1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT Telecom Ninh Thuận tặng quà cho các em học sinh khó khăn nhân dịp ‘tựu trường’

Tin FPT , 21-10-2021 17:00

Ngày 15/10, Đoàn thiện nguyện do FPT Telecom Chi nhánh Ninh Thuận phối hợp cùng Hội phụ nữ, Công an TP. Phan Rang đã đến với trường Tiểu học Phước Trung B, nơi có 98% học sinh thiếu thốn vật chất nhằm tạo động lực học tập cho các em nhân mùa tựu trường.

Cách trung tâm thành phố Phan Rang gần 60km, Trường Tiểu học Phước Trung B nằm ở xã Phước Trung, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận – Một điểm trường vùng sâu của Tỉnh. Các em theo học tại trường phần lớn là người dân đồng bào miền núi, thiếu thốn vật chất nhưng vẫn mang nỗ lực lớn đến trường. 

Hiểu được những khó khăn của các em học sinh, FPT Telecom Chi nhánh Ninh Thuận đã phối hợp cùng Hội phụ nữ, Công an TP.Phan Rang để quyên góp và vận chuyển các phần quà thiết yếu đến trao tặng các em nhân mùa tựu trường nhằm tạo động lực, hỗ trợ các em đến trường học tập.
 

 
Sáng 15/10, Buổi trao quà được diễn ra tại Trường với sự tham dự của đại diện FPT Telecom ông Nguyễn Hữu Linh, bà Mai Thị Lộc đại diện Công an TP. Phan Rang, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội phụ nữ TP.Phan Rang, ban Giám hiệu nhà trường cùng các em học sinh. Tại đây, đoàn thiện nguyện đã trao tận tay các em các phần quà thiết thực phục vụ cho việc học và trong cuộc sống gồm 7 thùng quần áo mới, 10 thùng sữa, sách vở và bánh kẹo. 

Ông Nguyễn Hữu Linh cho biết: “Với truyền thống luôn hướng đến cộng đồng, chương trình lần này của FPT Telecom tại Ninh Thuận với mong muốn mang đến những điều thiết thực đối với các em tại nơi khó khăn giúp tiếp thêm động lực cho các em trong năm học mới.”
 


Là một trong những đơn vị đi đầu về các hoạt động vì cộng đồng, hỗ trợ người dân của FPT Telecom, trong suốt thời gian qua, Chi nhánh Ninh Thuận đã liên tục có những hành động thiết thực cùng chính quyền địa phương, hỗ trợ người dân khó khăn. Đặc biệt, trong đợt dịch vừa qua, Chi nhánh đã quyên góp 1 tấn gạo và các nhu yếu phẩm khác. Thông qua những hành động này, FPT Telecom chi nhánh Ninh Thuận hy vọng sẽ hoàn thành sứ mệnh kết nối, đồng hành người dân trong cuộc sống.