1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT Telecom tài trợ hạ tầng mạng và nhiều giải pháp công nghệ tiện ích trong chuỗi sự kiện VnExpress Marathon 2021

Tin FPT , 08-05-2021 12:00

FPT Telecom sẽ tài trợ hạ tầng mạng, giám sát, cung cấp giải pháp thanh toán và thực hiện việc ghi hình phục vụ truyền thông … góp phần đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ, tạo khác biệt cho FPT Online trong chuỗi sự kiện VnExpress Marathon 2021.

Chiều 06/05, FPT Telecom và FPT Online đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác liên quan đến Giải chạy Vnexpress Marathon 2021 tại văn phòng đại diện Vnexpress (Exchange Tower, HCM) với sự tham dự của ông Hoàng Việt Anh (TGĐ FPT Telecom), ông Phạm Thanh Tuấn (GĐ Kinh doanh FPT Telecom), bà Nguyễn Thị Thanh Thủy (GĐ Foxpay), ông Nguyễn Đức Luân (TP Marketing FPT Smart Surveillance) cùng với đại diện FPT Online gồm ông Ngô Mạnh Cường (TGĐ FPT Online), bà Chung Thị Minh Thu (PGĐ Kinh doanh FPT Online) và bà Hứa Thị Thúy (TP Kinh doanh FPT Online).
 

c875RJS1xDpZvE7mXX25MmpvkovDoXtZiLriJCJ3WX3NEjF1H-DWubizq2LqE-hFV8AM6yb5bqJYvYvSwGpXHAtC5Ww-xaxSMuvZI8mmYQvgxT-BiqaAgkMTwLrAWvpyyt4eR5Q


Cụ thể, FPT Telecom sẽ thực hiện hạ tầng dẫn wifi cho một số khu vực được chỉ định phục vụ trong các Giải chạy VnExpress Marathon 2021, thực hiện hệ thống giám sát camera trong khu vực được chỉ định trên đường chạy (nghiên cứu việc ghi nhận những khoảnh khắc đẹp của các vận động viên ở một số điểm Check point và Finisher), quay và phát sóng Livestream trên nền tảng VnExpress và Truyền hình FPT. Đồng thời, FPT Telecom sẽ cung cấp giải pháp thanh toán (ví điện tử, cổng thanh toán nội địa, cổng thanh toán quốc tế) cho các sự kiện của VnExpress giúp hỗ trợ sự kiện và người tham gia… trên app ví Foxpay và tích hợp Foxpay trên các nền tảng kinh doanh của FPT Online. Song song đó, FPT Online sẽ phối hợp và chia sẻ các gói truyền thông của VnExpress, các quyền lợi truyền thông chung của sự kiện trên các kênh online – offline và truyền thông riêng cho FPT Telecom để quảng bá thêm cho các sản phẩm dịch vụ thông qua giải chạy. 


oDcO02ay4M8r0sCEvnUdNgP2DnKbdnUjNwQ1Eptsk81asinz2bmRRokKTUQ49GvSof8L0jIdhpZzr7J2y5d6B-BVPC8Pru1eFqU7T9fq0S60PjCnrb9x9DOqDMzCBkgO57l7u94


TGĐ FPT Telecom Hoàng Việt Anh cho rằng: "FPT Telecom đang là nhà cung cấp các dịch vụ Internet, FPT Camera, ví điện tử Foxpay, Truyền hình FPT, có thể đáp ứng những nhu cầu về đường truyền mạng, giám sát, phương thức thanh toán online, ghi hình phục vụ truyền thông cho FPT Online một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, VnExpress Marathon chính là chương trình phù hợp để FPT Telecom làm công tác truyền thông sản phẩm và mang đến với công chúng. Tôi kỳ vọng, trong thời điểm khó khăn bởi dịch Covid, chúng ta có thể đánh dấu sự hợp tác, làm nên giá trị kinh doanh cũng như tạo ra sự khác biệt về công nghệ các chương trình của FPT Online so với những doanh nghiệp khác.” 

Nói về sự hợp tác lần này, ông Ngô Mạnh Cường TGĐ FPT Online cũng chia sẻ: “Mối quan hệ hợp tác giữa FPT Telecom và FPT Online thực chất đã có từ lâu. Năm 2020, FPT Camera và Truyền hình FPT đã đồng hành cùng các Giải chạy của VnExpress vô cùng thành công trong công việc truyền thông và giám sát thành tích, chống gian lận, đây là điều mà các Giải chạy của những doanh nghiệp khác không làm được. Không dừng lại tại đó, FPT Online mong muốn tiếp nối câu chuyện này ở những sản phẩm khác nữa của FPT Telecom, như việc kết nối Foxpay thanh toán cho Runners, chúng tôi mong muốn áp dụng công nghệ vào công tác tổ chức, đây sẽ là điểm khác biệt nhất của VnExpress Marathon so với các giải chạy khác. Buổi hợp tác hôm nay chỉ là khởi đầu cho rất nhiều thứ mà chúng ta có thể làm cùng nhau ở thời điểm hiện tại và cả sau này.”
 

uwLG0yM0q-XRr1J7iksFQzYkzth61rOpRyXgEe_4BuwCOTE2bx-ek093wGvTc--wu1C8nXRKbKABjkLGFrFm6MHReCghp8QVak4MLCztFkh0XYWr2baaaVH2fO5LgpUoQ3jTocQ


VnExpress Marathon là giải chạy thường niên do báo điện tử VnExpress tổ chức. Đối tượng tham dự là người yêu chạy bộ mọi lứa tuổi, các VĐV chuyên nghiệp, bán chuyên, nghiệp dư trong nước và quốc tế. Bên cạnh các hoạt động thể thao, khám phá đường chạy là thắng cảnh tại các địa điểm tổ chức, VnExpress là giải chạy với mục tiêu vì cộng đồng, hướng tới sứ mệnh lan tỏa tinh thần thể thao, truyền cảm hứng sống khỏe, lành mạnh. Đây cũng là dịp để các VĐV cùng gia đình, người thân tham gia một sự kiện giàu ý nghĩa, gắn kết cộng đồng.

Năm 2020, FPT Online thành công tổ chức Chuỗi giải chạy VnExpress Marathon trên toàn quốc bên cạnh sự hợp tác của FPT Telecom trong việc tài trợ hệ thống giám sát đường chạy và ghi hình phục vụ truyền thông. Với FPT Online và công chúng, FPT Camera là cái tên quen thuộc tạo ấn tượng mạnh bởi sự chuyên nghiệp, an toàn và thông minh.