1900 6600
Live Chat
1900 6600

Dịch vụ cáp quang FTTH của FPT có điểm khác biệt gì?

Tin FPT , 27-12-2019 22:11

Có thể nói FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nói chung và Internet nói riêng luôn tiên phong, đón đầu những công nghệ Internet tiên tiến nhất trên thế giới và mang về ứng dụng tại thị trường Việt Nam với các dịch vụ lắp cáp quang FPT ưu điểm vượt trội, trong đó có công nghệ cáp quang FTTH. 

Sự khác biệt của FTTH của FPT

Giải thích một cách dễ hiểu thì FTTH nghĩa là Fiber To The Home, giữ lại giá trị thuần túy nhất của mạng Internet cáp quang, nhưng khác biệt ở chỗ trong suốt quá trình truyền tải đều sử dụng cáp quang 100%, và không sử dụng trạm trung gian, thay vì chỉ sử dụng một nửa là cáp quang và nửa quá trình còn lại phải sử dụng cáp đồng nhằm tiết kiệm chi phí. 

Hơn nữa, Fiber To The Building (FTTB) truyền thống phải qua trạm trung gian, được lắp đặt bởi đơn vị cung cấp dịch vụ trước khi mạng Internet được chuyển đến nhà hoặc chuyển đến địa điểm đăng ký lắp đặt cáp quang. Điều này sẽ dẫn đến trường hợp đường truyền không ổn định, không đảm bảo được tốc độ cao trong quá trình truyền tải thông tin. Đây cũng chính là lý do tất cả các khách hàng đều hài lòng khi chuyển sang lắp đặt cáp quang FPT FTTH. 

cap_quang_fpt

Cáp quang FTTH FPT mang giá trị Internet tốt nhất cho người dùng

Đăng ký lắp đặt FTTH của FPT có khó không?

Thủ tục đăng ký lắp đặt FTTH của nhà mạng FPT Telecom không có gì khác biệt so với khi đăng ký các dịch vụ Internet trước đây của FPT Telecom. Bạn chỉ cần trên 18 tuổi và có kèm theo một bản photo giấy tờ tùy thân chứng thực. 

Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể:

+ Gọi tổng đài 1900 6600 

+ Đăng ký online trên website https://fpt.vn/shop

+ Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua fanpage facebook.com/FptTelecom/