1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT Play Box+ 2020 sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn cho người dùng

Tin FPT , 12-06-2020 14:27

Là phiên bản mới ra mắt, FPT Play Box+2020 được đánh giá là thiết bị TV Box đáng mong chờ trên thị trường Việt bởi những tiện ích thú vị cho người dùng.

Theo đó, phiên bản lần này được nhà cung cấp mang đến cho người dùng với sự nâng cấp khác biệt từ phần cứng đến các tính năng trải nghiệm. 
 
FPT Play Box+ 2020 giới thiệu một loạt tiện ích mới - Ảnh 2.
Các tiện ích nổi bật:

- Shopping TV: Ứng dụng mua sắm trực tuyến trên TV đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng hướng đến các đối tượng là gia đình trẻ có lối sống hiện đại, bận rộn, yêu thích sự tiện lợi và tiện dụng. 

Khác biệt với các hình thức mua sắm trên truyền hình khác, Shopping TV cho phép người dùng có thể lựa chọn các món hàng theo nhu cầu thông qua giọng nói. 

FPT cam kết 100% với chất lượng hàng hóa, các chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trên nền tảng Shopping TV, đảm bảo khách hàng trải nghiệm mua sắm tiện lợi.

- Rogo: biến sản phẩm trở thành một thiết bị trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình bằng giọng nói dựa vào kết nối Bluetooth 5.0 và Wifi. Đặc biệt hệ sinh thái này giúp các sản phẩm bluetooth dễ dàng kết nối với hệ sinh thái Google, trợ lý ảo Google Assistant.

- Karaoke không giới hạn: Lần đầu tiên tại Việt Nam, các bạn sẽ được hát, thu âm các bài hát yêu thích với chuẩn karaoke cao nhất. Clip ca sĩ sống động, nhạc hay beat gốc, chữ chạy nổi như ngoài quán karaoke, kho dữ liệu phong phú, đa dạng…

- Trợ lý ảo Google Assistant: công nghệ trợ lý ảo của Google hiện đã hỗ trợ hoàn hảo ngôn ngữ tiếng Việt

- Chromecast: tính năng chia sẻ nội dung từ thiết bị di động lên màn hình TV, được tích hợp sẵn, với kết nối không dây đơn giản, mượt mà giúp bạn dễ dàng trình chiếu các video từ ứng dụng FPT Play, YouTube, Facebook Watch trên điện thoại lên màn hình TV, tiếp đó giải phóng màn hình điện thoại cho các hoạt động khác của bạn.

- Gameloft: hỗ trợ để tối ưu các game, giúp bạn có thể trải nghiệm các tựa game đình đám trên màn hình lớn cùng cả gia đình.

- Facebook Watch: nền tảng xem video của Facebook, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn giải trí hơn.

- Airplay: trình chiếu không dây tiên tiến hỗ trợ bạn chia sẻ các nội dung video, âm thanh, hình ảnh từ các thiết bị iOS.

- Tính năng Multicast cho mạng FPT sẽ tăng cường hỗ trợ chuyển động rõ nét, giảm độ trễ và nhanh hơn so với truyền hình truyền thống. Bạn chắc chắn sẽ không bị bỏ lỡ những phút giây quan trọng nhất trong những khoảnh khắc quyết định, đặc biệt là những trận cầu đỉnh cao.

Hiện tại, sản phẩm đang được bán ra với giá 1.690.000 VND. Đặc biệt, khi đặt sớm sản phẩm từ từ 09-06-2020 - 14-06-2020 trên nền tảng Shopping TV, khách hàng được tặng thêm 2 tháng gói VIP và 2 năm gói Gia Đình.