - Fshare ...
 
Một tập phim thường có dung lượng 2-3GB. Thay vì mất 15-20 phút chờ đợi thì khi sử dụng gói Fcode của Fshare, bạn sẽ được sử dụng tính năng download cực nhanh, với đường truyền internet ổn định, chỉ mất trung bình 5 phút để tải xong.

Cách tải phim nhanh:

Bước 1: Một cú nhấp chuột, phim gì cũng có

Tìm phim bạn muốn tải trên google với cú pháp: [Tên phim] + [Fshare] 
VD: Bạn muốn tìm phim Fast and furious 8, chỉ cần truy cập google như hình và gõ “ Fast and furious 8 Fshare” 
sgKgNhPsV7zRn0wOLYGp-bSzggLhy0xYPROASXmOw2TKspfx5HSo_umX7HX4csEH_niWj4e0AChcFIcIXBNPsfXhBqE1ie3XhMzk6UcR6uvUfgHjcnkef7NxmUuBLXTNs2_kmrM

Bước 2: Tải cực nhanh với Fcode từ Fshare 
 
Capture.png

Chỉ cần mã code Fcode bạn sẽ tải phim về cực nhanh. Thay vì mất 15-20 phút chờ đợi thì khi sử dụng gói Fcode của Fshare, bạn sẽ được sử dụng tính năng download cực nhanh, với đường truyền internet ổn định, chỉ mất trung bình 5 phút để tải xong.

Giá rẻ như cho, ngại gì không dùng!

Hiện tại, Fshare đang có hai chương trình khuyến mãi cực khủng khi thanh toán Fcode qua MoMo và AirPay. Bạn chỉ mất từ 10.000Đ cho 15 lượt tải phim (có thời gian sử dụng trong vòng 48H), tính ra để tải được một bộ phim Full HD chất lượng như ngoài rạp chiếu bạn chỉ mất chưa tới 700Đ*!

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký Fshare với gói Fcode cực tiện lợi để tận hưởng trải nghiệm.