1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT Play kiến tạo hạnh phúc từ những cái bắt tay nâng tầm thương hiệu

Tin FPT , 11-09-2023 09:35

 Xác định mục tiêu nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng, những năm qua, FPT Play luôn không ngừng tìm những hướng đi mới để khẳng định sự khác biệt trên thị trường cung cấp dịch vụ truyền hình.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng nội dung, FPT Play lựa chọn bắt tay cùng những “ông lớn” trong các chiến dịch hợp tác thương hiệu để hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo hạnh phúc.  
Hợp tác thương hiệu (Co-Branding) là một trong những chiến lược marketing được nhiều tập đoàn và công ty trên thế giới áp dụng để tạo ra những sản phẩm đặc biệt, tiếp cận tệp khách hàng mới và thúc đẩy doanh số. Những năm qua, FPT Play luôn chú trọng xây dựng quan hệ hợp tác cùng các thương hiệu lớn cũng như các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Thông tin chi tiết về ưu đãi có thể xem lại tại đây
 

Cái bắt tay giữa FPT Play và Grab vào tháng 8 vừa qua là một ví dụ. Hiểu được nhu cầu của người dùng, màn “collab” giữa hai “ông lớn” đã tận dụng được thế mạnh của thương hiệu, mang đến cơ hội tận hưởng trải nghiệm kép: giải trí – ẩm thực với các ưu đãi chưa từng có. Sự kết hợp giữa hai thương hiệu đã góp phần mở rộng tệp khách hàng nhờ việc truyền thông chéo, tạo ra nhu cầu người dùng cao hơn, thu hút truyền thông, giúp sản phẩm dễ nhớ hơn qua những ấn phẩm, sự kiện hợp tác, đồng thời nâng tầm định vị thương hiệu với đối tác.

Chưa dừng lại tại đó, ngay trong đầu tháng 09, FPT Play tiếp tục bắt tay cùng Highland Coffee để tung ra loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký mới tài khoản. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi chương trình hợp tác giữa FPT Play và Highland Coffee góp phần mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Liên tục hợp tác cùng các thương hiệu lớn cũng như các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam là những “phát súng” báo hiệu chiến dịch Co-branding đang được chú trọng phát triển tại FPT Play.


Chỉ với những thao tác đăng ký tài khoản FPT Play đơn giản và nhanh chóng trên hệ thống web hoặc mobile web, người dùng sẽ nhận được ưu đãi cho các hóa đơn từ 100.000 VNĐ trở lên.  
  • Bước 1: Truy cập địa chỉ https://fptplay.vn/chao-ban-moi (hệ thống chỉ ghi nhận các tài khoản đăng ký qua liên kết này trong tháng 09/2023)
  • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản.
  • Bước 3: Chọn mục “FPT Play Rewards”.
  • Bước 4: Chọn tiểu mục “Quà của tôi” để nhận quà tặng.
  • Bước 5: Lưu mã quà tặng và sử dụng khi cần.

Có thể nói việc hợp tác thương hiệu là cơ hội để doanh nghiệp tìm kiếm vùng trời mới bên ngoài những giới hạn cũ. Trước Grab và Highland Coffee FPT Play cũng đã bắt tay cùng nhiều thương hiệu lớn như Vietnam Airlines, LG, FIFA Online 4 hay PGI… nhằm kết nối thế mạnh của FPT Play cùng các đơn vị, từ đó tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng, góp phần mở rộng thị phần, mang lại doanh thu và gia tăng nhận thức của khách hàng về thương hiệu.

Nhu cầu khám phá cái mới của đông đảo khách hàng, đặc biệt ở tệp khách hàng gen Z, tiếp tục là động lực để FPT Play tìm kiếm nhiều hướng đi khác nhau trong việc quảng bá thương hiệu. Việc tăng cường hợp tác win-win cùng những “ông lớn” là cách để đơn vị mang đến những trải nghiệm độc nhất cho khách hàng, qua đó đóng góp vai trò quan trọng trong việc khẳng định giá trị thương hiệu FPT Play.
 
   Theo Foxnews.fpt.vn