1900 6600
Live Chat
1900 6600

Everything Everywhere All At Once: Bộ phim đa vũ trụ xuất sắc chính thức cập bến FPT Play

Tin FPT , 19-01-2023 10:00

Everything Everywhere All At Once xứng đáng là tác phẩm điện ảnh để đời của Dương Tử Quỳnh.
 

Sau Doctor Strange 2 (Phù thủy tối thượng)Everything Everywhere All At Once (Mọi lúc mọi nơi diễn ra cùng một lúc) đã trở thành phim đa vũ trụ xuất sắc nhất hiện nay. Tính đến hiện tại, tác phẩm được chấm 8.5 điểm trên IMDb và nhận được 98% đánh giá trên Rotten Tomatoes.

Phim được nhắc tới rất nhiều trên các diễn đàn về điện ảnh. Khán giả cảm thấy đây là tác phẩm điện ảnh xuất sắc về mọi mặt, từ kịch bản, kỹ xảo đến diễn xuất của các diễn viên.

Everything Everywhere All At Once được thực hiện bởi 2 đạo diễn Daniel Scheinert và Daniel Kwan. Trong khi đội ngũ VFX của phim chỉ có 5 người và họ đều học VFX từ các khóa học miễn phí trên mạng.

Ngoài ra, bộ đôi đạo diễn cũng tiết lộ thông tin thú vị. Họ cho biết, theo kịch bản ban đầu, nhân vật chính là một người cha do Thành Long thủ vai.  
 

saostar-p4iix9p7rs0i0u34.jpg


Tuy nhiên, tài tử người Hồng Kông đã từ chối vai diễn vì lịch trình bận rộn. Vì vậy, họ quyết định thay đổi giới tính cho vai chính, từ người cha chuyển sang người mẹ.
 

Đồng thời, bộ đôi đạo diễn cũng chọn Dương Tử Quỳnh làm diễn viên chính. Daniel Kwan nhận thấy sự ấm áp khi ở bên nữ diễn viên. Vì vậy, ông cho rằng không ai có thể phù hợp hơn cô.
 

saostar-5dytsom4liv513e5.jpg


Trong Everything Everywhere All At Once, Dương Tử Quỳnh vào vai Evelyn Wang. Đó là một người phụ nữ nhập cư phải đối mặt với tiền thuế, cửa hàng giặt là, mâu thuẫn với con gái và cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ.

Đồng hành cùng Dương Tử Quỳnh là người chồng yếu đuối Waymond (Quan Kế Huy). Ông thích giải quyết các vấn đề trong cuộc sống bằng sự bao dung và nhẹ nhàng.
 

saostar-khc8qwt7p9214kwe.jpg


Khi ở thế giới thực tại, Waymond có phần mềm yếu. Tuy nhiên, ông đã trở thành người hoàn toàn khác tại vũ trụ Alpha.

Dương Tử Quỳnh và Quan Kế Huy đã thực sự kết hợp ăn ý về mặt diễn xuất. Một số phân cảnh phải diễn bằng mắt cũng được hai người thể hiện xuất sắc.

Đồng thời, gia đình ông Wang cũng đưa ra vô số thông điệp ý nghĩa về cuộc sống và gia đình. Tình mẫu tử, chuyện vợ chồng, sự thấu hiểu, lòng bao dung... đều được gói gọn trong bộ phim.

saostar-mznhi42d95ox25u2.jpg


Vốn dĩ Thành Long sẽ trở thành nam chính của Everything Everywhere All At Once. Tuy nhiên, duyên số khiến tác phẩm này được dành cho Dương Tử Quỳnh.

Nữ diễn viên đã có màn thể hiện ấn tượng và cực kỳ thuyết phục trong phim. Và với người phụ nữ ở tuổi gần 60, những pha hành động của cô thực sự xuất sắc.

saostar-no3v6bho95emvbys.jpg


Thị trường phim ảnh thường khắt khe hơn đối với những diễn viên đã có tuổi. Tuy nhiên, Dương Tử Quỳnh hoàn toàn thành công với Everything Everywhere All At Once. 

Vì vậy, một số khán giả cho rằng, tác phẩm này sinh ra để dành cho nữ diễn viên. Ngoài Dương Tử Quỳnh, không ai có thể hóa thân hoàn hảo thành Evelyn.


Bạn đọc có thể truy cập vào website https://fptplay.vn/ và ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop và FPT Play Box để có thể thưởng thức bộ phim Everything Everywhere All At Once và toàn bộ kho phim của FPT Play.

Chi tiết liên hệ số hotline 1900 6600.